Khách sạn đẹp bởi Phạm Phương Lan

1681rating
423D Cửa Đại, Cẩm Châu, Hội An
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi
7.8 /10
49 đánh giá

49 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Phạm Phương Lan 02/09/2013
Khách sạn đẹp
"Khách sạn và phòng tương đối mới và đẹp. Bể bơi trong xanh và sạch nhưng hơi nhỏ, ăn sáng buffet ít món và không nhiều sự lựa chọn. Dịch vụ cũng bình thường."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
6/10

  Trả lời
Hồ Mỹ Vân 06/08/2013
Ok
"Phòng ok, view đẹp, thích hợp nghỉ dưỡng, gần phố cổ, có điều buffet hơi ít món, ko có món nước..."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời
Nguyễn Thị Lan Phương 06/08/2013
Tốt
"Khách sạn mới, sạch sẽ, nhân viên thân thiện, ăn sáng hơi ít món. Cảm ơn Chudu24 (đặc biệt là em Thanh Thanh), lần sau chúng tôi định sẽ sử dụng dịch vụ của Chudu24!"
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời
Đinh Hiếu Hà 30/07/2013
Hội An Green Field Villas 22/7
"Cơ bản khách sạn/ Villas có dịch vụ tốt, phòng đẹp, bể bơi đẹp,..., ngoại trừ một số điểm nên cải thiện hơn:
1) Sảnh chờ bố trí nội thất chưa đẹp và hợp lý, để khách đến - đi - đang ở ngồi nghỉ hơi lộn xộn.
2) Dọc hành lang vào khu villas bên trong hơi hôi do nhà vệ sinh của khu khách sạn (đối diện bàn bi-a) và có thể là từ bên ngoài.
3) Nhà vệ sinh trong phòng ở villas cũng khá hôi, thậm chí rất hôi do nắp cống là loại chỉ 1 mặt phẳng, trong khi đáng ra phải là loại có thêm mặt cong chạm phần nước bên trong (chống thoát khí ngược từ trong cống ra. Tuy nhiên đánh giá Nhà vệ sinh/ tắm nội thất đẹp.
4) Ăn sáng hơi nghèo nàn (có thể do hôm đó ít khách ở, dễ thông cảm), đội nhân viên phục vụ ăn sáng chưa được chuyên nghiệp lắm, khả năng ngoại ngữ hơi kém nên giao tiếp với khách nước ngoài chưa tốt (có thể do cả phía khách là người Nga, TQ, Nhật có Tiếng Anh không tốt nữa, có thể thông cảm, tuy nhiên khách sạn cũng nên tự cải thiện)
5) Đội lễ tân chưa được chuyên nghiệp lắm, biết lịch đi của khách nhưng không chủ động hỏi phương tiện di chuyển của khách, đến khi khách đề nghị xe thì phải đợi rất lâu và giá xe cao.

Tuy nhiên, cơ bản đánh giá là tốt. ***"
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời
Nguyễn Thị Hồng 21/07/2013
Khách sạn tốt
"Gia đình tôi chỉ lưu trú 1 đêm tại Hội An Green Field Villas. Tuy nhiên, chúng tôi rất hài lòng về mọi thứ ở đây. Hồ bơi đẹp, sạch, không có mùi clo. Ăn sáng ít món và phù hợp với người nước ngoài hơn người Việt (vì trong thời gian ở đây, tôi chỉ gặp khách nước ngoài lưu trú tại đây). Khách sạn gần phố cổ, đi bộ khoảng 10 phút. Nhân viên nhiệt tình, thân thiện và chuyên nghiệp. Phòng ốc sạch, thoáng mát. Nếu có lần sau, chúng tôi sẽ chọn lại Hội An Green Field Villas. Xin cảm ơn Chudu24."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
10/10

  Trả lời