Bình thường bởi Ngô Thuý Diễm

183rating
03 Nguyễn Du, Phường 9, Đà Lạt
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Dịch vụ hội họp
7.8 /10
236 đánh giá

236 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Ngô Thuý Diễm 02/12/2017
Bình thường
"Góp ý Monet Garden Villa Đà Lạt (Hoàng Anh Đất Xanh) khi đến không có nhân viên ra phụ xách hành lý ( đây là lần thứ 2 lặp lại, tôi đặt resort 2 lần và đều y như vậy), nhân viên quầy làm trứng và bánh căn phục vụ breakfast ngày 1/12 không lịch sự, nói chuyện với khách không vui vẻ. Khi tôi yêu cầu làm 1 trứng lật 1 mặt thì tôi nghe câu trả lời có 1 trứng mà cũng lật 1 mặt. Khi tôi nhờ đổi lại trứng cho em tôi vì chưa chín hẳn, tôi quan sát thấy cô nhân viên ấy nói lại với bạn nữ phục vụ mà tôi nói yêu cầu: "Ai?khách bàn nào?" Với giọng gắt gỏng to, tôi ngồi tại bàn mà còn nghe thấy. Tôi có cảm giác như ăn ngoài chợ hơn đang dùng breakfast tại resort."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
6/10

  Trả lời
Vũ Thị Kim Loan 23/10/2017
Đánh gíá Monet Garden Villa Đà Lạt (Hoàng Anh Đất Xanh Đà Lạt cũ)
"Phòng Monet Garden Villa Đà Lạt (Hoàng Anh Đất Xanh Đà Lạt cũ) rộng,thoáng. Thảm cầu thang cũ ẩm, ăn sáng tạm ổn, nhân viên tốt. Vị trí hơi xa trung tâm, giá tiền chấp nhận được."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời
Tran Thi Thuy Hien 05/10/2017
Tốt
"Nói chung toàn diện. Monet Garden Villa Đà Lạt (tên cũ Hoàng Anh Đất Xanh) tốt hết nhưng chỉ có 1 điều là phục vụ nhà hàng ăn sáng không được tốt lắm. Để khách tự sắp xếp bàn ghế. Cũng không tận tình phục vụ.
Vd: Một khách nước ngoài lỡ tay làm bể một cái dĩa trong nhà hàng thay vì giúp khách dọn dẹp và nói xin lỗi thì đằng này ngược lại khách phải tự động dọn dĩa vừa làm rơi. Đây là một sự thiếu sót rất lớn trong mắt khách hàng đến nghỉ dưỡng."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời
Nguyễn Quang Diên 21/09/2017
Tốt
"Cơ bản Monet Garden Villa Đà Lạt (tên cũ Hoàng Anh Đất Xanh) ổn!"
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời
Nguyễn Ngọc Châu 13/09/2017
Tốt
"Gia đình tôi đã nghỉ ở Monet Garden Villa Đà Lạt (tên cũ Hoàng Anh Đất Xanh) nhiều lần. Vị trí đẹp, yên tĩnh, vườn đẹp mắt. Nhân viên tốt và tôi sẽ quay lại khi đến Đà Lạt."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời