Rất tốt bởi Liu Jun Bo

253 – 255 – 257, đường Hùng Vương, Đà Nẵng
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Dịch vụ hội họp
7.2 /10
33 đánh giá

33 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Liu Jun Bo 21/03/2017
Rất tốt
"Chúng tôi là 2 gia đình ở phòng Suites 2 Vĩnh Trung Plaza Apartment and Hotel. Phòng có view đẹp, phòng rộng rãi, sạch sẽ và đầy đủ tiện nghi. Mua sắm thì có Parkson và Big C ngay dưới. Có cả CGV để xem phim. Có taxi Vinasun và Tiên Sa luôn luôn chờ đó ở dưới."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
10/10

  Trả lời
Thai Thuong Hoang 06/08/2016
Bình thường
"Vĩnh Trung Plaza Apartment and Hotel không nằm ngoài đường lớn, nhân viên tiếp đãi tốt nhưng lúc check-in hơi lâu và bị trục trặc. Phòng tạm được, nhưng chỉ có mỗi một cái TV nhỏ xíu, kiểu rất xưa (vuông vức chỉ vỏn vẹn 30 cm) trong phòng khách của một căn hộ 3 phòng. Thật là đáng tiếc và không đáng đồng tiền để thuê một căn hộ 3 phòng ngủ. Cần phải cải thiện thêm về hình thức giải trí cho khách hàng.
Ăn sáng thì chỉ có bấy nhiêu món, không có gì thay đổi. Vừa đến giờ mở cửa đã không còn đồ ăn. Hỏi nhân viên phục vụ ngoảnh mặt làm ngơ như không nghe. Gọi nhân viên lễ tân thì có chút hy vọng được ăn. Hồ bơi thì nhỏ xíu, phòng gym thì đang sửa chữa. Loa bị hỏng, gọi người đến sửa cũng không thấy ai."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
6/10

  Trả lời
Nguyễn Hạnh Giang 19/04/2016
Vĩnh Trung Plaza Apartment and Hotel
"Chưa bao giờ ở một khách sạn mà tệ như Vĩnh Trung Plaza Apartment and Hotel. Phòng ốc cũ kĩ, xuống cấp và không được sửa sang lại. Vệ sinh rất bẩn, nói chung đây là khách sạn chỉ xứng tầm 1 sao, chứ không phải 4 sao. Thất vọng."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
2/10

  Trả lời
Hồ Thanh Vân 25/02/2016
Vĩnh Trung Plaza Apartment and Hotel
"Với 2 ngày ở Vĩnh Trung Plaza Apartment and Hotel mình thất vọng về phòng vì với giá đã giảm mình thấy phòng vẫn chưa ok. Trong phòng tắm không có dao cạo râu cho khách, phòng ngủ drap khó ngủ. Tivi phòng khách quá nhỏ.
Mình chỉ thấy Vĩnh Trung Plaza Apartment and Hotel có vị trí tiện lợi là bên dưới có Big C nên thiếu đồ gì xuống mua cũng ok. Ngoài ra nhân viên thân thiện. Điểm trừ là đồ ăn sáng quá ít, nhà hàng quá nhỏ. Nhà vệ sinh trong nhà hàng dơ, hôi."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
4/10

  Trả lời
Bui Tri Dung 15/02/2016
Vĩnh Trung Plaza Apartment and Hotel vị trí tốt, giá hợp lý
"Ở Vĩnh Trung Plaza Apartment and Hotel có trẻ nhỏ hợp lý, thuận lợi đi chơi trong thành phố."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
8/10

  Trả lời