Khách sạn bởi Ms. Oanh

188rating
20 Bùi Thị Xuân, Quận 1, Hồ Chí Minh (Sài Gòn)
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Dịch vụ hội họp
7.2 /10
101 đánh giá

101 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Ms. Oanh 14/11/2012
Khách sạn
"Chúng tôi đặt phòng ở Hồng Vy 3 thông qua Chudu24. Khách sạn nằm ở khu vực trung tâm thành phố nên đi lại, shopping thuận tiện. Phòng ở sạch sẽ và yên tĩnh. Thái độ phục của nhân viên vui ve, nhiệt tình. Tuy nhiên, ăn sáng đồ ăn hơi ít. Chúng tôi được thông báo là giờ ăn sáng từ 6.30 đến 9.30 sáng, nhưng hơn 8 giờ chúng tôi lên ăn sáng thì đồ ăn sáng hầu như không còn nữa.

Chúng tôi rất hài lòng về chất lượng phục vụ của Chudu24. Nhân viên rất nhiệt tình, chuyên nghiệp và chu đáo, gây cho khách hàng sự tin tưởng. Lần sau chúng tôi sẽ tiếp tục sử dụng dịch vụ của Chudu24."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
8/10

  Trả lời
Mrs/Ms Nữ Jackson 12/11/2012
Về phòng 705
"Phòng sạch sẽ nhưng hơi nhỏ, nước nóng trong phòng tắm không có chỗ để đựng xà phòng và những chai gội đầu, thức ăn buối sáng ngon phục vụ tốt"
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
8/10

  Trả lời
Mr Luật 01/11/2012
Rất tốt
"Phòng ốc sạch sẽ và dịch vụ rất tốt. Nhân tiện Luật cũng rất cảm ơn Ms. Thanh Thanh (Cty Chudu24) và bộ phận sales, bộ phận receiption của Hồng Vy 3, đã làm việc rất chuyên nghiệp, nhiệt tình và có hướng giải quyết linh hoạt cũng như hỗ trợ tốt cho khách hàng. Chúc quý công ty Chudu24 ngày càng thành công với đội ngũ nhân viên nhiệt tình và chuyên nghiệp của mình.
Trân trọng.
Luật"
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
10/10

  Trả lời
Nguyễn Thanh Vũ 30/10/2012
danh gia
"Nhân viên thân thiện, nhiệt tình. Phòng hơi chật. Buffet good."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
6/10

  Trả lời
Bui Duc Trung 24/10/2012
Khách sạn và nhân viên có dịch vụ làm hài lòng khách hàng
"Gia đình chúng tôi có trẻ nhỏ đặt phòng tại Khách sạn Hồng Vy 3. Mặc dù trước đó đã đọc các thông tin đánh giá về dịch vụ khách hàng nhưng khi đến khách sạn, dịch vụ và nhân viên mang lại trên mức mong đợi so với mức giá của khách sạn. Phòng khách sạn sạch sẽ và ngăn nắp với đầy đủ tiện ích của khách sạn 03 sao. Nên đặt phòng có cửa sổ để có ảnh sáng tự nhiên và ở tầng trên cao. Nhân viên có thái độ phục vụ rất hòa nhã, lễ phép và luôn mỉm cười với khách. Ăn sáng cũng là một ngạc nhiên thú vị với vị trí ăn sáng trên tầng mái và thức ăn rất ngon và đa dạng phù hợp với nhiều khẩu vị khác nhau. Chúng tôi rất đánh giá cao dịch vụ của khách sạn đã mang lại những ngày nghỉ thú vị tại đây."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
10/10

  Trả lời