Nơi lưu trú nghỉ dưỡng tuyệt vời ở Đà Nẵng bởi Hoàng Liên

1741rating
52 Lê Tấn Toán, An Hải Bắc,Sơn Trà, Đà Nẵng
Wifi miễn phí
0 /10
0 đánh giá

0 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Hoàng Liên 22/08/2015
Nơi lưu trú nghỉ dưỡng tuyệt vời ở Đà Nẵng
"Gia đình tôi đã may mắ́n chọn đúng Khách sạn Dáng Hạ Đà Nẵng để lưu trú ở Đà Nẵng trong kỳ nghỉ hè 1 tuần năm nay (8/2015). Khách sạn còn mới, phòng ở sạch sẽ, thơm tho, được lau dọn thay khăn tắm hàng ngày. Nhân viên khách sạn rất nhiệt tình lịch sự, chỉ dẫn những nơi ăn uống, đi chơi rất tốt. Khuông viên quanh khách sạn yên tĩnh, lịch sự và đẹp. Từ khách sạn chỉ cần đi bộ khoảng 5-7 phút là ra đến bãi tắm Phạm Văn Đồng - đây là bãi tắm tuyệt vời với cảnh đẹp, nước trong, sóng vừa phải, có tắm nước ngọt miễn phí,.... Gia đình tôi đã thuê xe máy đi thăm bán đảo Sơn Trà, đi các tour tham quan và thăm trung tâm thành phố Đà Nẵng đều thuận tiện. Ngoài ra, giá phòng cuả khách sạn cũng hấp dẫn - chúng tôi đặt khách sạn qua Chudu24, dịch vụ cũng rất tốt. Tôi đã và sẽ tiếp tục giới thiệu cho bạn bè khách sạn này và dịch vụ của Chudu24."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
10/10

  Trả lời
Võ Thanh Huy 16/08/2015
Không tốt
"Vị trí Khách sạn Dáng Hạ Đà Nẵng không thuận tiện, xa trung tâm, khu vực không có quán ăn uống, phòng nhỏ nhưng tương đối sạch sẽ, nhân viên không mấy nhiệt tình. Đặc biệt lưu ý trước khi nhận phòng các bạn phải bắt họ kê ra các thức ăn đồ uống có sẵn vì mình không dùng nhưng họ khăng khăng bảo mình đã dùng và bắt mình phải tính tiền."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
4/10

  Trả lời
Hồ Thanh Dung 24/06/2015
Nhận xét
"Phòng Khách sạn Dáng Hạ Đà Nẵng khá đẹp và sạch sẽ. Vị trí xa trung tâm và xung quanh ít đồ ăn. Điểm trừ lớn là nhân viên khách sạn không nhiệt tình, chỉ quan tâm đến moi tiền của khách. Cảm thấy không đáng nhưng rất bức xúc với thái độ của nhân viên ở đây."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
6/10

  Trả lời
Vũ Hồng Hà 21/05/2015
ks tốt phù hợp giá tiền
"Khách sạn Dáng Hạ Đà Nẵng gần biển nhân viên thân thiện. Cám ơn các bạn Chudu24 đã tư vấn và thay đổi theo yêu cầu của khách.
Khách sạn có giá vừa phải, phù hợp với túi tiền của gia đình bình dân như mình"
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
10/10

  Trả lời
Hoàng Thị Loan 18/05/2015
Tốt
"Phòng Khách sạn Dáng Hạ Đà Nẵng mới, sạch sẽ tuy hơi nhỏ, gần bãi biển, nhân viên thân thiện. Tuy nhiên nếu khách sạn trang bị thêm máy sấy tóc thì ok hơn"
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
8/10

  Trả lời