Vị trí tốt bởi Nguyễn Đăng Khoa

2041rating
37 - 39 Lê Anh Xuân, Quận 1, Hồ Chí Minh (Sài Gòn)
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí
7.2 /10
24 đánh giá

24 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Nguyễn Đăng Khoa 31/12/2013
Vị trí tốt
"Cảm ơn chudu24 đã giúp tôi tìm được 1 khách sạn phù hợp với nhu cầu của gia đình. Nói chung khách sạn Boss Group-Liên Thành có vị trí rất tốt, phòng rộng, nội thất đẹp, nhân viên rất nhiệt tình và giá cả rất phù hợp. Cảm ơn nhiều!"
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
8/10

  Trả lời
Phản hồi của Cơ sở lưu trú
Kính gửi anh Khoa .

Cám ơn anh và gia đình đã chọn khách sạn Liên Thành cho thời gian lưu trú tại Hồ Chí Minh, khách sạn rất vui vì đã mang lại sự hài lòng của các thành viên trong gia đình anh và mong được phục vụ gia đình một ngày gần đây .

Khách sạn cũng xin được thông báo với tất cả khách hàng của chudu24 khi thực hiện đặt phòng tại Boss Group - Liên Thành vui lòng điền vào yêu cầu đặc biệt những yêu cầu riêng hoặc muốn tư vấn dịch vụ khi lưu trú tại khách sạn như : đón sân bay 300.000/ lượt, phòng có bồn tắm nằm hoặc bồn tắm kính( đứng ), đặt tour, gia hạn viza ... để đội ngũ nhân viên khách sạn phục vụ được tốt hơn .

Trân trọng .
Jimmy Tran
Hotel Manager
Đức Trọng 17/12/2013
Vị trí đẹp
"Nằm ngay trung tâm là một ưu điểm cho khách sạn. Các bạn lễ tân khá dễ thương khi tận tình chỉ dẫn cho chúng tôi đường đi đến các điểm tham quan. Ăn sáng cũng khá ổn. Phòng có diện tích ok, sạch sẽ và tiện nghi. Lần sau có dịp vào Sài Gòn sẽ vẫn tiếp tục chọn khách sạn này."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
8/10

  Trả lời
Ngọc Thuý 17/12/2013
Hài Lòng
"Phòng nghỉ rộng rãi, sạch sẽ và đủ tiện nghi. Nhân viên thân thiện. Thủ tục nhận trả phòng nhanh chóng. Giá cả cũng tốt. Sẽ giới thiệu cho bạn bè sử dụng vì thấy dịch vụ khách sạn khá ok giá cả cũng tốt nữa."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
8/10

  Trả lời
Đức Vĩ 17/12/2013
Tốt
"Khách sạn nằm ngay trung tâm thành phố, chỉ cách chợ Bến Thành vài phút đi bộ nên thuận tiện mua sắm. Buổi tối có thể tản bộ đến các trung tâm thương mại, hoặc có thể dạo chợ đêm, rất nhộn nhịp. Phòng ổn, đầy đủ tiện nghi, nhân viên thân thiện. Với giá này thì có thể chấp nhận được."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
8/10

  Trả lời
Thảo Chi 17/12/2013
Vị trí thuận lợi
"Khách sạn nằm ngay trung tâm, ban đêm đi dạo chợ đêm rất nhộn nhịp, nhân viên niềm nở. Ăn sáng bình thường, phòng rộng rãi, sạch sẽ, đầy đủ tiện nghi. Giá cả như vậy là ok."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
8/10

  Trả lời