Trải nghiệm thú vị tại Green Hill Resort bởi Chị Trần Thị Như Hoàng

1833rating
121 đường Nguyễn Đình Chiểu, KP1, Hàm Tiến, Mũi Né, Phan Thiết
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi
8.4 /10
6 đánh giá

6 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Chị Trần Thị Như Hoàng 22/06/2015
Trải nghiệm thú vị tại Green Hill Resort
"Tôi đên Green Hill Resort trong nhưng ngay giưa tuân, khach văng nên không gian resort rât yên tinh. Điêm đăc biêt nhât ơ GH la phong tăm ban lô thiên, ban đâu cung hơi ngai ngai nhưng sau lai thây hay hay. Resort đươc thiêt thê theo hương rât thân thiên vơi thiên nhiên, phong ôc rông rai (tôi ơ phong 2 giương biêt lâp kiêu bungalow, phong 1 giương thi chăc chăn la không đươc như vây), kha sach se, bôn tăm rông như môt cai hô bơi mini, nươc manh, mau âm, nhân viên thân thiên. Tuy nhiên vi cây côi um tum qua nên nhiêu muôi, thưc ăn chưa hơp khâu vi (nhưng chi bêp thi rât nhiêt tinh) va bơ biên thi sat bơ ke, hâu như không co bai cat nên tre em không tăm đươc (ngươi lơn thi OK). Thêm môt điêu nưa la gia phong hơi cao.
Vê dich vu cua Chudu24 tôi thây la tôt. Cam ơn ban Thơ đa hô trơ nhiêt tinh."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời
Hoàng Vũ 05/05/2014
Bình yên và nhẹ nhàng
"Green Hill Resort, Phan Thiết thật nhẹ nhàng ấm áp như ở nhà. Yêu hồ bơi với nước trong xanh và thật thân thiện, ở đây tôi cảm giác mọi thứ rất thật gần gũi. Bungalow với view làng quê hoang vu bình yên trong thành phố ồn ào. Tôi đánh giá Green Hill Resort với tiêu chí đặt ở trung tâm thành phố ồn ào. Rất thích và muốn trở lại khi có dịp. Cảm ơn các bạn"
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
10/10

  Trả lời
Mỹ trang 04/04/2014
Yêu hồ bơi và sân vườn
"Phòng ở Greean Hill Resort, Phan Thiết tốt, hồ bơi thực sự lớn và đẹp như tranh vẽ. Họ có một khu vườn ẩn phía sau với thiết kế có phong cách. Điểm cộng lớn cho Green Hill Resort là vị trí resort ở trung tâm mua sắm của làng."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
10/10

  Trả lời
Lê Khánh Vân 04/04/2014
Tuyệt vời để nghỉ dưỡng
"Thật tuyệt vời để ở lại nghĩ dưỡng tại Green Hill Resort, Phan Thiết. Hồ bơi lớn tuyệt đẹp và luôn ấm áp. Vị trí khách sạn là hoàn hảo vì bạn có thể ra ngoài đi dạo mua sắm vào ban đêm như một khu chợ sầm uất bên ngoài, nhưng lại yên tĩnh nghĩ ngơi khi vào bên trong. Tóm lại, thích và sẽ quay trở lại!"
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
10/10

  Trả lời
Chị Nguyễn Phương Vy 26/03/2014
Ăn sáng
"Món ăn tạm được, riêng salad ko được tươi ngon, hơi bị chua & có mùi ko tươi mới."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
6/10

  Trả lời