nhận xét Majestic Nha Trang bởi Chị Đào

1685rating
90 + 92 ( Lô 6, 7,8 ) Trần Phú, Nha Trang
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi
7.4 /10
115 đánh giá

115 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Chị Đào 05/08/2013
nhận xét Majestic Nha Trang
"- Phòng đẹp, đầy đủ tiện nghi.
- Hồ bơi trên sân thượng, quá nhỏ, quá xấu.
- Điểm tâm sáng nên thay đổi hàng ngày, vì gia đình ở 3 ngày, ăn sáng đều giống nhau, ngày thứ 3 phải ra ngoài ăn."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
6/10

  Trả lời
Mr.Nguyen Hong Quang 04/08/2013
Majestic Nha trang
"Mọi thứ đều ổn, tuy nhiên khách sạn không thiết phải đòi thu tiền phụ phí và phát sinh ngay khi khách làm thủ tục nhận phòng dễ gây tâm lý ức chế cho khách hàng."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời
Trần Mạnh Cường 24/07/2013
Tốt
"Khách sạn mới, trang thiết bị tốt, nhân viên khá nhiệt tình,chu đáo.
Chỉ có một vấn đề duy là khi nhà tôi đến nhận phòng thì chìa khóa từ của phòng không hoạt động nhưng đã được khác phục ngay bằng chìa khóa cơ. Đồ ăn sáng phong phú, có thay đổi theo ngày tuy nhiên ở đến ngày thứ 3 thì các món ăn bị lặp lại. Cách âm không tốt lắm nên ban đêm hơi bị ồn. Với mức giá của Chudu24 thì đây là một lựa chọn tốt. Cám ơn Chudu24."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời
Võ Trí Kiên 17/07/2013
Tương đối hài lòng
"Khách sạn có vị trí đẹp, nhân viên thân thiện, nhiệt tình, đáp ứng nhanh. Tuy nhiên, vì ở gần công viên giải trí và nhà hàng Nga nên nếu ở phòng hướng biển sẽ bị ảnh hưởng bởi tiếng ồn tới nửa đêm. Phòng Hướng biển từ tầng 3 trở xuống thực chất là phòng Hướng công viên vì cây cối che lấp hết tầm nhìn ra biển (tuy giá vẫn cao như phòng hướng biển) cộng với sự ồn ào và ánh sáng mặt trời chiếu từ lúc rất sớm qua cửa hướng biển là một điểm trừ lớn của các phòng này.

Có một điểm nữa khiến gia đình tôi không hài lòng là việc xếp phòng của khách sạn. Gia đình tôi gồm 5 người (2 vợ chồng và các con), đặt 2 phòng hướng biển nhưng khách sạn lại xếp cho một phòng ở tầng 3 và một phòng ở tận tầng 13 (tầng 12A), rất bất tiện cho việc liên lạc và sinh hoạt của gia đình. Vấn đề này theo tôi là có thể cải thiện một cách dễ dàng. Trong trường hợp không có sẵn 2 phòng hướng biển cùng tầng, nhân viên phụ trách của khách sạn (hoặc của Chudu24) nên tư vấn hoặc thông báo rõ ràng để khách có thể cân nhắc, lựa chọn: hoặc là 2 phòng hướng biển cách xa nhau hoặc là một phòng hướng biển + một phòng không hướng biển nhưng gần nhau để tiện cho sinh hoạt gia đình.

Rất mong khách sạn Majestic và Chudu24 nghiêm túc cân nhắc ý kiến của gia đình tôi để nâng cao chất lượng dịch vụ của mình."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
6/10

  Trả lời
Chudu24- 08/08/2013
Xin chào anh Kiên

Chudu24 cám ơn những chia sẻ của anh. Về góp ý của anh, Chudu24 đã nhắc nhở lại nhân viên tư vấn trong việc thông tin rõ ràng đến khách hàng về mức độ đáp ứng được một vài yêu cầu đặc biệt của khách hàng khi đặt phòng để khách cân nhắc và quyết định.

Cám ơn anh chị và hẹn gặp lại anh trong chuyến đi tới.
Tran Thi Minh Thu 17/07/2013
Khách sạn Majestic
"Nói chung không có ấn tượng tốt, về thái độ nhân viên lễ tân, về vấn đề vệ sinh, chúng tôi được xếp vào 2 phòng cuối tầng 2 gần cầu thang bộ, mùi - có lẽ là ở toilet dưới tầng 1 bốc lên- rất khó chịu.
Dù sao cũng rất cám ơn Chudu24 vì đã rất nhiệt tình và trong chuyến du lịch này cũng qua Chudu24, chúng tôi đã đặt phòng tại Mũi né, thật tuyệt vời."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
6/10

  Trả lời