khách sạn sunset bay ở đà nẵng bởi Duong Ngoc Anh

1820rating
31 Nguyễn Tất Thành, Q. Hải Châu, Đà Nẵng
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí
8.8 /10
10 đánh giá

10 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Duong Ngoc Anh 16/09/2013
khách sạn sunset bay ở đà nẵng
"Tôi rất thích khách sạn này vì tuy phòng có hơi nhỏ 1 tý so với phòng deluxe nhưng thiết kế rất đẹp và trang nhã, là không gian toilet rất sạch và đẹp.Nhân viên rất lịch sự, thức ăn sáng rất ngon, anh đầu bếp rất dễ thương và nhiệt tình.Nếu lần sau có du lịch tôi vẫn sẽ chọn khách sạn này. Cám ơn em Hồng bên Chudu24 đã rất nhiệt tình liên lạc và tư vấn nhé."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
10/10

  Trả lời
Đoàn Đức Thành 07/09/2013
Tôi cảm thấy hài lòng
"Khách sạn sạch sẽ nhân viên rất nhiệt tình cởi mở. Dịch vụ thuê xe máy hợp lý. Rất hợp với những du khách thích yên tĩnh, một điểm nhỏ là hơi xa trung tâm TP"
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời
Nguyen Thi Thu Nga 30/07/2013
Sunset Bay
"Khách sạn sạch sẽ, nội thất đẹp, đồ dùng tốt. Tuy nhiên phòng nhỏ, và đặc biệt khách sạn 3 sao mà trong phòng không có cửa sổ, không có trà và cafe cũng như bình nước sôi pha trà ?!
Bù lại nhân viên nhiệt tình, thân thiện.
"
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời
Nguyễn Thị Vân Anh 09/07/2013
Good choice
"Mình đã nghỉ ở đây 3 ngày tại phòng Deluxe. Nhìn chung khách sạn rất tốt, nhân viên nhiệt tình và tốt bụng (dù mình đã hỏi rất nhiều thứ linh tinh:P); tiện nghi mới và hiện đại - duy chỉ có ống thoát nước có vẻ không tốt lắm, hơi chậm. Từ khách sạn cũng rất tiện đi lại tới các phố chính của thành phố mà không phải quá xa, và khách sạn cũng có dịch vụ cho thuê xe máy luôn rất tiện. View nhìn từ phòng và đặc biệt là bar của khách sạn rất đẹp. Lần tới có dịp vào lại Đà Nẵng mình vẫn sẽ nghỉ tại đây :)"
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời
Nguyễn Thu Giang 09/07/2013
Tốt
"Khách sạn mới, nội thất đẹp, phòng ốc rất sạch sẽ, lịch sự, phục vụ chuyên nghiệp, giá rẻ. Có 1 nhược điểm là phòng hơi nhỏ, và nếu muốn tắm biển thì phải đi hơi xa"
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời