Rất tốt bởi Mr Luật

188rating
20 Bùi Thị Xuân, Quận 1, Hồ Chí Minh (Sài Gòn)
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Dịch vụ hội họp
7.2 /10
101 đánh giá

101 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Mr Luật 01/11/2012
Rất tốt
"Phòng ốc sạch sẽ và dịch vụ rất tốt. Nhân tiện Luật cũng rất cảm ơn Ms. Thanh Thanh (Cty Chudu24) và bộ phận sales, bộ phận receiption của Hồng Vy 3, đã làm việc rất chuyên nghiệp, nhiệt tình và có hướng giải quyết linh hoạt cũng như hỗ trợ tốt cho khách hàng. Chúc quý công ty Chudu24 ngày càng thành công với đội ngũ nhân viên nhiệt tình và chuyên nghiệp của mình.
Trân trọng.
Luật"
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
10/10

  Trả lời
Nguyễn Thanh Vũ 30/10/2012
danh gia
"Nhân viên thân thiện, nhiệt tình. Phòng hơi chật. Buffet good."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
6/10

  Trả lời
Bui Duc Trung 24/10/2012
Khách sạn và nhân viên có dịch vụ làm hài lòng khách hàng
"Gia đình chúng tôi có trẻ nhỏ đặt phòng tại Khách sạn Hồng Vy 3. Mặc dù trước đó đã đọc các thông tin đánh giá về dịch vụ khách hàng nhưng khi đến khách sạn, dịch vụ và nhân viên mang lại trên mức mong đợi so với mức giá của khách sạn. Phòng khách sạn sạch sẽ và ngăn nắp với đầy đủ tiện ích của khách sạn 03 sao. Nên đặt phòng có cửa sổ để có ảnh sáng tự nhiên và ở tầng trên cao. Nhân viên có thái độ phục vụ rất hòa nhã, lễ phép và luôn mỉm cười với khách. Ăn sáng cũng là một ngạc nhiên thú vị với vị trí ăn sáng trên tầng mái và thức ăn rất ngon và đa dạng phù hợp với nhiều khẩu vị khác nhau. Chúng tôi rất đánh giá cao dịch vụ của khách sạn đã mang lại những ngày nghỉ thú vị tại đây."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
10/10

  Trả lời
Nguyễn Y Bình 22/10/2012
Hoàn toàn không hài lòng
"Khách sạn cũ , cách phục vụ không chuyên nghiệp. Ghi rõ có buffet sáng nhưng có ngày không có với lý do khách ít không nấu (?) . Nhà hàng nấu ăn quá tệ . Nhân viên không trung thực . Giá khách sạn mắc so với tiêu chuẩn."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
2/10

  Trả lời
Hoàng Ánh Nguyệt 21/10/2012
KS Hồng Vy 3
"Tôi đã có 4 ngày ở tại Khách Sạn Hồng Vy 3, cảm nhận chung là phòng nhỏ, được cái sạch sẽ. Nhân viên lịch sự, niềm nở. Ăn sáng bình thường, hơi ít món, chỉ có món bánh cuốn và miến là tạm ổn. Còn lại tôi toàn ăn bánh mì. Hy vọng các bạn chụp ảnh rõ từng loại phòng để khách hàng dễ phân biệt và chọn lựa, tránh tình trạng như chúng tôi, đến rồi mới thấy choáng vì phòng bé hơn nhiều so với ảnh. 1 điểm nữa là nếu đi bộ ra Vincom hay chợ Bến Thành cũng ko gần lắm. Nhưng giá cả thế này là cũng tạm ổn rồi."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
6/10

  Trả lời