ky nghỉ khó quên tai ecobeach resort bởi Nguyễn Phước Hải

1836rating
Tổ 3, Ấp Ông Lang, Xã Cửa Dương, Phú Quốc
Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng
8 /10
29 đánh giá

29 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Nguyễn Phước Hải 02/07/2015
ky nghỉ khó quên tai ecobeach resort
"Đầu tiên, cảm thấy ấn tượng về sự đón tiếp niềm nở, sự thân thiện, sự quan tâm chăm sóc, tận tình chỉ dẫn cũng như nhiệt tình hỗ trợ của đội ngũ tiếp tân, nhân viên nhà hàng ( Công, Nữ, Toàn..) Phú Quốc Eco Beach Resort và nhân viên house keeping của resort với gia đình có con nhỏ...dù gia đình mình lưu trú cùng lúc với các phòng của người khách nước ngoài và booking thông qua Chudu24.

Kế đến là ấn tượng về sự tỉ mỉ trong việc thiết kế, tôn tạo, gìn giữ môi trường thiên nhiên lành mạnh và an toàn tại resort: hồ bơi, vườn cây, không khí, bãi biển, phòng ở, vật dụng trong phòng ...đều khá sạch sẽ, thông thoáng, ít muỗi, yên tĩnh...dù resort không phải vừa mới khai trương.

Ăn sáng không thật nhiều món nhưng khá ngon và chất lượng. Cà phê ngon và nước ép trái cây khá tươi ngon và đa dạng. Thức ăn nhà hàng vừa miệng, tươi ngon, tuy nhiên giá còn cao.

Ecobeach sẽ là một trong những chọn lựa lý tưởng cho gia đình có con nhỏ.

Cảm ơn em Thanh Thủy của Chudu24 đã tận tình hỗ trợ gia đình trong quá trình booking phòng!"
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
10/10

  Trả lời
Ms Nguyễn Bích Thành 29/04/2015
Bình thường
"Vị trí & khung cảnh Phú Quốc Eco Beach Resort phù hợp nghỉ dưỡng. Tuy nhiên đồ ăn nghèo nàn, bếp 21h đã nghỉ, gọi món phải chờ đợi lâu mất thời gian. Phòng có muỗi, hệ thống nước, năng lượng mặt trời không ổn định. Resort không có xe vận chuyển khách, nhân viên ít & không chuyên nghiệp. Tóm lại chỉ thấy phong cảnh, khuôn viên là ok."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
6/10

  Trả lời
Anh Nguyễn Mạnh Phước Vinh 11/04/2015
Resort đẹp, yên tĩnh
"Phú Quốc Eco Beach Resort thì cảnh quan đẹp, yên tĩnh rất đáng để làm nơi nghỉ dưỡng, có điều bãi tắm nhiều đá không thuận tiện cho việc tắm biển. Nhân viên nói chung là nhiệt tình nhưng có vẻ hơi thiếu nhân sự nên phục vụ khách không được chu đáo, nhà hàng có lẽ cần thêm nhân viên phục vụ giờ cao điểm, tôi thấy chỉ có 1,2 người chạy không thể nào phục vụ hết mọi người. Đồ ăn thì chỉ mang tính chất tương đối nhưng khá mắc (có thể hiểu là do xa đất liền). Buffet sáng thì quá tệ toàn những món béo và dầu mỡ nhiều (anh bếp phó tên Thịnh nấu tôi ăn thấy đỡ hơn). Resort quá nhiều luật lệ như đánh đố người ở ví dụ khăn xanh nếu làm mất phải đền 600k/1 cái. Nhân viên mang khăn xanh đến để ngay ghế trước phòng ví dụ mất thì bắt khách hàng thường à? Phí mang đồ ăn xuống phòng thì là 200k nhưng khi tôi hỏi có mang bàn và ghế xuống không thì họ nói cái đó phải hỏi ai đó xem tính thêm phí bao nhiêu. Tổng quan mà nói nếu không có những điều tôi nói thì Phú Quốc Eco Beach Resort đáng là chỗ được người du lịch tin chọn. Nhân viên phục vụ tốt và chuyên nghiệp nhưng cách quản lí và ưu đãi khách hàng còn kém lắm."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
8/10

  Trả lời
Anh Vũ Đức Minh 21/03/2015
Đây là resort tạm chấp nhận được
"Nhìn chung chúng tôi không có ấn tượng gì đặc biệt với Phú Quốc Eco Beach Resort. Đặc điểm là khá yên tĩnh và thích hợp với nghỉ ngơi. Nhân viên không thân thiện như các resort tôi đã từng ở trước đó. Đồ ăn bình thường. Tóm lại là nơi tạm chấp nhận được. Không dở nhưng không được tốt như chúng tôi mong đợi. Chưa kể chúng tôi còn bị nhận phòng muộn.
Nếu có lần sau chắc tôi sẽ chọn trải nghiệm tại một resort khác ở Phú Quốc."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
6/10

  Trả lời
Natasa 12/12/2014
Review Vinpearl Resort Nha Trang
"If you have come to enjoy eco beach resort spa massage skills at Vinpearl Resort Nha Trang, male staff is wonderful. I like the strong and smooth. He makes me feel a really good skilled spa, you can try and keep your comments."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
10/10

  Trả lời