Không có gì phải phàn nàn bởi thien y

1740rating
98A/5 Trần Phú, phường Lộc Thọ, Nha Trang
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Dịch vụ hội họp
7.8 /10
51 đánh giá

51 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


thien y 20/04/2014
Không có gì phải phàn nàn
"Nhìn chung mọi thứ đều tốt. Khách sạn Victorian Nha Trang đúng chuẩn 3 sao và gần biển, khí hậu ở Nha Trang cũng mát mẻ nên đi nghỉ cuối tuần ở đây là sự lựa chọn tuyệt vời và kinh tế. dịch vụ của Chudu24 cũng rất tốt"
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
10/10

  Trả lời
Hải Yến 18/03/2014
Khách sạn khá, nhân viên tốt
"Khách sạn đi bộ ra biển rất gần, về đêm yên tĩnh vì không nằm ngay mặt tiền của Trần Phú mà ở trong hẻm chút, buffet sáng ăn cũng ngon. Lời khuyên các bạn nên đặt từ Deluxe trở lên, phòng sẽ rộng hơn, view cũng đẹp hơn. Cảm ơn các bạn Chudu24 và khách sạn Victorian!"
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
8/10

  Trả lời
Binh Minh 25/02/2014
Rất thích khách sạn này
"Tôi thích Khách sạn Victorian. Thứ về phòng nghỉ: sạch và thoáng đãng, đầy đủ tiện nghi. Thứ hai về giá cả: không cao lắm. Thứ 3 về vị trí: gần biển và từ khách sạn đi đến bến cảng hay Vinpearl cũng không xa lắm. Thứ 4: nhân viên rất vui vẻ. Đến check in trước giờ quy định của khách sạn nhưng tôi vẫn được nhân viên lễ tân cho nhận phòng. Thứ 5 về bữa sáng ở đây: không có gì để complaint cả."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
8/10

  Trả lời
nhat hoang 25/02/2014
Phòng ở rất thoải mái
"Khách sạn Victorian Nha Trang đủ tiêu chuẩn 3 sao và dịch vụ rất tốt. Từ nhân viên lễ tân đến nhân viên dọn phòng đều rất lich sự, thân thiện và sẵn sàng giúp đỡ. Bữa ăn sáng ở Khách sạn Victorian Nha Trang so với tiêu chuẩn 3 sao là quá tốt. Vị trí Khách sạn Victorian Nha Trang cũng gần biển nên chỉ cần đi bộ là đến biển.
P/s: mua vé Vinpearl ở Khách sạn Victorian Nha Trang là một quyết định sáng suốt, kì trước mình đã mua ở Khách sạn Victorian Nha Trang và may mắn là khi đến Vinpearl không phải xếp hàng dài để đơiị mua vé.

"
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
10/10

  Trả lời
Huynh Minh Hung 22/02/2014
Khách sạn tốt, giá hợp lý
"Mình ở đây vào dịp Tết vừa qua và thấy hài lòng với dịch vụ của khách sạn. Mặc dù ngày Tết rất đông khách nhưng nhân viên khách sạn vẫn rất nhiệt tình và chu đáo. Phòng nghỉ cũng rất thoải mái. Gía Tết nhưng không cao lắm so với các khách sạn gần đó/.


"
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
8/10

  Trả lời