Chất lượng tốt bởi Bùi Ngọc Anh

1654rating
165A Thùy Vân, P. Thắng Tam, Tp. Vũng Tàu, Vũng Tàu
Wifi miễn phí
6.8 /10
62 đánh giá

62 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Bùi Ngọc Anh 14/03/2014
Chất lượng tốt
"Mình đã đặt phòng qua Chudu24. Nhân viên của Chudu24 nhiệt tình, chu đáo. Chất lượng phòng nghỉ tại đây rất tốt. Nhân viên Lễ tân nhiệt tình. Nếu có đến Vũng Tàu mình sẽ trở lại đây."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
6/10

  Trả lời
Chị Nguyễn Ngọc Trúc Linh 25/02/2014
Bình thường
"Hi Chudu24!!

Mình xin viết vài dòng đánh giá Khách sạn Blue Sea.

Nội thất thì tạm ổn, nhưng lúc mình tới vào buổi tối thì wifi không thể kết nối được. Mình vào wifi cả đêm mà không được. Buổi sáng hôm sau khách sạn bị cúp điện vào lúc 7,8 giờ sáng đến lúc mình trả phòng vẫn chưa khắc phục được. Nhưng khách sạn khuyến mãi 2 chai nước suối coi như bù đắp lại. Nói chung khách sạn bình thường, mà nếu giá 450k thì mình thấy không hợp lý ... Ở các khách sạn gần biển hơn giá đó có thể ở phòng good hơn nữa.

Một vài lời chia sẻ...

Thân !!!"
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
6/10

  Trả lời
Anh Châu Vĩnh Tòng 16/02/2014
Tốt
"Phòng rất sạch sẽ, thoáng, trang bị ở nhà tắm - vệ sinh rất ưng ý, có thể check-in sớm nếu đi vào những ngày thường, bị mỗi cái cửa sổ, hướng biển ko kín, khi gió lớn lùa qua khe cửa tiếng rít rất lớn, vị trí ks tắm bển cũng rất thuận lợi, ăn sáng chấp nhận được. Sẽ quay lại lần sau nếu có dịp.
Thank Chudu24 và Bluesea, dịch vụ rất ok."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
8/10

  Trả lời
Giang 10/02/2014
Blue Sea Hotel
"Tôi rất hài lòng về khách sạn Blue Sea.
· Nhân viên nhiệt tình, dễ thương.
· Bảo vệ phòng rất vui vẻ khi giữ xe giúp gia đình tôi
· Thức ăn tạm ổn
· Và tôi rất hài lòng khi khách sạn luôn chuẩn bị các phích nước sôi dưới quầy lễ tân. Hôm check out, cúp điện tôi không nấu nước để pha sữa cho 2 bé nhà tôi được, lễ tân đã cung cấp nước nong rất nhanh chóng cho gia đình tôi.

Tôi chỉ có 1 chút phiền lòng là tôi có nhờ Tạp Vụ dọn phòng, nhưng họ đã quên. Hệ thống nước nóng trong phòng tắm không ổn định.

Và tôi cũng muốn gửi khách thuê phòng: Không phải lúc nào mình cũng là Thượng Đế. Các anh/chị hãy tôn trọng nhân viên khách sạn và các khách khác. Đừng ồn ào, chen lấn và đóng cửa ầm ầm. Đó làm văn hóa khi các anh/chị đi du lịch.

Nếu xuống Vũng Tàu tôi sẽ tiếp tục chọn Blue Sea."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
8/10

  Trả lời
Phạm Lê Bảo Ngọc 23/12/2013
Phòng ốc sạch sẽ, ăn sáng buffet không được phong phú lắm
"Cám ơn Nhật Phụng và Chudu24 đã giúp mình có 1 đêm nghỉ ở Blue Sea. Cảm nhận của mình về Blue Sea khá tốt, vì mình đến Vũng Tàu sớm hơn dự kiến, 10h đã đến và có thể nhận phòng ngay chứ không phải đợi đến 2h chiều như qui định. Nhân viên rất lịch sự và niềm nở, điều đó khiến khách hàng cảm thấy rất hài lòng.
Ngoài ra về phần ăn sáng buffet thì không được phong phú lắm, lượng khách ăn sáng còn nhiều nhưng nhà hàng không châm thêm thức ăn cũng như nước uống, mình chỉ kịp ăn trứng chiên nhưng cũng không còn bánh mì, cũng không có nước uống nữa.. Nhà hàng nên củng cố phần này. Tủ lạnh trong phòng cũng không hoạt động, cắm điện vào thì kêu rất to (phòng 310).
Khách sạn gần biển, đi bộ ra cổng 14 của Biển Đông rất thuận tiện. Mình để ý thấy các khách sạn khu phía trên đang bị làm bờ kè bao bãi biển, nên vị trí của Blue Sea khá thuận lợi. Nếu khách sạn thay đổi những điểm trên thì có thể lần sau mình sẽ lại nghỉ đêm tại Blue Sea.
Nói chung mình đánh giá khoảng 7/10 đối với tầm khách sạn bình dân đó :)"
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
6/10

  Trả lời