KS Gopatel bởi Hương

2072rating
202 Nguyễn Chí Thanh, Hải Châu, Đà Nẵng
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Dịch vụ hội họp
8.6 /10
72 đánh giá

72 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Hương 11/08/2015
KS Gopatel
"Gia đình mình thuê 4 phòng từ 2-6/8 tại Khách sạn Gopatel - Golden Palace, phòng Khách sạn hơi nhỏ nhưng đầy đủ tiện nghi, với giá tiền như vậy là được. Thái độ của nhân viên tốt, dịch vụ Spa được, ăn sáng buffer tốt, gia đình mình hay xuống ăn muộn vì các cháu dậy muộn nhưng vẫn đầy đủ đồ ăn không bị thiếu.

Chỉ có phòng ngủ cách âm kém, nói chuyện to ngoài ban công hay trong phòng đều nghe rõ như không đóng cửa. Ngoài ra có một số ý kiến nhỏ mình đã góp ý ngay hôm trả phòng. Bộ phận buồng phòng cần chuyên nghiệp hơn nữa.

Nói chung khách sạn như vậy là tạm ổn, với chương trình khuyến mãi 3 đêm như vậy mình sẽ xem xét để đến nghỉ ở những lần nghỉ sau.

Cảm ơn Chudu24 đã nhiệt tình giúp mình đặt phòng."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
8/10

  Trả lời
Phản hồi của Cơ sở lưu trú
Chị Hương thân mến !

Thay mặt BGĐ khách sạn, chúng tôi xin chân thành cảm ơn gia đình chị đã lựa chọn khách sạn Gopatel & Spa lưu trú cho chuyến du lịch vừa qua và chị đã dành thời gian viết đánh giá này. Chúng tôi xin ghi nhận và đánh giá cao các ý kiến góp ý của chị lúc check out, và chúng tôi sẽ cải thiện tốt hơn. Rất mong lần quay trở lại thành phố Đà Nẵng gần đây , gia đình chị vẫn lựa chọn Gopatel & Spa, để chúng tôi có thêm cơ hội được phục vụ gia đình tốt hơn. Một lần nữa xin chân thành cảm ơn gia đình chị và chúc gia đình chị mọi điều tốt đẹp !

Trận trọng,
Ms. Trần Thị Kim Dung
Guest Relations Manager
[email protected]
Mr Đức Anh Dương 08/08/2015
Khách sạn Gopatel - Golden Palace
"Chất lượng phục vụ của Khách sạn Gopatel - Golden Palace tốt. Tôi hài lòng khi nghỉ tại khách sạn này"
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
8/10

  Trả lời
Phản hồi của Cơ sở lưu trú
Dear Mr. Dương thân mến !

Lời đầu tiên khách sạn Gopatel & Spa xin gửi lời chào nồng nhiệt tới anh. Thay mặt khách sạn chúng tôi rất chân thành cảm ơn anh đã dành thời gian viết đánh giá tốt về khách sạn. Toàn thể nhân viên của khách sạn rất vui khi được biết anh hài lòng về chất lượng phục vụ của khách sạn, và đây cũng chính là nguồn động viên lớn khích lệ tinh thần làm việc chăm chỉ cho nhân viên. Chúng tôi rất hân hạnh và vui mừng khi được phục vụ anh vào những dịp tới gần . Chúc anh sức khỏe và mọi điều tốt đẹp !

Trân trọng
Ms. Trần Thị Kim Dung
Guest Relations Manager
[email protected]
Ms Vũ Kim Dung 04/08/2015
Hài lòng về Khách sạn Gopatel - Golden Palace
"Nhân viên Khách sạn Gopatel - Golden Palace dễ thương, mọi thứ đều tốt,rất sạch sẽ, toilet hơi nhỏ 1 tí. Nói chung gia đình khá thoải mái và hài lòng"
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
8/10

  Trả lời
Phản hồi của Cơ sở lưu trú
Chị Kim Dung thân mến !!

