nhân viên chu đáo, buffet chưa đa dạng bởi Nguyễn Thị Hà Thu

2072rating
202 Nguyễn Chí Thanh, Hải Châu, Đà Nẵng
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Dịch vụ hội họp
8.6 /10
72 đánh giá

72 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Nguyễn Thị Hà Thu 14/05/2014
nhân viên chu đáo, buffet chưa đa dạng
"Nhìn chung về phòng ốc trong khách sạn Gopatal - Golden Palace, Đà Nẵng sạch sẽ. Nhân viên nhiệt tình, chu đáo. Tuy nhiên, hệ thống cách âm chưa tốt nên tiếng ồn bên ngoài nghe rất rõ. Buffet sáng chưa phong phú, đa dạng."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
8/10

  Trả lời
Phản hồi của Cơ sở lưu trú
Dear Chị Nguyễn Thị Hà Thu,
Lời đầu tiên, thay mặt Ban giám đốc và toàn thể cán bộ nhân viên, tôi rất cám ơn quý khách đã dành những lời tốt đẹp khi nhận xét về khách sạn Gopatel, Đà Nẵng.
Chúng tôi rất vinh hạnh khi nhận được sự phản hồi quý báu từ Quý khách về dịch vụ và trang thiết bị của khách sạn.
Chúng tôi sẽ luôn luôn cố gắng cải thiện dịch vụ và nâng cao cơ sở vật chất để khách sạn ngày càng tốt hơn.
Rất mong được đón tiếp chị Hà Thu quay lại Đà Nẵng và lưu trú tại khách sạn Gopatel.
Trân trọng!
Phạm Xuân Thắng
Online sale and marketing manager.
Tommy Pham 12/05/2014
TRÊN CẢ TUYỆT VỜI
"Tôi và gia đình ở lại khách sạn Gopatel - Golden Palace, Đà Nẵng trong 3 đêm khi tôi trở về từ Mỹ. Thành phố Đà Nẵng rất đẹp và khách sạn Gopatel - Golden Palace có một kiến trúc Châu Âu rất lãng mạng và nỗi bật giữa trung tâm thành phố. Phòng thì rất là đẹp và sạch sẽ, từ phòng ngủ tôi có thể nhìn thấy cầu Rồng lung linh và rất đẹp. Nhân viên rất thân thiện và họ giới thiệu thật tỉ mỉ cho tôi những điểm tham quan, du lịch tại Đà Nẵng. Khách sạn có dịch vụ đưa đón sân bay và có xe đưa đón bãi biển miễn phí, một dịch vụ hoàn hảo, ăn sáng với nhiều lựa chọn và thức ăn thì rất ngon. Tôi sẽ trở lại khách sạn Gopatel - Golden Palace khi nào trở về Đà Nẵng. Thật tuyệt vời."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
10/10

  Trả lời
Phản hồi của Cơ sở lưu trú
Dear Mr Tommy Pham,
Khách sạn GOPATEL xin gửi đến Anh và Gia đình lời chào trân trọng và lời cảm ơn sâu sắc vì đã lựa chọn khách sạn của chúng tôi.
Những lời khen ngợi cũng như những góp ý chân thành của anh là nguồn động viên rất lớn cho toàn thể nhân viên khách sạn ngày càng cố gắng hơn nữa để mang những chất lượng phục vụ đến khách hàng GOPATEL ngày cang tốt hơn Và sẽ luôn mang đến sự hài lòng cho quý khách.
Một lần nữa chúng tôi xin chân thành cảm ơn và ước mong sớm được đón tiếp và phục vụ Anh Tommy cùng gia đình tại GOPATEL.
Trân trọng,
Phạm Xuân Thắng
Online sales and marketing manager
Tony Nguyen 26/04/2014
“Excellent staff, friendly, helpful, the best.”
"Khách sạn Gopatel - Golden Palace mới do đó, nó đã được sạch sẽ và tươi mới. Các nhân viên được đào tạo tốt, tất cả thân thiện và hữu ích. Buffet ăn sáng là tuyệt vời với rất nhiều sự lựa chọn. Chắc chắn là một khách sạn 4 sao và sẽ ở lại một lần nữa khi có dịp tới Đà Nẵng!"
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
10/10

