Đánh giá khách sạn Thắng Lợi 2 bởi Nguyen Thi Lan Huong

1826rating
65 Đường 3 Tháng 2, Phường 1, Đà Lạt
Wifi miễn phí
6 /10
4 đánh giá

4 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Nguyen Thi Lan Huong 31/03/2014
Đánh giá khách sạn Thắng Lợi 2
"Khi đặt là KS Thắng Lợi 2, khi đến thì lễ tân lại bảo sang Thắng lợi 1.
KS Thắng Lợi 1 các phòng hơi cũ, phòng ốc méo mó, sắp đặt dối mắt, dùng chăn len nên có cảm giác ko được sạch vì ít giặt. Ăn sáng chưa được ngon.
Tuy nhiên vị trí Khách sạn Thắng Lợi 2 gần trung tâm Đà Lạt, nhân viên thân thiện, nhiệt tình, giá cả hợp lý."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
6/10

  Trả lời
Trần Thị Xuân Trang 24/12/2013
Bình thường
"Bình thường và còn những điều chưa tốt như: phòng không cách âm thì khách đến cư trú phải có những hướng dẫn giữ im lặng, hành lang nhỏ và tối, thiết kế nhà tắm không có chỗ treo quần áo tắm, trong phòng tắm không có kệ để xà bông gội đầu và tắm, chỗ lavabo rửa mặt thì treo tạm giỏ mây để bàn chải đánh răng và ráy tai mà không có trùm đầu, vòi nước trong phòng tắm thì nước bơm áp lực nên rất mạnh làm đâu rát da, vòi nước không chảy đều, không có nút điều chỉnh tia chảy, ăn sáng thì làm phiền khách đi khoảng 200m, vấn đề khách không làm biếng đi bộ mà là khách ngại sự di chuyển, dép sử dụng trong phòng thì nên một loại dép mủ rất nhẹ hoặc 1 loại dép quai đồng nhat đặc trưng của khách sạn nhưng loại dép đủ màu làm gây nhầm lẫn dép của khách mang từ Sài Gòn lên nên phải mô tả kỹ cho phục vụ phòng mới tìm lại được đôi dép yêu thích của mình, trong phòng có 2 tách trà và trà cho khách rất chu đáo nhưng không có bình pha trà, tiếp tân rất nhỏ nhẹ và dễ thương nhưng ít đứng lên chào khách, vị trí treo đồng hồ thì ngược tầm nhìn thay vì treo gần tivi thì lại treo trên cửa nhà tắm, bảo vệ tận tuỵ và tốt bụng mặc dù chưa được chuyên nghiệp, có thể mua bộ đồng phục khác cho bảo vệ vì hiện tại quâ tối và xấu, thiết kế đèn nhà tắm phòng khách làm ảnh hưởng phòng bên này khi cần bóng tối để ngủ, cho dù khách có đem theo khăn tắm thì bộ phận phục vụ phòng vẫn phải để khăn của khách sạn cho khách, khách đã treo khăn của khách trên kệ treo thì để y nguyên và tìm chỗ khác ví dụ như trong tủ mà để khăn của khách sạn chứ không nên bỏ khăn của khách trên mặt ghế ngồi, giấy vệ sinh nên cung cấp mỗi ngày nếu cuộn cũ sắp hết thì để cuộn mới dự phòng trên kệ kiếng lavabo để khách khỏi phiền xin và chờ khi cần sử dụng. Khách sạn rất hỗ trợ khách trả phòng trễ khi khách về chuyến xe 2h.

Chân thành cảm ơn. Mong chủ quản khách sạn tham vấn lời đóng góp và mong rằng khách sạn ngày càng phát triển."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
6/10

  Trả lời
Nguyễn Thị Lan Phương 04/11/2013
Bình thường
"Các dịch vụ Chudu24 và Khách sạn Thắng Lợi 2 khá tốt, rất thuận tiện cho khách. Tuy nhiên, Khách sạn Thắng Lợi 2 không tổ chức ăn sáng tại Khách sạn, khách được bố trí ăn sáng tại Khách sạn Thắng Lợi 1, tuy khoảng cách giữa nơi nghỉ và ăn sáng không xa, nhưng cũng gây bất tiện cho khách. Đề nghị cần thông báo cho khách trước khi đặt phòng. Cám ơn dịch vụ!"
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
6/10

  Trả lời