Giá rẻ nhưng chất lượng tốt bởi Đinh Thị Thùy Linh

1781rating
198 Phạm Văn Đồng, Sơn Trà, Đà Nẵng
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Dịch vụ hội họp
8 /10
20 đánh giá

20 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Đinh Thị Thùy Linh 22/12/2014
Giá rẻ nhưng chất lượng tốt
"Mình vừa kết thúc chuyến đi Đà Nẵng trở về. Trước khi đến khách sạn mình rất phân vân 1 chút lo lắng về chất lượng sau khi book phòng Chudu24 thì mình tham khảo 1 số trang khác thì thấy nhiều đánh giá chất lượng kém. Sau khi mình đến Khách sạn Golden Sea Đà Nẵng thì thấy rằng phòng ở khách sạn sạch sẽ đầy đủ tiện nghi (mặc chăn mền hơi nhưng không quá tệ), nhân viên rất lịch sử nhiệt tình  vấn các địa điểm đi chơi ăn uống phù hợp. Địa điểm khách sạn gần trung tâm thể thuê xe máy đi chơi thoải mái. Mình nghĩ với giá cả như thế ok rồi, vị với giá rẻ như vậy thì bạn không thể đòi hỏi chất lượng cao hơn! ( 1 số người bỏ tiền ra ít nhưng lại yêu cầu chất lượng vượt cao hơn nhiều thì cái đó mình nghĩ là họ không nhìn nhận thực tế rồi). Mình muốn chia sẻ để các bạn sự lựa chọn đúng đắn cho chuyến đi của mình."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời
Hồ Văn Long 11/09/2014
Dịch vụ ăn ở tại Golden Sea
"Dịch vụ ở Khách sạn Golden Sea Đà Nẵng tốt."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời
Hoàng Huy Dũng 07/07/2014
Khách sạn tương đối dưới tầm so với mức giá
"Vị trí khá tốt, gần biển, thuận lợi để đi dạo. Tuy nhiên nhân viên vẫn còn hơi dưới mức kỳ vọng so với mức giá. Mình bị check-in trễ 1 tiếng so với thời gian thông báo và phải chờ khá lâu. Phòng rất rộng, nhưng bài trí đơn điệu nên tạo một chút lạc lõng. Lúc nhận phòng thì sàn nhà lau chưa sạch."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
6/10

  Trả lời
Chị Trần Thanh Tú 20/05/2014
HÀI LÒNG
"Tôi hoàn toàn hài lòng về phòng ốc của khách sạn Golden Sea Đà Nẵng, thành phố Đà Nẵng, nhân viên, ăn sáng của khách sạn.. Tuy chỉ có thang máy hơi bị chậm chút xíu. Nhìn chung là hài lòng với số tiền mình bỏ ra."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời
Nguyễn Thị Hoa 08/05/2014
Tốt
"Khách sạn Golden Sea Đà Nẵng rất tốt"
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời