Kì nghỉ tết vui vẻ bởi Nguyễn Hồng Thanh

1685rating
90 + 92 ( Lô 6, 7,8 ) Trần Phú, Nha Trang
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi
7.4 /10
115 đánh giá

115 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Nguyễn Hồng Thanh 27/02/2015
Kì nghỉ tết vui vẻ
"Đầu tiên cảm ơn trang Chudu24, nhờ Chudu24 mình mới tìm được khách sạn Majestic Nha Trang. Vị trí Khách sạn Majestic Nha Trang có view đẹp, nhân viên thân thiện. Đồ ăn tại nhà hàng ngon, đặc biệt cảm ơn chị Bếp trưởng nhà hàng rất thân thiện và hiếu khách, chị đã tạo được ấn tượng đẹp trong nhóm gia đình chúng tôi khi nghỉ dưỡng tại đây."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
8/10

  Trả lời
Nguyễn Thanh Mai 07/01/2015
Khách sạn Majestic Nha Trang
"Khách sạn Majestic Nha Trang ổn."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
8/10

  Trả lời
Mai Thi Ha Thuy 23/11/2014
Khách sạn Majestic Nha Trang
"Khách sạn Majestic Nha Trang mới nhưng vật dụng trong phòng khá cũ."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
6/10

  Trả lời
Phản hồi của Cơ sở lưu trú
Chào Chị!

Đầu tiên, Khách sạn chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý khách đã chọn khách sạn majestic nha trang cho kì nghỉ của gia đình mình.
Chúng tôi xin cảm ơn những ý kiến đóng góp quý báu của quý khách. Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức mình để đưa dịch vụ khách sạn ngày càng tốt hơn. Khách sạn Majestic chúng tôi sau hai năm phục vụ quý khách cũng không tránh khỏi những trang thiết bị không còn được mới.
Chúng tôi sẽ nâng cấp, sửa chửa tốt hơn. Mong có cơ hội để được phục vụ quý khách lần sau .

Xin cảm ơn!

Trân trong!

Trình Thị Mỹ Lệ
Duty Manager
Khách sạn Majestic Nha Trang
TRÌNH THỊ MỸ LỆ 01/10/2014
LỜI CẢM ƠN CỦA KHÁCH SẠN ĐẾN KHÁCH HÀNG
"Chào Qúy Khách!

Lời đầu tiên xin thay mặt toàn thể nhân viên Khách sạn Majestic Nha Trang gửi đến toàn thể quý khách lời cảm ơn vì đã tin tưởng chọn khách sạn chúng tôi cho kì nghỉ của gia đình mình.
Chúng tôi xin chân thành cảm ơn những đóng góp quý báu của quý khách để góp phần làm hoàn thiện khách sạn hơn. Trong quá trình lưu trú tại khách sạn có những thiếu sót chúng tôi lấy làm tiếc và xin lỗi quý khách.

Chúng tôi sẽ cố gắng để cải thiên chất lượng dịch vụ khách sạn ngày càng tốt hơn và mong có cơ hội để được phục vụ quý khách lần sau tốt hơn.

Trân trọng.

TRÌNH THỊ MỸ LỆ
DUTY MANAGER


Dear!!!!

The first word on behalf of the entire hotel staff MAJESTIC sent to all thank you for believing chosen our hotel for your family vacation.
We sincerely thank the valuable contribution of customers to help make the hotel more complete. During their stay at the hotel with our flaws regretted and apologized customers.

We will strive to improve the quality of hotel services better and appreciate the opportunity to serve you better the next time.


Sincerely.
TRÌNH THỊ MỸ LỆ
DUTY MANAGER"
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
10/10

  Trả lời
Dao Thi Thanh Hong 29/09/2014
Bình thường
"Mình chưa hài lòng nhà vệ sinh vì không hiểu sao ở 4 đêm 3 đêm đều bị tắc, ngày nào cũng phải gọi. Hẹn bạn làm phòng 20p sau thì cả 2 tiếng sau cũng không thấy, nên toàn phải xuống báo lễ tân. Do mình có con nhỏ nên mình cũng yêu cầu dọn phòng hàng ngày vì cháu chơi đùa bò khắp phòng nhưng có vẻ ga giường cũng không sạch vì vẫn còn cát, dọn được ngày đầu sạch nhưng ngày thứ 2,3 thì qua quýt. Bữa sáng không ngon lắm vì hình như toàn phục vụ khách nước ngoài thì phải nên khẩu vị không tốt lắm.
Còn mọi thứ thì ổn, hy vọng Khách sạn Majestic Nha Trang sẽ sớm khắc phục vấn đề trên."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
6/10

  Trả lời
Phản hồi của Cơ sở lưu trú
Chào Chị!

Đầu tiên, Khách sạn chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý khách đã chọn khách sạn majestic nha trang cho kì nghỉ của gia đình mình.
Chúng tôi xin cảm ơn những ý kiến đóng góp quý báu của quý khách. Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức mình để đưa dịch vụ khách sạn ngày càng tốt hơn và mong có cơ hội để được phục vụ quý khách lần sau .

Xin cảm ơn!

Trân trong!

Trình Thị Mỹ Lệ
Duty Manager