Khách sạn giá rẻ dich vụ tốt bởi Lê Minh

Wifi miễn phí Dịch vụ hội họp
6.6 /10
3 đánh giá

3 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Lê Minh 29/08/2015
Khách sạn giá rẻ dich vụ tốt
"Tôi và gia đình ở Khách sạn Copac Nha Trang 3 ngày, nhân viên rất thân thiện, phòng không có gì quá nổi bật nhưng rất sạch sẽ, khách sạn khá yên tĩnh, ăn sáng tốt với nhiều món lựa chọn. Phở bò nấu khá ngon"
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời
Đặng Thị Lan Hương 07/06/2013
Chất lượng dịch vụ khách sạn
"Cám ơn Chudu24 đã gửi thông tin cho khách hàng đánh giá về khách sạn. Tôi không hài lòng và có cảm tình với khách sạn CoPac Nha Trang chắc chắn có dịp đến Nha Trang khách sạn Copac tôi sẽ không ở đây.

Diện tích phòng khá khiêm tốn ra vào toilet va hết cả vào thành giường :), mà điều hòa ở đây lạ lắm một đêm có đến mấy lần tự động ngắt, phòng kín như thế tắt điều hòa sao chịu nổi, tỉnh giấc cầm điều hòa bật lên nó lại chạy ngon lành cứ tưởng mình nằm chạm vào nút điều khiển nên đã để gọn dàng trên mặt bàn, nhưng chợp mắt được 1 lúc lại không thể thở được, tưởng mất điện nhưng đèn ngủ vẫn sáng mà điều hòa không chạy, lại tiếp tục bấm on máy điều hòa lại chạy, lần này không có lý do là chạm vào nút điều khiển rồi thì lại nghĩ chắc lúc trước mình chạm vào nút hẹn giờ, nhưng dụi mắt nhìn kỹ thì cái điều khiển đó đã được cài mặc định là 12am rồi. Tiếp tục cố gắng nhắm mắt để ngủ rồi lại phải thức dậy thêm 1 lần nữa lần này bật thì không được, mãi một lúc thì mới bật trở lại được.

Tiêu chí của các khách du lịch nói chung cần chỗ nghỉ ngơi sạch sẽ, yên tĩnh, mát mẻ. Nhưng thực sự tôi hơi thất vọng với chất lượng dịch vụ ở đây.

Thân,

Huong"
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
4/10

  Trả lời