Khá tốt bởi Nguyen Hoai Son

1844rating
181 - 183 Lê Duẩn, Quận Hải Châu, Đà Nẵng
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí
8.4 /10
65 đánh giá

65 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Nguyen Hoai Son 13/12/2014
Khá tốt
"Ưu điểm Khách sạn Iris Đà Nẵng:
- Trung tâm, cách chợ và Siêu thị khoảng 5-10p đi bộ
- Nhân viên khá thân thiện
- Phòng mới và trang trí ổn
- Dù ăn sáng á la carte chứ ko fải buffet nhưng khá ngon và vừa miệng.
- Thủ tục trả phòng nhanh
Nhược điểm Khách sạn Iris Đà Nẵng:
- Phòng tôi ở là Deluxe tầng 2 có cửa sổ nhưng không có view, phòng tắm không có bồn tắm nằm hay tắm đứng nên lúc nào sàn cũng ướt át.
- Bữa sáng phục vụ theo kiểu a la carte nhưng không nhiều món để lựa chọn, nếu lưu trú thời gian trên 3 ngày sẽ cảm thấy ngán."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời
Trần Văn Mạnh 24/11/2014
Rất tốt.
"Khách sạn Iris Đà Nẵng là một khách sạn rất tốt và sạch sẽ, nhân viên nhiệt tình từ bác bảo vệ đến nhân viên lễ tân. Sẽ trở lại một lần nữa nếu có dịp về lại Đà Nẵng.
Cảm ơn Chudu24 đã rất nhiều."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
10/10

  Trả lời
Lê Thị Hoa Mai 24/11/2014
Rất tốt
"Ấn tượng với tôi là đồ ăn và nhân viên của khách sạn Khách sạn Iris Đà Nẵng. Đồ ăn kể cả đồ uống rất ngon, sạch sẽ, giá hợp lý. Tôi chưa từng ăn ở khách sạn nào mà đồ ăn ngon như vậy kể cả những resort 5 sao như Vinpearl. Nhân viên rất nhiệt tình, thân thiện và mến khách. Khi sắp đến giờ check out mà quần áo vẫn chưa khô, tôi mang đồ cho lễ tân nhờ ủi nhưng cô ấy định từ chối và bảo rằng chị ủi xong cho vào valy lại nhàu nên nếu chưa về luôn để em phơi đồ cho chị, chiều chị quay lại khách sạn lấy 1 hành động rất nhỏ nhưng khiến khách hàng thấy ấm lòng. Điểm trừ duy là khách sạn không có sân, sảnh nên bước từ khách sạn là xuống đường cũng hơi sợ và không c có chỗ chơi cho trẻ em.
Tôi hài lòng với phong cách làm việc nhịêt tình và chuyên nghiệp của Chudu24."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
10/10

  Trả lời
Pham Nguyen To Nhu 24/10/2014
Khách sạn Iris Đà Nẵng
"Tôi đã ở Khách sạn Iris Đà Nẵng . Lần nào tôi cũng vừa ý với dịch vụ khách sạn. Khách sạn ở vị trí trung tâm, thuận tiện cho việc đi lại. Phía sau lưng là chợ, tôi có thể đi bộ qua mua sắm bất cứ lúc nào mà không phải tốn kém tền taxi cũng như làm phiền người thân ở Đà Nẵng chở đi mua này kia. Khách sạn mới, thiết kế hợp lý, trang trí trang nhã, rất hợp "gu" của tôi. Ăn sáng tuy không phải buffet nhưng món ăn ngon, phục vụ tốt. Nhân viên khách sạn ân cần, vui vẻ. Tóm lại tôi sẽ quay lại Iris lần sau khi có việc đi Đà Nẵng."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời
Dương Hải Hà 17/10/2014
Khách sạn rất tốt
"Đối với tôi, quan trọng là sự sạch sẽ & Khách sạn Iris Đà Nẵng đã cho tôi được điều đó, nhưng với đẳng cấp như vậy thì Iris đừng nên sử dụng lại drap trải giường đã bị rách rồi nhé!  Ngoài việc nhỏ đó ra thì mọi cái khác đều rất tốt. Nói chung là mình hài lòng!!!"
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
10/10

  Trả lời