Khách sạn tốt bởi Nguyễn Vũ Thuỳ Dương

1829rating
100C/14 Trần Hưng Đạo, Thị Trấn Đông Dương, Phú Quốc
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Bãi biển riêng
7 /10
6 đánh giá

6 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Nguyễn Vũ Thuỳ Dương 05/09/2014
Khách sạn tốt
"Khách sạn nhìn chung là khá tốt. Tuy nhiên, nhà hàng không có nhiều lựa chọn về món ăn, không có quầy bar trong khách sạn nên cũng hơi buồn. Đi nghỉ dưỡng nên mình không muốn đi ra ngoài mà chỉ muốn ở tại resort thôi, nhưng dịch vụ ăn uống ở khách sạn chưa tốt nên mình vẫn phải ra ngoài.
Bạn Thương ở Chudu24 rất dễ thương và nhiệt tình giúp đỡ khách trong quá trình đặt phòng và giải quyết mọi vấn đề phát sinh rất nhanh. Cám ơn Chudu24 và Thương nhé!"
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
6/10

  Trả lời
Nguyễn Thị Hoài Thu 20/12/2013
Tốt
"Thanh Kiều resort là một nơi ở đẹp, dịch vụ của khách sạn cũng khá tốt tuy nhiên khi đến check in tôi mới được biết book 2 đêm ở Thanh Kiều khách hàng sẽ được free chiều đón sân bay, điều này tôi ko được báo trước, tuy nhiên khách sạn cũng đã free chiều tiễn sân bay cho tôi khi tôi complain về việc ko biết được free chiều đón từ sân bay về.

Tôi hy vọng thông tin miễn phí một chiều sân bay sẽ được lưu ý kĩ hơn đến với các khách hàng khác vì cảm giác khi đặt chân đến một nơi xa lạ được khách sạn đón thì cảm giác thân thiện sẽ tăng lên rất nhiều.

"
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời
Watte Yvon 13/08/2013
Tạm ổn
"Phóng khá đẹp, gần bãi biển.
Đồ ăn sáng không được phong phú lắm."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
6/10

  Trả lời