Bình thường bởi Bùi Thị Thanh Ngân

2050rating
109 Nguyễn Thiện Thuật, Lộc Thọ, Nha Trang
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Dịch vụ hội họp
7.4 /10
11 đánh giá

11 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Bùi Thị Thanh Ngân 03/04/2014
Bình thường
"Đánh giá Khách sạn Golden Beach - Nha Trang:
Trang thiết bị trong khách sạn mới và hiện đại.
Tuy nhiên diện tích phòng quá hẹp. Tôi ở từ ngày 22 đến ngày 25 mà khách sạn không thay ga giường.
Đồ ăn sáng không phong phú và không ngon."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
6/10

  Trả lời
Phan thi mai thi 23/03/2014
Bình thường
"Gia đình mình đi nha trang và có book phòng ở Khách sạn Golden Beach Nha Trang từ ngày 19/4 đến 22/4, mình có vài nhận xét sau:
- Khách sạn phòng hơi nhỏ, nếu đi gia đình có trẻ nhỏ hơi bất tiện. 
- Đồ ăn sáng tuy không nhiều nhưng thay đổi thực đơn mỗi ngày.
- Vì là khách sạn mới xây nên trang thiết bị và cơ sở hạ tầng còn mới, có thể lưu trú được.
- Hồ bơi thì chỉ để ngắm chứ chẳng bơi nổi."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
6/10

  Trả lời
Lê Phương Hạnh 18/03/2014
Bình thường
"Gia đình mình vừa nghỉ ở Golden Beach Nha Trang từ 13/3 đến 17/3/2014. Mình đặt phòng qua Chudu24, nhân viên support là em Ngọc Đẹp. Mình có vài nhận xét như sau, và đảm bảo nhận xét của mình rất khách quan, có sao nói vậy.

Em Đẹp tư vấn khá nhiệt tình, nói năng nhỏ nhẹ, ok. Dịch vụ chudu nhanh chóng, tốt.

Mình bay chuyến 11h45 trưa, đến khách sạn là giữa chiều, nắng nóng kinh khủng. Lên gặp lễ tân để nhận phòng thì ấn tượng đầu tiên là không niềm nở lắm (điều này mình còn nhận thấy ở dịch vụ nói chung tại Nha Trang, từ nhân viên tại các quán ăn nhỏ tới các nhà hàng, siêu thị, trung tâm thương mại, thậm chí cả dân bản địa, 90% không niềm nở thân thiện khi gặp khách VN mà chỉ hớn hở với khách Nga, có lẽ vì ở NT thì khách Nga chiếm khéo phải tới 50% người sống tại đó).

Quay lại vấn đề nhân viên tại Golden Beach, một số thì không niềm nở lắm nhưng vẫn lịch sự chứ không như những người mình gặp ở ngoài khách sạn. Nói như vậy để đảm bảo khách quan nhé. Lúc mình đang nóng như vậy thì lễ tân bảo booking của mình từ 13 đến 16 trong khi mình đã đặt từ 13 tới 17, tự dưng thấy nóng thêm :) Mình nghĩ Khách sạn nên kiểm tra kĩ thông tin với Chudu rồi trả lời khách. Tất nhiên mình vẫn ở tới 17, nhưng cảm thấy thiếu suôn sẻ khi vừa tới Nha Trang.

Lên nhận phòng, trời ơi không tin nổi, phòng mình đặt là 30m2 mà nó bé kinh khủng, kê cái giường xong 2 đứa trẻ con đi qua nhau còn phải tránh, huống chi là bố mẹ. Không có chỗ mà bước chân thì còn nghỉ ngơi cái gì. Mình đã liên hệ với Chudu để được hổ trợ.

Cuối cùng thì nhà mình cũng được chuyển xuống phòng khác cùng loại mà rộng rãi hơn. Thoải mái hơn hẳn.

Về việc dọn phòng, chỉ duy sáng ngày thứ 2 nhà mình ăn sáng và đi chơi về thì thấy được dọn phòng và có nước suối, các ngày sau không hề. Toàn tới chiều, nhà mình đang trong phòng thì bảo cho em dọn phòng, hoặc nhà mình đi chơi chiều phải mở lời bạn ơi dọn phòng giúp mình (??). Điểm này mình không hài lòng về khách sạn, thực sự cần sửa đổi.

Ăn sáng. Khách sạn ăn sáng khá phong phú, món thay đổi hàng ngày, tuy nấu không phải quá ngon nhưng cũng món được món không, vậy là ok. Với khách sạn tầm này mình nghĩ vậy là ok rồi. Nhân viên trên nhà hàng rất nice, cực kỳ dễ chịu.

Bể bơi. Bé lắm luôn, chỉ cho trẻ con xuống nghịch tí xíu chứ chả bơi lội gì được. Nói chung là bể bơi có để làm cảnh thôi.

Thuê xe máy. Khách sạn ko có xe cho thuê mà đi lấy xe ở đâu về ý, thuê cái xe chờ 15". Luôn bị rút gần hết xăng và khách phải đi tới cây xăng khá xa (tầm 10" xe máy) mới đổ được. Rất phiền toái và mất thời gian. Thà họ tăng tiền lên và đổ sẵn tầm 20k xăng cho mình cũng ok, đằng này lại làm thế. Giá thuê xe thì nhân viên mỗi người nói 1 giá (mình tin là các bạn ý không nhớ chứ không có gì xấu ở đây cả, chắc chắn điều này).

Khách sạn mới, sạch sẽ, nội thất cũng đơn giản và đẹp. Sàn gỗ. Có két mini trong tủ quần áo. Có quyển hướng dẫn của khách sạn để đầu giường, nhưng không đủ thông tin, ví dụ gọi điện thoại nội bộ, lễ tân (cái này khách phải tự biết, nhưng theo mình nên có hướng dẫn thì ok hơn). Không có bảng giá giặt là, vợ chồng bạn mình giặt 8 bộ quần áo hết hơn 300k, chả hiểu như nào. Nên có cho khách tham khảo. Khách sạn có liệt kê đồ có sẵn trong phòng, trong đó liệt kê cái sọt rác mây 2,5 triệu (2 triệu 5 trăm ngàn VND :P) Chắc nên sửa nhỉ?

Mình hơi nhiều lời nên chia sẻ dài dòng, hy vọng mọi người không thấy phiền. Nhìn chung mình nghỉ ở đây ngoài phiền phức về phòng ở ban đầu thì cũng không có gì nghiêm trọng, chỉ là mình nói chi tiết cho mọi người tham khảo.

"
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
6/10

  Trả lời
Ta Thi Hong Nhung 15/03/2014
Golden beach Nha Trang
"Khách sạn đẹp, sạch sẽ, nhân viên thân thiện, có điều vị trí không gần biển và hơi xa trung tâm."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
8/10

  Trả lời
Nguyen Ngoc Duy 10/03/2014
Nha Trang trip -2 nights
"Very pleased. Brand new facility. Good service. Great price for a 3 star hotel"
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
10/10

  Trả lời