Rất tốt bởi Liu Jun Bo

253 – 255 – 257, đường Hùng Vương, Đà Nẵng
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Dịch vụ hội họp
7.2 /10
33 đánh giá

33 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Liu Jun Bo 21/03/2017
Rất tốt
"Chúng tôi là 2 gia đình ở phòng Suites 2 Vĩnh Trung Plaza Apartment and Hotel. Phòng có view đẹp, phòng rộng rãi, sạch sẽ và đầy đủ tiện nghi. Mua sắm thì có Parkson và Big C ngay dưới. Có cả CGV để xem phim. Có taxi Vinasun và Tiên Sa luôn luôn chờ đó ở dưới."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
10/10

  Trả lời
Ms Nguyễn Thị Phương Anh 10/01/2017
Tốt
"Căn hộ tại Vĩnh Trung Plaza Apartment and Hotel rộng rãi, sạch sẽ, view trên cao rất đẹp. Đồ nội thất bình thường, hơi cũ. Với giá cả như vậy thì là hợp lý. Gia đình có trẻ nhỏ đi cùng nên thấy rất ổn vì bọn trẻ có không gian chơi đùa."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
8/10

  Trả lời
Chị Trần Thị Ngọc Thành 10/10/2016
Tốt
"Vị trí Vĩnh Trung Plaza Apartment and Hotel tốt và phòng đẹp."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
8/10

  Trả lời
Thai Thuong Hoang 06/08/2016
Bình thường
"Vĩnh Trung Plaza Apartment and Hotel không nằm ngoài đường lớn, nhân viên tiếp đãi tốt nhưng lúc check-in hơi lâu và bị trục trặc. Phòng tạm được, nhưng chỉ có mỗi một cái TV nhỏ xíu, kiểu rất xưa (vuông vức chỉ vỏn vẹn 30 cm) trong phòng khách của một căn hộ 3 phòng. Thật là đáng tiếc và không đáng đồng tiền để thuê một căn hộ 3 phòng ngủ. Cần phải cải thiện thêm về hình thức giải trí cho khách hàng.
Ăn sáng thì chỉ có bấy nhiêu món, không có gì thay đổi. Vừa đến giờ mở cửa đã không còn đồ ăn. Hỏi nhân viên phục vụ ngoảnh mặt làm ngơ như không nghe. Gọi nhân viên lễ tân thì có chút hy vọng được ăn. Hồ bơi thì nhỏ xíu, phòng gym thì đang sửa chữa. Loa bị hỏng, gọi người đến sửa cũng không thấy ai."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
6/10

  Trả lời
Nguyễn Hạnh Giang 19/04/2016
Vĩnh Trung Plaza Apartment and Hotel
"Chưa bao giờ ở một khách sạn mà tệ như Vĩnh Trung Plaza Apartment and Hotel. Phòng ốc cũ kĩ, xuống cấp và không được sửa sang lại. Vệ sinh rất bẩn, nói chung đây là khách sạn chỉ xứng tầm 1 sao, chứ không phải 4 sao. Thất vọng."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
2/10

  Trả lời