Tốt bởi Ms. Lê Ngọc Diệp

1638rating
169 Hồ Nghinh,Q.Sơn Trà, Đà Nẵng
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí
7.2 /10
23 đánh giá

23 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Ms. Lê Ngọc Diệp 19/08/2013
Tốt
"Khách sạn mới xây, sạch sẽ, nhân viên thân thiện cởi mở. Tuy nhiên có 1 số phòng standard không có cửa sổ nên hơi bí, nhưng gia đình tôi cũng đi thăm quan cả ngày, nên cũng không có vấn đề gì lắm. Buffet sáng thì hơi ít, mở cửa từ 7h mà 7 rưỡi xuống hầu như đã hết thức ăn rồi."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
8/10

  Trả lời
Nguyễn Thị Ngọc Tuyền 13/08/2013
Nghĩ mát ở tại ks Legend
"Tôi nghĩ tại khách sạn này 4 đêm, vị trí khách sạn khá gần biển, phòng ốc mới, nhưng phòng óc khá nhỏ, vòi nước dùng để rửa mặt thì chảy yếu quá, chẳng dùng được. Được cái tiếp viên khách sạn dễ thương, hiếu khách. Thức ăn sáng thì nghèo quá, không ngon, cần phải cải thiện lại, thứ hai chẳng thấy thức ăn sáng đâu. Nhìn chung khách sạn tạm ổn."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
6/10

  Trả lời
Ms. Trần Thị HiềnKhách sạn Legend Đà Nẵng 07/08/2013
Ý kiến đóng góp về khách sạn Legend Đà Nẵng
"Nhìn tổng quan thì phục vụ tốt, không gian rộng, sạch sẽ, giá cả phải chăng"
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
8/10

  Trả lời
Trần Minh Hương 31/07/2013
Tạm tạm
"- Ăn sáng: chất lượng bình thường; phục vụ chậm.
- Phòng ốc: phòng nhỏ, WC có mùi.
- Vị trí: hơi xa bãi biển, nói chung là tạm tạm!"
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
6/10

  Trả lời
Hà My 29/07/2013
Tốt
"Đây là lần thứ hai tôi đến Đà Nẵng, về khách sạn 2 sao Legend tôi khá hài lòng. Giá cả hợp lý. Đồ đạc trong phòng mới, sạch sẽ, khăn được thay đều hàng ngày. Khách sạn gần biển, đi bộ 5 phút. Nếu bạn đi ra cầu Rồng mất 30 ngàn tiền taxi hoặc có thể đi bộ mất 15 phút đều được. Xuống tầng 1 luôn có 3-4 chiếc taxi đứng chờ sẵn. và có rất nhiều quán ăn đối diện khách sạn và ở bên cạnh, còn một hình ảnh nữa đó là có bãi trống những quán bán hàng rong đứng, cách khach sạn khoảng 30m để cho tôi có thể đi ăn đêm. Hoặc sau khi tắm biển xong tôi có thể mua đồ ăn vặt. Bữa sáng sạch sẽ, khách sạn mang ra nhiều lần để các khách xuống sau có thể ăn nhiều đồ. Thang máy rộng, đi êm. Duy chỉ có một điều không hài lòng hai buổi cuối có thêm 2 đoàn đến lúc đêm, và buổi sáng họ dậy sớm đi tăm biển, nhưng nói chuyện ngoài hành lang rất to và rất ồn ào, làm tôi bị thức giấc.Thời gian tôi đi vào tháng 7 Đà nẵng đôi lúc có mưa, nhưng mưa gần biển nên chỉ 15-20 phút là tạnh, Nếu có bạn nào đi Đà Nẵng tôi khuyên bạn nên đi vào tháng 6, biển đẹp hơn, nắng và không bị mưa bão."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
8/10

  Trả lời