Hoàng Anh Đất Xanh Đà Lạt Resort thật tuyệt bởi Liêu Tú Phụng

183rating
03 Nguyễn Du, Phường 9, Đà Lạt
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Dịch vụ hội họp
7.8 /10
236 đánh giá

236 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Liêu Tú Phụng 02/11/2015
Hoàng Anh Đất Xanh Đà Lạt Resort thật tuyệt
"Mình được Anh Phúc-nhan viên của Chudu24 tư vấn và dặt phòng giúp mình ở Hoàng Anh Đất Xanh Đà Lạt Resort, anh làm việc dễ chịu và tận tình, trả lời đầy đủ mọi thắc mắc của mình 
Còn về phần khách sạn, phòng sàn gỗ,nên ấm cúng, sạch sẽ, không gian bên ngoài thoáng mát, nhân viên thì phục vụ chu đáo, đáp ứng mọi yêu cầu của mình. Đồ ăn sáng thì có món ngon, món dở, nhưng nói chung cũng ok,"
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
8/10

  Trả lời
Phạm Hồng Nhung 19/10/2015
Resort hợp lý để nghỉ dưỡng
"Hoàng Anh Đất Xanh Đà Lạt Resort sạch sẽ, khu lễ tân rộng đẹp. Cảnh vật xung quanh resort ok. Có phục vụ bữa ăn tại phòng rất hợp lý cho việc nghỉ ngơi. Thiết kế nội thất phòng đẹp. Tuy nhiên nếu bổ sung ít tông màu ấm vào phòng sẽ hiệu quả hơn vì thời tiết đà lạt tương đối mát lạnh, sử dụng gam trầm quá nhiều trong phòng làm giảm cảm giác ấm áp.

Cảm ơn dịch vụ book phòng tận tình và tuyệt vời của CHUDU 24"
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
10/10

  Trả lời
Nguyễn Thị Thu Hương 15/10/2015
Tốt
"Đoàn mình (3 gia đình) rất hài lòng về dịch vụ của Hoàng Anh Đất Xanh Đà Lạt Resort. Phòng nghỉ rộng rãi, sạch sẽ. Đồ gỗ đẹp. Các bạn lễ tân rất helpful, đã tư vấn và đổi phòng cho đoàn mình sang khu Villa 5 có ban công và view vườn đẹp hơn rất nhiều so với villa mình đặt ban đầu.
Đồ ăn sáng không nhiều nhưng khá chất lượng. Chỉ có 01 comment là nhiều khi bộ phận bảo vệ của khách sạn không ở vị trí, nên khi khách có nhu cầu gọi taxi thì phải đi bộ vào sảnh lễ tân để nhờ.

Chất lượng của Chudu24 rất tốt, mình đánh giá cao độ nhiệt tình và làm việc hiệu quả của em Dung."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
8/10

  Trả lời
Quyên 25/09/2015
Dịch vụ, phòng ốc đều khá tốt
"Mình có 2 ngày nghỉ tại Hoàng Anh Đất Xanh Đà Lạt Resort. Khách sạn đẹp, sạch sẽ, nhân viên nhiệt tình.
Vợ chồng mình đi cùng Bố Mẹ, book 2 phòng Superior. Do có người lớn tuổi, mình gọi trước nhờ Chudu24 xí giùm phòng lát gỗ vì phòng lát đá sẽ lạnh. Khi đó, mình mới biết phòng lát gỗ là Executive, phải bù tiền. Mình quyết định không cần lát gỗ nữa vì có dép đi trong phòng chắc cũng ổn.
Nhưng khi đến khách sạn, nhân viên resort đã chủ động xếp cho 2 phòng Executive mà không yêu cầu gì thêm cả. Mình đến sớm, phải ngồi chờ ở sảnh thì được các bạn hỏi han & chăm sóc trà nước nhiệt tình.
Mình cảm thấy rất vui. Mình sẽ trở lại resort này khi quay lại Đà Lạt lần sau.
Cảm ơn Chudu24"
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
8/10

  Trả lời
Nguyễn Thi Hẵn 23/09/2015
Rất tốt
"Tôi rất thích không gian ở resort Hoàng Anh Đất Xanh , bình yên , thoải mái, các cụm biệt thự đẹp, ăn buffet sáng hay set menu đều ngon, lần đầu Tôi đã chon resort này cho tour du lịch của Công ty , tất cả đều tuyệt , duy có sử dung dịch vụ spa ở đây làm cho khách thật khó chịu khi nhân viên ra giá tiền tip chưa gặp trường hợp này ở tất cả các resort , khách của đoàn Tôi phản ảnh như vậy. dịch vụ của Chudu24 thì OK , Tôi vẫn thích chọn lựa Chudu24 nếu có dịp đi du lịch. Cám ơn Chudu24, hẹn gặp lại"
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
10/10

  Trả lời