Phú Quốc Eco Beach Resort bởi Vũ Thị Hải Hà

1836rating
Tổ 3, Ấp Ông Lang, Xã Cửa Dương, Phú Quốc
Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng
8 /10
29 đánh giá

29 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Vũ Thị Hải Hà 18/08/2015
Phú Quốc Eco Beach Resort
"Chúng tôi đã 3 ngày đêm tuyệt vời Phú Quốc Eco Beach Resort. Nước biển  đây rất sạch, bể bơi đẹp với hướng nhìn ra biển như trong hình ảnh của khách sạn. Bãi biển hơi nhiều đá như một số bạn nói, nhưng tôi thấy chấp nhận được. Tôi đặt phòng superior được bố trí 1 phòng gần bể bơi, với view rất đẹp. Phòng ốc sạch sẽ được vệ sinh hằng ngày. Nhân viên của Eco rất thân thiện. Chú bảo vệ làm ca tối khuôn mặt nghiêm nghị, nhưng lúc nói chuyện cũng rất vui. Chú làm ca sáng lúc nào nào cũng tươi cười, niềm nở. Ban Nữ - Lễ tân rất chuyên nghiệp thân thiện. Nhân viên nhà hàng bạn Hong Kong (tên bạn  Hong Kong thật) rất chu đáo. Một số nhân viên khác bình thườnggặp khách thì người chào người không. một bạn mới vào làm thái độ không được thân thiện lắm. Đồ ăn của nhà hàng so với mặt bằng chung  đắt. xung quanh không có nhiều nhà hàng nên chúng tôi ăn hầu hết các bữa đây. Chất lượng món ăn khá ok. Một số bạn nhận xét đồ ăn không ngonTôi không có ý kiến ăn uống hợp khẩu vị hay không là tuỳ từng ngườiNhưng nếu bạn đến Phú Quốc rồi gọi những món ăn Châu Âu như một số bạn nước ngoài tôi gặp thì tất nhiên không thể ngon bằng nước các bạn rồi.

Nếu thể cho các bạn lời khuyên nên đặt phòng tại Eco không, tôi sẽ nói tuỳ vào nhu cầu mục đích đi du lịch của các bạn. Nếu bạn muốn một chuyến du lịch nghỉ dưỡng với khung cảnh thơ mộng, bãi biển yên tĩnh, sống giữa thiên nhiên tách biệt với cuộc sống ồn ào hằng ngày thì Eco lựa chọn đúng đắn. Nếu bạn thích những chỗ đông vui nhộn nhịp, tiện ăn uống thì nên chọn những khách sạn thị trấn Đông Dương. Trong những ngày đây, tôi để ý thấy mình là người Việt duy , còn lại toàn khách nước ngoài. Hỏi bạn Lễ tânbạn ấy bảo mấy khách Việt nữa, nhưng cứ buổi sáng họ đi xuống thị trấn chơi.
Sau 3 ngày Eco, chúng tôi chuyển xuống trung tâm thành phố để thay đổi không khí tiện tham quan các danh lam thắng cảnh. Chúng tôi thêm 2 khách sạn trong những ngày tiếp theo. Trong 3 khách sạnEco để lại cho chúng tôi ấn tượng tốt . Nếu dịp quay lại, tôi vẫn chọn Eco làm nơi nghỉ dưỡng. Nếu các bạn thời gian Phú Quốc lâu hơn 3 ngày, tôi nghĩ việc lựa chọn 1 khách sạn trên núi 1 khách sạn trong thị trấn hợp, bạn thể tách biệt việc nghỉ dưỡng tham quan.

Cảm ơn Chudu24 đã giúp tôi đặt phòng khách sạn Eco. Các bạn nên đặt qua Chudu24 mua phòng trực tiếp tại khách sạn đắt hơn qua Chudu24 khá nhiều.
"
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
10/10

  Trả lời
Vũ Phan Hoàng Yến 30/07/2015
Phú Quốc Eco Beach Resort
"Phòng front beach của Phú Quốc Eco Beach Resort không gần biển như khách sạn khác
Nhân viên tiếp tân không hữu ích: họ thông báo là hết xe máy cho thuê trong khi đó tôi tự tìm xe máy thuê cho mình.
Mình hỏi nhân viên là có biết dân địa phương nào làm nghề đánh cá để mình đi cùng. Họ nói không có. Chỉ thể đi theo tour. Mình không tinnên đi thẳng tới bãi Sao hỏi thì đó người dân địa phương cho mình đi câu. Private, vui hơn rẻ hơn nhiều so với đi tour."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
6/10

  Trả lời
Trần Bá Hồng Phúc 30/07/2015
Nơi nghỉ dưởng tốt
"Gia đình tôi đặt 5 phòng Phú Quốc Eco Beach Resort vào 18-20/7/2015. phòng sạch đẹp nhân viên thân thiện nhưng xa trung tâm, resort có khung cảnh rất đẹp gia đinh tôi rất hài lòng với kỳ nghỉ này qua đây cũng xin cảm ơn Chudu24 là nhân viên Phương và Linh đã tư vấn rất nhiệt tình ( lần đầu đặt phòng qua Chudu24 )"
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
8/10

  Trả lời
Nguyễn Phước Hải 02/07/2015
ky nghỉ khó quên tai ecobeach resort
"Đầu tiên, cảm thấy ấn tượng về sự đón tiếp niềm nở, sự thân thiện, sự quan tâm chăm sóc, tận tình chỉ dẫn cũng như nhiệt tình hỗ trợ của đội ngũ tiếp tân, nhân viên nhà hàng ( Công, Nữ, Toàn..) Phú Quốc Eco Beach Resort và nhân viên house keeping của resort với gia đình có con nhỏ...dù gia đình mình lưu trú cùng lúc với các phòng của người khách nước ngoài và booking thông qua Chudu24.

Kế đến là ấn tượng về sự tỉ mỉ trong việc thiết kế, tôn tạo, gìn giữ môi trường thiên nhiên lành mạnh và an toàn tại resort: hồ bơi, vườn cây, không khí, bãi biển, phòng ở, vật dụng trong phòng ...đều khá sạch sẽ, thông thoáng, ít muỗi, yên tĩnh...dù resort không phải vừa mới khai trương.

Ăn sáng không thật nhiều món nhưng khá ngon và chất lượng. Cà phê ngon và nước ép trái cây khá tươi ngon và đa dạng. Thức ăn nhà hàng vừa miệng, tươi ngon, tuy nhiên giá còn cao.

Ecobeach sẽ là một trong những chọn lựa lý tưởng cho gia đình có con nhỏ.

Cảm ơn em Thanh Thủy của Chudu24 đã tận tình hỗ trợ gia đình trong quá trình booking phòng!"
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
10/10

  Trả lời
Ms Nguyễn Bích Thành 29/04/2015
Bình thường
"Vị trí & khung cảnh Phú Quốc Eco Beach Resort phù hợp nghỉ dưỡng. Tuy nhiên đồ ăn nghèo nàn, bếp 21h đã nghỉ, gọi món phải chờ đợi lâu mất thời gian. Phòng có muỗi, hệ thống nước, năng lượng mặt trời không ổn định. Resort không có xe vận chuyển khách, nhân viên ít & không chuyên nghiệp. Tóm lại chỉ thấy phong cảnh, khuôn viên là ok."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
6/10

  Trả lời