cảm nhận riêng bởi Nguyễn Thị Kiều Thanh

1685rating
90 + 92 ( Lô 6, 7,8 ) Trần Phú, Nha Trang
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi
7.4 /10
115 đánh giá

115 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Nguyễn Thị Kiều Thanh 30/08/2013
cảm nhận riêng
"Gia đình tôi vừa nghỉ tại khách sạn Majestic từ ngày 19/8-20/8, tôi thấy khách sạn rất sạch sẽ, nhân viên thân thiện, nhiệt tình, phòng ốc đẹp, vị trí lại gần trung tâm, thuận tiện đi lại, giá cả hợp lý, ăn sáng tạm ổn. Gần khách sạn có nhiều hàng sinh tố take away rất ngon và rẻ, nếu có dịp quay lại Nha Trang, chắc chắn tôi sẽ lại book khách sạn Majestic. Và cũng xin cám ơn Chudu24 đã sắp xếp cho chúng tôi kỳ nghỉ thú vị."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
10/10

  Trả lời
Nguyễn Thị Thu Hà 26/08/2013
Hài lòng
"Phòng Deluxe ở mức cơ bản, phòng Executive sea view đẹp. Ăn sáng không nhiều món nhưng có một số món dễ ăn. Nhà mình đi có em bé 8 tháng vẫn ăn được súp, trứng gà ở đấy.
Mình đặc biệt hài lòng với dịch vụ và thái độ của nhân viên tại khách sạn, đặc biệt là các bạn ở nhà hàng tầng 15 rất thân thiện và nhiệt tình."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
8/10

  Trả lời
Nguyễn Thị Huyền Trang 23/08/2013
Khách sạn Thuận lợi tại Trung tâm TP
"Khách sạn sạch sẽ, đẹp so với giá tiền phòng là rất phù hợp. Phòng Khách sạn hướng TP nhg thật ra chỉ có cửa sổ nhỏ nhìn ra nhà dân. Theo tôi thêm1 chút tiền nhỏ được ở phòng hướng biển sẽ đẹp hơn. Quầy bar trên tầng thượng buổi tối đẹp. Đồ Ăn buổi sáng kém phong Phú nếu ở lâu ngày. Tôi chỉ ở đây 1 ngày nhg rất vui vì vị trí khách sạn trung tâm rất Thuận lợi. Cảm ơn anh Minh Sa đã tư vấn khách sạn cho chúng tôi rất nhiệt tình"
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
8/10

  Trả lời
Lê Thị Kiều Nga 13/08/2013
Không tốt so với giá phải trả
"Ưu điểm:
- Lễ tân và bảo vệ lịch sự, nhẹ nhàng.
- Quầy tour lịch sự nhẹ nhàng và tư vấn tốt cho khách hàng.

Nhược điểm:
- Dọn phòng không sạch sẽ.
- Ồn ào, thiếu yên tĩnh.
- Không trang bị đầy đủ tiện nghi cần thiết (trong phòng tắm không có mũ tắm, không có dao cạo râu). Về điểm này không bằng khách sạn bình dân.
- Hệ thống bình nóng lạnh rất kém, nước nóng đột ngột rất nguy hiểm và dễ bị bỏng, đặc biệt với trẻ em.

"
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
4/10

  Trả lời
Phản hồi của Cơ sở lưu trú
Kính gửi chị Lê Thị Kiều Nga,

Cảm ơn quý khách đã dành thời gian để cho chúng tôi biết cảm nhận của quý khách về thời gian ở tại khách sạn Majestic Nha Trang. Tôi rất lấy làm tiếc vì thời gian quý khách ở tại khách sạn đã không đáp ứng được kỳ vọng của quý khách, hãy cho phép tôi bày tỏ lời xin lỗi chân thành của mình.

Chúng tôi đánh giá cao việc quý khách đã chia sẻ với chúng tôi những điều mà quý khách chưa thấy hài lòng và thực sự hy vọng quý khách sẽ cho chúng tôi cơ hội để phục vụ quý khách tốt hơn trong tương lai gần.

Trân trọng,

Nguyễn Thị Bích Kiều
Front Office Manager
Trinh Dong Thu 13/08/2013
Bình thường
"Phòng của khách sạn tương đối tốt, tuy nhiên hơi hẹp. Các nhân viên bộ phận tư vấn các dịch vụ tham quan rất nhiệt tình. Muốn đi chơi ở đâu, nên ăn những gì hoặc ngay cả taxi đưa đón sân bay các bạn hay hỏi ngay nhân viên tại khách sạn thì sẽ nhận được lời khuyên rất tốt. Xin cảm ơn Chudu24, cảm ơn các nhân viên bộ phận dịch vụ du lịch của Khách sạn Majestic đã có những lời khuyên chân thành và phù hợp để gia đình của chúng tôi có một kỳ nghỉ hè thật thú vị và đáng nhớ."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
6/10

  Trả lời