Hài lòng với Golf 1 bởi Nguyễn Mỹ Dung

168rating
11 Đinh Tiên Hoàng, phường 2, Đà Lạt
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí
7 /10
43 đánh giá

43 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Nguyễn Mỹ Dung 27/11/2010
Hài lòng với Golf 1
"Tôi đến Đà Lạt dịp cuối tuần, mục đích là nghỉ ngơi thư giãn, chứ không phải du lịch thăm thú cảnh đẹp. Do vậy, tôi ở trong phòng khách sạn khá nhiều chứ không chỉ đi chơi và về ngủ. Tôi hài lòng với dịch vụ mà Golf 1 cung cấp, phòng đẹp, tuy không rộng lắm nhưng đủ ấm cúng cho hai người, các tiện nghi khác đầy đủ. Các anh chị tiếp tân có thái độ hòa nhã, nhẹ nhàng, rất sẵn lòng chỉ đường hoặc hướng dẫn thuê xe máy. Có một điều là nhà hàng của Golf 1 cho tổ chức tiệc cưới cuối tuần nên chúng tôi phải đi xa để ăn, có lẽ nhờ vậy tôi biết được một số quán ngon của Đà Lạt :) nhưng các bạn khác muốn tiện thời gian thì nên lưu ý.

Cám ơn Chudu24 đã giúp tôi nhanh chóng tìm được nơi trú chân tốt cho chuyến hành trình."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
8/10

  Trả lời
22/09/2009
Nhận xét khách sạn Golf 1
"Tôi và vợ tôi kết hôn và quyết định nghỉ tuần trăng mật tại thành phố Hoa Đà Lạt, chúng tôi quyết định ở khách sạn Golf 1, khi mới tới khách sạn chúng tôi bị choáng ngợp bởi vẻ đẹp tuyệt vời của không gian Golf 1, có rất nhiều hoa, khuôn viên thoáng mát tạo ra một cảm giác thật lãng mạn mà vô tới không thể quên được, chúng tôi đăng ký phòng Deluxe hướng ra sân Golf Dalat, một cảnh nên thơ khi đứng ngắm hoàng hôn và nhìn ra sân Golf vào buổi chiều và tận hưởng ánh nắng ban mai vào buổi sáng, phòng rộng rãi, thoáng mát, sạch sẽ, nhân viên ở đây phục vụ khá thân thiện, niềm nở tại cho chúng tôi một cảm giác thoải mái. Trong phòng chúng tôi được trang trí theo dạng phòng tân hôn, điề này làm cho chúng tôi rất xúc động là vợ tôi. Cảm ơn khách sạn đã chu đáo như vậy. Nếu có cơ hội quay lại Dalat chúng tôi vẫn chọn khách sạn Golf 1."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
8/10

  Trả lời
04/08/2009
Tôi thích khách sạn này
"Tôi và con gái tôi đến Đà Lạt vào cuối tuần, thời gian được cho là bận trong tuần. Chúng tôi hy vọng sẽ ở khách sạn đầy đủ tiện nghi. Chúng tôi đã tiếp xúc 3 lần với khách sạn Golf 1, cuối cùng chúng tôi đã chọn khách sạn này để ở 2 đêm. Nó không ở trung tâm thành phố - dưới 1 cái dốc đồi và lùi lại một vài dốc đồi nữa là gần trung tâm thành phố nhưng mặt khác ở đây rất thú vị. Phóng tầm mắt qua cửa số nhà hàng sẽ thấy một thung lũng nhỏ có những trang trại và cánh đồng rất quyến rũ. Nhìn sang hướng khác, tất nhiên là sẽ bắt gặp sân Golf. Nhìn xuống dưới đồi là hồ, đi dạo sẽ thật tuyệt vời. Phòng của chúng tôi rất rộng, đầy đủ tiện nghi và sạch sẽ. Người phục vụ rất thân thiện và sẵn sàng giúp đỡ mặc dù ở Việt Nam, ngôn ngữ là một sự cản trở. Taxi gọi là có mặt ngay và sẵn sàng giúp đỡ, chỉ dẫn.

Bữa sáng đã tính trọn gói bao gồm buffet thịnh soạn với các món phong phú để lựa chọn. Tôi nghĩ chúng tôi phải trả khoảng 35$ một đêm là hợp lý. Nếu bạn không quan tâm có ở cạnh thành phố hay không, chúng tôi có thể giới thiệu nó cho bạn.

Nguồn: Tripadvisor - Đánh giá của Happytraveller5360(Melbourne)"
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
8/10

  Trả lời