Khách sạn Dáng Hạ Đà Nẵng bởi Đào Thị Thùy Mai

1741rating
52 Lê Tấn Toán, An Hải Bắc,Sơn Trà, Đà Nẵng
Wifi miễn phí
0 /10
0 đánh giá

0 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Đào Thị Thùy Mai 17/09/2015
Khách sạn Dáng Hạ Đà Nẵng
"Mình có đặt phòng tại Khách sạn Dáng Hạ Đà Nẵng thông qua Chudu24. Mình lưu lại đó mấy ngày liền. Vì cũng khá dễ tính, vả lại đi du lịch một mình nghỉ ngơi là chính, nên mình không quá cầu toàn cho mọi thứ. Vị trí ở hơi xa trung tâm một tí nhưng mình laị thích sự yên tĩnh ở khu vực này, hơn nữa ra biển cũng không quá xa. Phòng ốc tương đối sạch và gọn gàng. Nhân viên thì rất tốt bụng và chu đáo. Mình không dùng đồ ăn tại khách sạn nên không có ý kiến gì.

Cảm quan chung là khá thoải mái và dễ chịu, dù hơi tiếc là mình không được ở phòng hướng biển. Trước đó có nhờ Chudu24 tìm phòng hướng biển giùm, nhưng do đúng đợt đông nên mọi nơi đều kín khách.

Dù sao thì mình đã có một kỳ nghỉ vui vẻ. Chân thành cảm ơn khách sạn Dáng Hạ và Chudu24."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
8/10

  Trả lời
Hoàng Ngọc Liên 30/08/2015
Khách sạn Dáng Hạ Đà Nẵng là nơi tuyệt vời và rất đáng tiền để nghỉ ở Đà Nẵng
"Gia đình tôi đã may mắn chọn đúng Khách sạn Dáng Hạ Đà Nẵng để đi nghỉ ở Đà Nẵng năm nay. Khách sạn ở ngay cạnh bãi tắm Phạm Văn Đồng tuyệt vời rất văn minh và sạch sẽ. Bạn chỉ đi bộ khoảng 5 phút từ khách sạn là đến bãi tắm. Khách sạn lại ở trong khu vực yên tĩnh, nhiều nhà đẹp. Từ khách sạn bạn có thể đi vào thăm Trung tâm thành phố hoặc các cây cầu Rồng, cầu sông Hàn rất thuận tiện (5 phút bằng xe máy hoặc đi bộ 20 phút), đi chơi bán đảo Sơn Trà tuyệt dẹp bằng xe máy, ... Các quán ăn ở gần khách sạn rất phong phú. Hơn hết là khách sạn rất sạch sẽ, phòng ở thơm tho gần như ở nhà, nhân viên khách sạn rất thân thiện và sẵn sàng hồ trợ hướng dẫn bạn tìm nơi ăn uống tốt, tour tham quan. Tôi đã và sẽ tiếp tục giới thiệu khách sạn này cho bạn bè và người thân."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
10/10

  Trả lời
Hoàng Liên 22/08/2015
Nơi lưu trú nghỉ dưỡng tuyệt vời ở Đà Nẵng
"Gia đình tôi đã may mắ́n chọn đúng Khách sạn Dáng Hạ Đà Nẵng để lưu trú ở Đà Nẵng trong kỳ nghỉ hè 1 tuần năm nay (8/2015). Khách sạn còn mới, phòng ở sạch sẽ, thơm tho, được lau dọn thay khăn tắm hàng ngày. Nhân viên khách sạn rất nhiệt tình lịch sự, chỉ dẫn những nơi ăn uống, đi chơi rất tốt. Khuông viên quanh khách sạn yên tĩnh, lịch sự và đẹp. Từ khách sạn chỉ cần đi bộ khoảng 5-7 phút là ra đến bãi tắm Phạm Văn Đồng - đây là bãi tắm tuyệt vời với cảnh đẹp, nước trong, sóng vừa phải, có tắm nước ngọt miễn phí,.... Gia đình tôi đã thuê xe máy đi thăm bán đảo Sơn Trà, đi các tour tham quan và thăm trung tâm thành phố Đà Nẵng đều thuận tiện. Ngoài ra, giá phòng cuả khách sạn cũng hấp dẫn - chúng tôi đặt khách sạn qua Chudu24, dịch vụ cũng rất tốt. Tôi đã và sẽ tiếp tục giới thiệu cho bạn bè khách sạn này và dịch vụ của Chudu24."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
10/10

  Trả lời
Hồ Thanh Dung 24/06/2015
Nhận xét
"Phòng Khách sạn Dáng Hạ Đà Nẵng khá đẹp và sạch sẽ. Vị trí xa trung tâm và xung quanh ít đồ ăn. Điểm trừ lớn là nhân viên khách sạn không nhiệt tình, chỉ quan tâm đến moi tiền của khách. Cảm thấy không đáng nhưng rất bức xúc với thái độ của nhân viên ở đây."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
6/10

  Trả lời
Vũ Hồng Hà 21/05/2015
ks tốt phù hợp giá tiền
"Khách sạn Dáng Hạ Đà Nẵng gần biển nhân viên thân thiện. Cám ơn các bạn Chudu24 đã tư vấn và thay đổi theo yêu cầu của khách.
Khách sạn có giá vừa phải, phù hợp với túi tiền của gia đình bình dân như mình"
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
10/10

  Trả lời