HAGL Plaza Đà Nẵng bởi Bùi Thị Hồng Dung

184rating
115 Nguyễn Văn Linh, quận Hải Châu, Đà Nẵng
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Dịch vụ hội họp
8.2 /10
75 đánh giá

75 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Bùi Thị Hồng Dung 02/09/2013
HAGL Plaza Đà Nẵng
"Nói chung mọi dịch vụ, phòng ốc, nhân viên tại Khách Sạn HAGL Plaza Đà Nẵng đều tốt. Tôi thấy hài lòng khi nghỉ tại đây.
Cám ơn Chudu24 và đặc biệt cảm ơn em Đỗ Thị Tuyết Trinh đã nhiệt tình tư vấn và giúp tôi book Khách Sạn với giá tốt. Tôi sẽ tiếp tục book Khách Sạn qua Chudu24 cho những lần du lịch tiếp theo.
Trân trọng!"
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời
Nguyen Thi Kim Hoa 29/08/2013
Khách sạn HAGL
"Mình thấy phòng ốc rộng rãi, tiện nghi ổn. Có điều mình không thấy có hoa quả ngày đầu nhận phòng và ăn sáng thì hơi nghèo nàn món ăn."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời
Đào Việt Long 27/08/2013
Bình thường
"Nói chung nhân viên khách sạn chu đáo, nhiệt tình. Bản thân tôi thường xuyên đi công tác và đặt qua dịch vụ Chudu24 khá nhiều, nhưng lần này đoàn đi có vẻ không hài lòng. Thứ , ngày thứ bảy liên hệ với cán bộ Chudu24 để đặt thêm phòng rất khó, lại phải nhờ đ/c Nhơn đặt hộ. Thứ hai, đề nghị Chudu24 book luôn them giờ của khách sạn (thường tôi hay ở đến 18h00 mới trả phòng), vì chỉ thu tiền đặt phòng đến 12h00, còn khoảng 12h00 đến 18h00 phải tự làm việc với khách sạn, chính vì thế đã phát sinh rất nhiều thủ tục khác. Thứ ba, đoàn tôi có đặt xe ô tô đưa đi Cửa Đại, theo thỏa thuận đặt xe 16 chỗ nhưng chỉ cho xe 12 chỗ, là xe cũ, nội thất bên trong bẩn, dịch vụ không thu tiền theo tuor tại khách sạn mà yêu cầu trả tiền trực tiếp cho lái xe.Thư tư, tôi có việc về trước 1 ngày nên khách sạn trả hộ chiếu trước để tôi kịp ra sân bay làm thủ tục chuyến bay 21h10. Khi về đến Nội Bài tôi mới phát hiện ra khách sạn đã kẹp cả CMTND một người trong đoàn tôi vào quyển hộ chiếu. Tôi đã phải nhờ khắp nơi để chuyển ngày CMTND đó quay trở lại sân Đà Nẵng bay để kịp cho chuyến bay từ Đà Nẵng về Hà Nội. Nếu không nhờ được chắc tôi phải quay lại Đà Nẵng để trả CMTND sẽ tốn kém kinh phí và thời gian. Đề nghị Chudu24 phản ánh lại khách sạn và thay đổi phương thức đặt phòng. Xin cảm ơn!"
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
6/10

  Trả lời
Chudu24- 04/10/2013
Dear anh Đào Việt Long

Cám ơn anh đã tin tưởng, sử dụng và luôn là khách hàng thân thiết của Chudu24.

Vào các ngày cuối tuần, tổng đài 1900545440 cskh bên em vẫn hoạt động từ 8-17h mỗi ngày để hỗ trợ khách hàng . Trường hợp không liên hệ được với tổng đài, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với nhân viên phụ trách để các bạn chuyển thông tin cho cskh giải quyết ạ.

Nếu có nhu cầu gia hạn thêm thời gian checkout, Anh cứ liên hệ lại bên em nhé, vì đây cũng la một trong những dịch vụ của bên em mà. Dịch vụ cho thuê xe của khách sạn, trong quá trình ks phục vụ, nếu có điều gì anh ko hài long thì mong anh cho ý kiến luôn ạ. Vì bên em là đơn vị trung gian cung cấp dịch vụ nên khi có sai sót xảy ra chỉ khi nhận được phản hồi của khách thì em mới nắm được.

Những góp ý của anh về khách sạn bên em sẽ chuyển lại để khách sạn xem xét và khắc phục.

Hy vọng rằng anh vẫn sẽ là khách hàng thân thiết của Chudu24.

Kính chung anh Long sức khỏe và thành đạt.
Chị Hương 26/08/2013
Tốt
"Khách sạn ở trung tâm, rất tiện đi lại và ăn uống. Phòng khách sạn sạch sẽ gọn gàng tuy nhiên hệ thống tolet không được ổn lắm. Phòng của con gái và cháu gái tôi phải gọi nhờ lễ tân hỗ trợ cả 2 ngày ở tại khách sạn. Khách sạn 5 sao nhưng không có hoa quả tại phòng, thiếu dao cạo râu cho nam giới-- có lẽ do đặt phòng giá rẻ nên vậy chăng? Thái độ phục vụ của nhân viên tốt và chu đáo. Ngoại trừ một số vấn đề trên, nói chung gia đình chúng tôi đã có một kỳ nghỉ khá vui vẻ."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời
Phan Kha Tu 21/08/2013
Gia đình có 2 con nhỏ
"Khách sạn phòng đẹp, ăn sáng ngon, hồ bơi cũng đẹp, lần sau đến sẽ tiếp tục ở đây, cảm ơn Chudu24 đã order giùm mình với giá rất tốt"
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
10/10

  Trả lời