Tương đối tốt bởi Đoàn Cửu Linh

1773rating
60 An Thượng 1, Ngũ Hành Sơn, Bãi biển Bắc Mỹ An, Đà Nẵng
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí
7.8 /10
68 đánh giá

68 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Đoàn Cửu Linh 07/05/2015
Tương đối tốt
"Khách sạn Grand Mango Đà Nẵng vị trí thuận lợi cho tắm biển. Xung quanh có đầy đủ các dịch vụ ăn uống, thuê xe, giải khát, giặt là.
Nhân viên nhiệt tình, phòng luôn được dọn dẹp sạch sẽ.

Tuy nhiên có 2 điểm trừ:
- Đồ ăn sáng: có thể vì khách sạn không nhiều khách Tây Âu, nên đồ ăn sáng chủ yếu là đồ Á, hơi nguội, không được nóng sốt và cũng không phong phú.

- Điều hòa: trong phòng thường xuyên có muỗi, phải bật điều hòa để xua muỗi. Tuy nhiên vị trí điều hòa quá gần giường, nên chỉ 1 nửa giường nhận được gió mát từ điều hòa."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
8/10

  Trả lời
Đặng Phi Yến 04/05/2015
Hài lòng
"Nhân viên Khách sạn Grand Mango Đà Nẵng rất tận tình và dễ thương ! Thật sự hài lòng với cách phục vụ.
Phòng ốc: view biển đẹp và phòng sạch sẽ.
Địa điểm: vì gần biển nên khi vào thành phố hơi xa tí, đi taxi tầm hơn 60k.
Buổi sáng hơi ít món ăn.
Nhưng mình vẫn rất hài lòng với Khách sạn Grand Mango Đà Nẵng!"
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
8/10

  Trả lời
Phan Thi Thanh Xuan 04/05/2015
Ý KIẾN ĐÁNH GIÁ Khách sạn Grand Mango Đà Nẵng
"Phòng và vị trí của Khách sạn Grand Mango Đà Nẵng rất tốt, nhân viên lễ tân và bảo vệ ra vào phục vụ tốt, giá cả hợp lý. Chỉ có điều là không có nhân viên dọn phòng, mặc dù chúng tôi có gởi chìa khóa tại quầy tiếp tân và đi ra ngoài đến 4 giờ chiều về vẫn thấy phòng như cũ, đến khoảng 5 giờ thì có các chị phục vụ phòng yêu cầu làm vệ sinh phòng (chúng tôi không đồng ý), mặc dù các chị nói do ngày lễ đông khách làm không kịp.
Ý Kiến: Vào những ngày Lễ, Tết khách sạn nên bố trí thêm nhiều nhân viên phục vụ (thậm chí tôi cón thấy anh bảo vệ cũng dọn phòng luôn). Tôi chỉ ý kiến nhỏ này, còn tất cả điều phục vụ tốt. Cám ơn"
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
8/10

  Trả lời
Phản hồi của Cơ sở lưu trú
Chị Thanh Xuân thân mến,

Cảm ơn chị đã lựa chọn khách sạn Grand Mango và dành thời gian quý báu của mình chia sẻ về chất lượng phục vụ của khách sạn. Những lời khen của chị là động lực để tập thể khách sạn cố gắng nhiều hơn và muốn gắn bó nhiều hơn với công việc mà mình đang theo đuổi.

Trải qua nhiều kì pháo hoa, Ban quản lý khách sạn hiểu rất rõ đây là giai đoạn rất cao điểm và luôn có sự chuẩn bị kĩ càng. Tuy nhiên vì lý do khách quan xảy ra vào phút cuối mà nhân sự bộ phận buồng phòng bị thiếu hụt dẫn đến tình trạng trên và rất mong chị thông cảm.

Một lần nữa, xin chân thành cảm ơn ý kiến đóng góp của chị vì chúng em hiểu rằng có yêu mến chị mới dành thời gian góp ý để khách sạn rút kinh nghiệm phục vụ du khách tốt hơn trong tương lai.

Rất mong được chào đón chị và gia đình quay lại Đà Nẵng/Grand Mango một ngày gần đây đây chị nhé.

Trân trọng,

Minh Tâm
Nguyễn Thi Kim Ngân 03/05/2015
Bình thường
"Khách sạn Grand Mango Đà Nẵng có đc vị trí thuận lợi, gần biển đi bộ chỉ 3p, phòng rộng thoáng và sạch, nhưng khăn tắm thì hơi cũ, mình ở đó 3 ngày mà mãi đến chiều ngày thứ 2 khi yêu cầu dọn phòng thì mới dọn, mà dọn cũng qua loa, thức ăn sáng thì nghèo nàn. Nhưng nhân viên lễ tân và chú bảo vệ thì rất dễ thương và nhiệt tình. Nếu như khăn tắm và việc dọn phòng đc cải thiện, mình định sẽ lại đến đây. Cảm ơn chị Phương bên Chudu24 đã nhiệt tình giúp mình lựa chọn hotel."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
6/10

  Trả lời
Phản hồi của Cơ sở lưu trú
Chị Kim Ngân thân mến,

Cảm ơn chị đã lựa chọn khách sạn Grand Mango cho kì nghỉ gần đây của gia đình. Ban quản lý khách sạn vừa nhận được ý kiến phản hồi của chị về khách sạn và xin chân thành cảm ơn chị đã dành thời gian quý báu của mình để chia sẻ. Những lời khen ngợi của chị là động lực để các bạn lễ tân và các chú bảo vệ cố gắng nhiều hơn và cảm thấy yêu nghề hơn rất nhiều.

Giai đoạn tháng tư vẫn là giai đoạn thấp điểm nên bữa sáng chưa thực sự phong phú và chưa làm hài lòng Quý khách và rất mong chị thông cảm. Sau thời gian hoạt động mà lại là khách sạn ở biển nên chất lượng khăn tắm xuống màu rất nhanh (do nước mặn) dù khách sạn rất thường xuyên thay mới. Khách sạn đã tiến hành đặt hàng khăn mới và sẽ bổ sung trong thời gian tới chị à. Em rất tiếc về vấn đề liên quan đến việc dọn phòng. Theo quy trình khi nào gia đình mình đi ra ngoài và gửi chìa khóa cho bộ phận lễ tân thì bộ phận lễ tân sẽ thông báo để bộ phận phòng vào làm dọn dẹp. Bộ phận làm phòng của bên em đã được Ban quản lý nhắc nhở rút kinh nghiệm sau khi nhận được phản hồi của chị.

Một lần nữa xin được cảm ơn những ý kiến phản hồi của chị và rất mong được đón tiếp chị một ngày không xa để ghi nhận những thay đổi của khách sạn Grand Mango chị nhé.
Nguyễn Thị Bích Hợp 14/04/2015
Tốt
"Lễ tân Khách sạn Grand Mango Đà Nẵng rất nhiệt tình, niềm nở. Phòng ốc sạch sẽ. Tuy nhiên đồ ăn sáng chưa được phong phú lắm, không có nhiều lựa chọn."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
8/10

  Trả lời