Sẽ quay lại bởi Nguyễn Quốc Bình

2115rating
45B Đinh Tiên Hoàng, Phường 2, Đà Lạt
Wifi miễn phí
6.2 /10
10 đánh giá

10 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Nguyễn Quốc Bình 25/11/2014
Sẽ quay lại
"1) Vị trí: cuối đường Đinh Tiên Hoàng gần bùng binh ngã 5 Đại học đi bộ ra chợ hơi xa khoảng 2km (đi xe thì vô tư). Đi bộ ra làng Đại học cũng có nhiều hàng quán giá bình dân. Đi vườn hoa thành phố, Thung lũng tình yêu, Đồi mộng mơ, khu vườn dâu Thánh Mẫu cũng gần.
2) Phòng: Khách sạn Bồ Công Anh Đà Lạt có sân vườn rộng rãi, view nhìn ra đồi Cù khá đẹp. Phòng rộng đầy đủ tiện nghi nhưng không có tủ lạnh mini và nước uống trong phòng (có thể gọi nước sôi). Nước nóng về khuya không đủ nóng chắc do dùng năng lượng mặt trời nên phải tranh thủ tắm sớm. Khách sạn có ban công rộng rãi xung quanh các phòng nên khá thoáng.
3) Sạch sẽ: Khách sạn Bồ Công Anh Đà Lạt xây kiểu cũ nên phòng ốc cửa nẻo cũng không mới nhưng đã được sơn sửa nhìn cũng sạch sẽ.
4) Nhân viên: thân thiện nhiệt tình, dọn phòng thay khăn mỗi sáng. Thuê xe máy 100k/ngày.
5) Đồ ăn: khách sạn có phục vụ ăn sáng và cafe nhưng do đi chơi sớm và thưởng thức đặc sản Đà Lạt nên không dùng tuy nhiên đi ngang khu vực bếp mùi khá thơm :-D
6) Nhìn chung khách sạn phù hợp với giá tiền tuy hơi xa để đi bộ nhưng rộng rãi, sạch sẽ và yên tĩnh thích hợp nghỉ dưỡng. Đặt phòng qua Chudu24 giá tốt và nhanh chóng. Tôi sẽ quay lại đây vào lần tới."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
8/10

  Trả lời
Lê Thị Yến Thanh 10/06/2014
Nhận xét
"Giá phòng ở khách sạn Bồ Công Anh Đà Lạt hợp lý, cảnh đẹp, nhân viên thân thiện. Cám ơn Chudu24 đã đặt phòng giúp mình rất nhanh và dễ dàng."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
6/10

  Trả lời
Tran Nhat Duy 16/05/2014
Khách sạn Bồ Công Anh
"Khách sạn Bồ Công Anh Đà Lạt phòng sạch sẽ nhưng khá cũ, nhân viên rất thân thiện. Vị trí khá xa trung tâm. Cần phải thuê xe máy!"
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
6/10

  Trả lời