Nhân viên Chudu24 bởi Cao Xuan Mai

1791rating
20, Đường Hà Bổng, Quận Sơn Trà, Đà Nẵng
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí
7.6 /10
34 đánh giá

34 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Cao Xuan Mai 22/08/2014
Nhân viên Chudu24
"Mình đặt Khách sạn Đà Nẵng Port này hộ người quen mà không thấy phàn nàn gì nên chắc là cũng tốt.

Mình chỉ muốn gửi lời cảm ơn đến em Phạm Thị Lai, nhân viên Chudu24 vì đã rất nhiệt tình giúp mình thay đổi booking, tìm phòng (vì mình thay đổi cận ngày), gộp giúp mình tiền booking cho 2 khách sạn trước đó vào khách sạn mới mà ko tính phí. Thêm vào nữa là mình gọi em Lai vào ngày cuối tuần mà em vẫn rất vui vẻ và nhiệt tình.

Sẽ tiếp tục dùng dịch vụ của Chudu24 vì có ấn tượng rất tốt với em Lai."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
8/10

  Trả lời
Ms Vũ Hương Giang 04/08/2014
Khách sạn có cơ sở vật chất khá nhưng không được chăm chút
"Khách sạn ở vị trí thuận lợi, gần bãi biển trung tâm tuy nhiên phòng nghỉ lại bị ngấm nước! Phòng ốc không được sửa sang mà giữ nguyên cấu trúc từ mới xây nên trông cũ, khăn tắm ố vàng. Cả khách sạnchỉ có duy 1 anh bảo vệ trực, đồ ăn buffe chỉ phục vụ đến 8h30 mà rất ít đồ ăn! Nói chung khách sạn không khai thác hết tiềm năng của mình!"
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
6/10

  Trả lời
Doãn Thị Hồng Mai 10/07/2014
Bình thường
"Thái độ phục vụ của nhân viên tốt. Khách sạn Đà Nẵng Port nằm ở trung tâm bãi biển, thuận lợi đi lại và ăn uống, trang thiết bị trong phòng tốt nhưng bố trí chưa hợp lý. Nhân viên dọn phòng hàng ngày nhưng không thay ga, điểm tâm sáng chủ yếu là rau, củ, quả.
Giá cả hợp lý, Bảo vệ khách sạn hay rời vị trí nhiều lúc cần thuê xe máy đi phải chờ gọi mãi mới về."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
6/10

  Trả lời
Đỗ Xuân Thành 25/06/2014
Tốt
"Mình ở 2 đêm tại khách sạn Đà Nẵng Port phòng có view ra biển rất đẹp và giá cả cũng hợp lý. Khách sạn ở gần biển và gần nhiều quán ăn hải sản ngon (với giá bình dân) nên rất tiện cho việc tắm biển, ăn uống và đi dạo biển buổi tối. Phòng ở sạch sẽ, tiện nghi, thái độ nhân viên rất thân thiện và nhiệt tình. Mình đã có 1 kỳ nghỉ tuyệt vời với gia đình tại Đà Nẵng."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
8/10

  Trả lời
Phạm Thanh Hiền 23/06/2014
Rất đáng tiền
"Điểm tốt của khách sạn Đà Nẵng Port, Đà Nẵng: Vị trí đẹp, gần biển. Phòng ốc rộng rãi, sạch sẽ. Nhân viên phục vụ tận tình dù đôi lúc hơi bị lãng đãng. Không khí yên tĩnh, dễ chịu.
Điểm hạn chế: Đồ ăn sáng hơi nguội và nghèo nàn nhưng khá "chắc" cho những chuyến leo núi hay lặn biển. Dọn phòng hơi bị ẩu, nhà tắm chỉ dội nước qua loa chứ không cọ rửa, vỏ ga gối không được thay mới hàng ngày.
Nhìn chung, các dịch vụ là thỏa đáng với mức giá phòng."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
10/10

  Trả lời