Xin gửi lời chào nồng nhiệt tới chị từ khách sạn Gopatel & Spa!
Thay mặt khách sạn Gopatel & Spa, chúng tôi rất chân thành cảm ơn chị đã dành thời gian viết đánh giá này. Chúng tôi rất vui mừng khi được biết chị và gia đình thoải mãi và hài lòng về dịch vụ của khách sạn. Những nhận xét này là động lực cho toàn nhân viên khách sạn Gopatel & Spa cố gắng làm việc tốt hơn để mang đến niềm vui, sự thoải mãi cho các vị khách hàng đáng quý. Khách sạn rất mong lần quay trở lại TP,Đà Nẵng gần đây gia đình chị vẫn lựa chọn khách sạn. Chúng tôi rất hân hạnh được tiếp đón và phục vụ gia đình chị. Chúc gia đình chị sức khỏe và mọi điều tốt đẹp !

Trân trọng!
Ms. Trần Thị Kim Dung
Guest Relations Manager
[email protected]
Helen HCM 02/07/2015
Khách sạn Gopatel - Golden Palace
"Nhân viên thân thiện, đồ ăn ngon, vị trí thuận lợi, từ đó thể đi về hướng nào của Đà Nẵng cũng tiện, gần sông Hàn cầu Rồng, cảnh quan đẹp, bạn của tôi cũng đã nghỉ Khách sạn Gopatel - Golden Palace, họ rất hài lòng với sự phục vụ của nhân viên khách sạn"
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
10/10

  Trả lời
Phản hồi của Cơ sở lưu trú
Dear Mr. Helen ,

Lời đầu tiên khách sạn Gopatel & Spa Hotel xin gửi lời chào trân trọng tới anh và xin chân thành cảm ơn anh đã lựa chọn khách sạn Gopatel & Spa làm điểm đến cho kì nghỉ vừa rồi. Những phản hồi tốt từ anh là phần thưởng vô giá cho những nỗ lực làm việc không mệt mỏi của chúng tôi. Khách sạn rất mong lần quay trở lại Đà Nẵng gần đây ,anh vẫn lựa chọn khách sạn Gopatel & Spa.Chúng tôi rất hân hạnh được tiếp đón và phục vụ anh.
Một lần nữa xin chân thành cảm ơn anh và chúc anh mọi điều tốt đẹp trong cuộc sống.

Thank you & best regard,
Ms. Trần Thị Kim Dung
Guest Relation Manager
Tuyết Maria 02/07/2015
Kỳ nghỉ vui vẻ
"Khách sạn Gopatel - Golden Palace là một khách sạn mới xây dựng theo phong cách Châu Âu có đôi ngũ nhân viên mới phục vụ nhiệt tình nhưng cần thêm nhiều kinh nghiêm nữa nằm ở vị trí lý tưởng để đêm đến đi bộ ra cầu rồng ngắm ánh đèn về đêm. Tôi và gia đình đã đến nghỉ tháng 6 vừa rồi các cháu và nhà tôi rất thích và vui vẻ. Tôi chân thành cám ơn anh chị em nhân viên đã tạo cho gia đình một tuần nghỉ ngơi thoải mái vui vẻ ý nghĩa .
Chúc khách sạn làm ăn phát đạt ngày càng được nhiều người biết tới"
10/10

  Trả lời
Phản hồi của Cơ sở lưu trú
Kính gửi Chị Tuyết Maria !
Lời đầu tiên Khách Sạn Gopatel & Spa xin gửi lời chào trân trọng tới chị và cảm ơn chị đã dành thời gian chia sẻ trải nghiệm về kỳ nghỉ của mình.Khách sạn rất vui khi được biết chị rất hài lòng các dịch vụ của khách sạn và có những lời khen. Đây là một động lực lớn cho toàn nhân viên trong khách sạn cố gắng phát huy hơn. Rất mong dịp quay lại Đà Nẵng gần đây ,chị vẫn luôn lựa chọn khách sạn Gopatel & Spa. Chúc chị sức khỏe và mọi điều tốt đẹp !

Trân trọng.
Ms. Trần Thị Kim Dung
Guest Relations Manager.