  Trả lời
Phản hồi của Cơ sở lưu trú
Dear Tony Nguyen,
Lời đầu tiên, thay mặt Ban quản lý khách sạn, tôi rất cám ơn anh Tony Nguyen đã dành những lời tốt đẹp khi nhận xét về khách sạn GOPATEL.
Chúng tôi rất vui và vinh hạnh khi nhận được sự hài lòng quý báu của Quý khách về dịch vụ của khách sạn.
Một lần nữa xin cám ơn anh Tony và xin hẹn gặp lại anh trong thời gian sớm ,
Trân trọng,
Nguyễn Thị Hạ Chân
Online sales and marketing manager
Zendy Nguyễn 23/04/2014
1 trải nghiệm tuyệt vời
"Rất hài lòng với chất lượng của Khách sạn Gopatel, và dịch vụ luôn sẵn có, chúng tôi được chào đón rất nhiệt tình và thân thiện. Ăn sáng Buffet với nhiều món để lựa chọn và thức ăn thì rất ngon, chúng tôi nhận được sự quan tâm đặc biệt từ các nhân viên, họ chào hỏi và luôn tươi cười giúp đỡ chúng tôi thật nhiệt tình. phòng ngủ thì rất sạch và thoáng , có thể mở cửa sổ để lấy không khí trong lành buổi sáng. khách sạn có xe Bus đưa đón sân bay và sang bãi biển miễn phí.
Thành phố Đà Nẵng thật đẹp, đúng như những gì mà tôi mong đợi. Thật tuyệt vời và tôi sẽ trở lại."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
10/10

  Trả lời
Phản hồi của Cơ sở lưu trú
Dear Ms Zendy Nguyễn,
Khách sạn GOPATEL chân thành cảm ơn chị Zendy đã quan tâm và lựa chọn dịch vụ của chúng tôi.
Chúng tôi rất vui khi chị đã có một kì nghỉ tuyệt vời và hoàn toàn hài lòng với những gì mà khách sạn GOPATEL luôn mong muốn mang đến cho quý khách hàng. Những lời khen quý báu của chị Zendy sẽ là động lực cho toàn thể cán bộ nhân viên khách sạn luôn cố gắng hơn nữa để phục vụ quý khách hàng ngày càng tốt hơn.
Khách sạn GOPATEL hi vọng được đón tiếp chị Zendy trong một tương lai không xa.
Trân trọng,
Nguyễn Thị Hạ Chân
Online sales and marketing manager.
Pham Thang 22/04/2014
Khách sạn rất tuyệt vời, kiến trúc mang đậm nét Châu Âu
"Tôi ở tại Khách sạn Gopatel 3 đêm cùng với gia đình, tôi rất hài lòng với chất lượng và dịch vụ tại đây, có xe đưa đón sân bay khi chúng tôi đến Đà Nẵng, nhân viên ở đây thì rất nhiệt tình, họ chỉ dẫn chúng tôi các điểm du lịch và các quán ăn đặt sản tại Đà Nẵng. Khách sạn có tầng thượng trên tầng 20, có thể nhìn thành phố về đêm rất đẹp . Nếu quay lại Đà Nẵng chắc tôi sẽ lại ở khách sạn này."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
10/10

  Trả lời
Phản hồi của Cơ sở lưu trú
Dear Mr Pham Thang,
Khách sạn Gopatel chân thành cảm ơn anh Thắng đã quan tâm và sử dụng dịch vụ cũng như dành thời gian viết những lời tốt đẹp cho khách sạn chúng tôi.
Chúng tôi rất vui khi gia đình đã có một kỳ nghỉ tuyệt vời tại Gopatel- Golden Palace Hotel Đà Nẵng. Chúng tôi luôn luôn cố gắng nâng cao nghiệp vụ cũng như cơ sở vật chất của khách sạn để luôn làm quý khách hài lòng.
Chúng tôi xin chúc gia đình anh Thắng mạnh khỏe và hạnh phúc, mong được đón tiếp gia đình vào một kỳ nghỉ gần .
Trân trọng!
Nguyễn Thị Hạ Chân,
Online sales and marketing manager.