Rất tốt bởi Đỗ Thị Ngọc Mỹ

1894rating
Lot 5-6 Nguyễn Văn Linh, Đà Nẵng
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí
8.2 /10
30 đánh giá

30 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Đỗ Thị Ngọc Mỹ 16/06/2015
Rất tốt
"Tôi ở Khách sạn White Snow 4 ngày trong chuyến công tác vừa qua. Rất hài lòng vì đã chọn nơi này. Giá cả tốt, phòng ốc sạch sẽ, trang thiết bị mới, thức ăn sáng không quá nhiều món nhưng phù hợp khẩu vị, nhân viên thân thiện, lịch sự, wifi tốt, vị trí khách sạn cũng thuận lợi, gần sân bay và cầu Rồng, cách bãi biển Mỹ Khê khoảng 2-3km. Sau khi về 3 tháng tôi muốn xin lại bill khách sạn cũng rất nhiệt tình giúp đỡ. Nếu có dịp quay lại Đà Nẵng tôi vẫn sẽ chọn Khách sạn White Snow để lưu trú."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
10/10

  Trả lời
Lê Hoàng Ngọc Tuyết 10/03/2015
Khách sạn White Snow
"
Khách sạn White Snow đẹp, phòng ốc sang trọng, nhân viên nhiệt tình thân thiện, thức ăn sáng nên nhanh chóng cải thiện, mình cũng đã coi nhiều comment về việc này, chứng kiến thực tế vẫn chưa thấy sự thay đổi, khách sạn nên tiếp thu để tiến tới tầm tốt hơn nữa. Cảm ơn Chudu24 đã giúp đỡ tôi chọn khách sạn. Nếu dịp quay lại mình sẽ nhớ Chudu24. Cảm ơn bạn!
"
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
8/10

  Trả lời
Vũ Thị Việt Hoa 07/03/2015
Tốt !
"Khách sạn White Snow đẹp, phòng sạch sẽ, nhân viên tận tình, vui vẻ, ăn sáng tốt đối với khách sạn 3 sao.

1 điều muốn nói mặc nhân viên rất tận tình, những kiến thức về Đa Nẵng của nhân viên hơi yếu nên không giúp được cho khách các vấn đề như: những nhà hàng ăn tốt, những nơi khách du lịch thể thưởng thức vào buổi tối...
"
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
8/10

  Trả lời
Lê Minh Sơn 19/01/2015
Khách sạn tốt
"Khách sạn White Snow quá ổn với so với chi phí phải trả."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
10/10

  Trả lời
Nguyễn Thị Thúy Nga 02/01/2015
Khách sạn White Snow là 1 khách sạn lý tưởng
"Ở 3 ngày tại Khách sạn White Snow, tôi đánh giá đây là một khách sạn rất lý tưởng. Nhân viên ở đây rất vui vẻ, thân thiện và nhiệt tình. Địa điểm của khách sạn rất tốt cho việc tham quan, gần chợ, gần sân bay, có thể thuê xe máy hoặc xe du lịch để đi tham quan Hội An hay Bà Nà cũng rất thuận tiện. Phòng rất sạch sẽ, thoáng và đầy đủ tiện nghi. Đồ ăn buffet khá phong phú và hợp khẩu vị. Nói chung là nếu quay lại Đà Nẵng mình định sẽ ở tại Khách sạn White Snow này một lần nữa.... ^_^"
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
8/10

  Trả lời