Không tốt so với giá phải trả bởi Lê Thị Kiều Nga

1685rating
90 + 92 ( Lô 6, 7,8 ) Trần Phú, Nha Trang
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi
7.4 /10
115 đánh giá

115 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Lê Thị Kiều Nga 13/08/2013
Không tốt so với giá phải trả
"Ưu điểm:
- Lễ tân và bảo vệ lịch sự, nhẹ nhàng.
- Quầy tour lịch sự nhẹ nhàng và tư vấn tốt cho khách hàng.

Nhược điểm:
- Dọn phòng không sạch sẽ.
- Ồn ào, thiếu yên tĩnh.
- Không trang bị đầy đủ tiện nghi cần thiết (trong phòng tắm không có mũ tắm, không có dao cạo râu). Về điểm này không bằng khách sạn bình dân.
- Hệ thống bình nóng lạnh rất kém, nước nóng đột ngột rất nguy hiểm và dễ bị bỏng, đặc biệt với trẻ em.

"
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
4/10

  Trả lời
Nguyễn Thị Bích Kiều- 03/10/2013
Kính gửi chị Lê Thị Kiều Nga,

Cảm ơn quý khách đã dành thời gian để cho chúng tôi biết cảm nhận của quý khách về thời gian ở tại khách sạn Majestic Nha Trang. Tôi rất lấy làm tiếc vì thời gian quý khách ở tại khách sạn đã không đáp ứng được kỳ vọng của quý khách, hãy cho phép tôi bày tỏ lời xin lỗi chân thành của mình.

Chúng tôi đánh giá cao việc quý khách đã chia sẻ với chúng tôi những điều mà quý khách chưa thấy hài lòng và thực sự hy vọng quý khách sẽ cho chúng tôi cơ hội để phục vụ quý khách tốt hơn trong tương lai gần.

Trân trọng,

Nguyễn Thị Bích Kiều
Front Office Manager
Trinh Dong Thu 13/08/2013
Bình thường
"Phòng của khách sạn tương đối tốt, tuy nhiên hơi hẹp. Các nhân viên bộ phận tư vấn các dịch vụ tham quan rất nhiệt tình. Muốn đi chơi ở đâu, nên ăn những gì hoặc ngay cả taxi đưa đón sân bay các bạn hay hỏi ngay nhân viên tại khách sạn thì sẽ nhận được lời khuyên rất tốt. Xin cảm ơn Chudu24, cảm ơn các nhân viên bộ phận dịch vụ du lịch của Khách sạn Majestic đã có những lời khuyên chân thành và phù hợp để gia đình của chúng tôi có một kỳ nghỉ hè thật thú vị và đáng nhớ."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
6/10

  Trả lời
Nguyễn Thùy Lâm 10/08/2013
Không được hài lòng
"- Đã đặt phòng trả tiền cho phòng sea view hướng biển trước hơn 1 tháng nhưng vào đến nơi chẳng có phòng như mình yêu cầu, tranh đấu mãi Lễ tân mới được.
- Ăn sáng vừa ít vừa không ngon cũng không thay đổi gì. Gia đình ăn 3 bữa sáng không muốn ăn thêm ngày nào nữa, lại còn thái độ nhân viên nhà hàng cứ như đầy vẻ khó chịu với mình - rất tệ! Ngoài ra tôi xin góp ý 1 tô cháo trắng nhỏ không nên lấy giá 50k.
- Khách sạn được 1 điểm là nhìn sang bên đường là bãi tắm nhưng nhân viên lễ tân khi được hỏi ở đây gần bãi tắm không thì bảo em không biết!
Tóm lại tôi sẽ đến Nha Trang vào hè năm tới nhưng không muốn đặt Majetic."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
6/10

  Trả lời
Chudu24- 13/08/2013
Chudu24 chân thành cám ơn chị Lâm và gia đình đã lựa chọn Chudu24 là đơn vị cung cấp dịch vụ. Về phản hồi của chị Lâm, Chudu24 xin ghi nhận, và chuyển đánh giá này của chị đến khách sạn để khách sạn khắc phục và cải thiện.
Rất mong chị khi gặp những vấn đề phát sinh tại khách sạn hoặc những điều không hài lòng sẽ phản hồi lại ngay để Chudu24 có thể kịp thời hỗ trợ khách hàng có một chuyến đi trọn vẹn.
Hẹn sớm gặp lại chị Lâm và gia đình trong thời gian tới.
Chị Đào 05/08/2013
nhận xét Majestic Nha Trang
"- Phòng đẹp, đầy đủ tiện nghi.
- Hồ bơi trên sân thượng, quá nhỏ, quá xấu.
- Điểm tâm sáng nên thay đổi hàng ngày, vì gia đình ở 3 ngày, ăn sáng đều giống nhau, ngày thứ 3 phải ra ngoài ăn."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
6/10

  Trả lời
Võ Trí Kiên 17/07/2013
Tương đối hài lòng
"Khách sạn có vị trí đẹp, nhân viên thân thiện, nhiệt tình, đáp ứng nhanh. Tuy nhiên, vì ở gần công viên giải trí và nhà hàng Nga nên nếu ở phòng hướng biển sẽ bị ảnh hưởng bởi tiếng ồn tới nửa đêm. Phòng Hướng biển từ tầng 3 trở xuống thực chất là phòng Hướng công viên vì cây cối che lấp hết tầm nhìn ra biển (tuy giá vẫn cao như phòng hướng biển) cộng với sự ồn ào và ánh sáng mặt trời chiếu từ lúc rất sớm qua cửa hướng biển là một điểm trừ lớn của các phòng này.

Có một điểm nữa khiến gia đình tôi không hài lòng là việc xếp phòng của khách sạn. Gia đình tôi gồm 5 người (2 vợ chồng và các con), đặt 2 phòng hướng biển nhưng khách sạn lại xếp cho một phòng ở tầng 3 và một phòng ở tận tầng 13 (tầng 12A), rất bất tiện cho việc liên lạc và sinh hoạt của gia đình. Vấn đề này theo tôi là có thể cải thiện một cách dễ dàng. Trong trường hợp không có sẵn 2 phòng hướng biển cùng tầng, nhân viên phụ trách của khách sạn (hoặc của Chudu24) nên tư vấn hoặc thông báo rõ ràng để khách có thể cân nhắc, lựa chọn: hoặc là 2 phòng hướng biển cách xa nhau hoặc là một phòng hướng biển + một phòng không hướng biển nhưng gần nhau để tiện cho sinh hoạt gia đình.

Rất mong khách sạn Majestic và Chudu24 nghiêm túc cân nhắc ý kiến của gia đình tôi để nâng cao chất lượng dịch vụ của mình."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
6/10

  Trả lời
Chudu24- 08/08/2013
Xin chào anh Kiên

Chudu24 cám ơn những chia sẻ của anh. Về góp ý của anh, Chudu24 đã nhắc nhở lại nhân viên tư vấn trong việc thông tin rõ ràng đến khách hàng về mức độ đáp ứng được một vài yêu cầu đặc biệt của khách hàng khi đặt phòng để khách cân nhắc và quyết định.

Cám ơn anh chị và hẹn gặp lại anh trong chuyến đi tới.