Khách sạn Bồ Công Anh Đà Lạt thoải mái bởi Trần Tú Quyên

2115rating
45B Đinh Tiên Hoàng, Phường 2, Đà Lạt
Wifi miễn phí
6.2 /10
10 đánh giá

10 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Trần Tú Quyên 12/01/2016
Khách sạn Bồ Công Anh Đà Lạt thoải mái
" Chủ  Khách sạn Bồ Công Anh Đà Lạt tốt, nhân viên nhiệt tình. Do mình đi chơi nhiều chỉ vê ngủ nên thấy rât thoải mái. Phòng thoáng có ban công và tận 3 cửa sổ view đẹp."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
8/10

  Trả lời
Lê Hoàng Quân 28/07/2015
Tạm được, đáng tiền
"Khách sạn Bồ Công Anh Đà Lạt Nhân viên vui vẻ, nhiệt tình, đó là điểm cao của khách sạn này. Tuy nhiên quy trình vệ sinh phòng chưa chuẩn mực (vì phải nhắc thì họ mới dọn rác, còn không thì chỉ vệ sinh giường và phòng tắm thôi).
Phòng đôi được quảng cáo là 25m2 nhưng thật sự chỉ là 3 x 6 = 18m2. Đồ dùng cũ nhưng cũng may là tương đối sạch sẻ. Nhưng điểm tệ là các phòng cách âm hoặc kết cấu thép không tốt, tầng trên đi lại bằng guốc là tầng dưới nghe rõ như tiếng guốc đi vào đầu, người cạnh phòng sinh hoạt là phòng cạnh bên cũng nghe!
Quang cảnh của khách sạn thoáng và rộng. Có chiều sâu so với mặt đường nên tương đối yên tĩnh.
Vị trí có nhiều hàng quán, tuy chạy xe gắn máy 5 phút đến TT nhưng cũng chấp nhận được.
Với tầm tiền đó thì nhìn chung cũng OK. Nếu vắng khách (để được yên tĩnh) thì tuyệt."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
6/10

  Trả lời
Nguyễn Thành Tâm 24/07/2015
Khách sạn Bồ Công Anh Đà Lạt
"Mình là dân Nha Trang lên Đà Lạt nghỉ mát và tình cờ mình lưu lại Khách sạn Bồ Công Anh Đà Lạt. Theo mình nghĩ thì có vài điểm sau:
-Vị trí: hơi xa trung tâm thành phố nhưng nếu mình có xe máy thì rất đơn giản, nếu không có mình có thể thuê ngay tại khách sạn, nếu như vậy thì rất thoải mái trong việc đi lại.
-Phòng: hôm đó mình ở ngay phòng có cửa sổ nhìn ra đồi cù (sân golf), buổi sáng rất trong lành, xe ít nên không gây ồn ào, có người thay khăn tắm và lau phòng mỗi ngày.
-Nhân viên: quá nhiệt tình, lúc mình lên chỉ có túi xách thôi mà nhân viên vừa dẫn mình lên vừa xách cho mình, hỏi gì nhân viên cũng trả lời nhiệt tình và lúc nào cũng cười làm mình thấy rất gần gũi.
-Giá: tương đối phù hợp, giá không cao lắm. Nếu có dịp lên Đà Lạt nữa mình vẫn sẽ tiếp tục ở khách sạn này"
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
8/10

  Trả lời
Ms Hoàng Thị Tuyết Hồng 24/02/2015
Bình thường
"Phòng Khách sạn Bồ Công Anh Đà Lạt cũ, ẩm, nội thất cũ, không có tủ lạnh"
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
6/10

  Trả lời
Nguyễn Quốc Bình 25/11/2014
Sẽ quay lại
"1) Vị trí: cuối đường Đinh Tiên Hoàng gần bùng binh ngã 5 Đại học đi bộ ra chợ hơi xa khoảng 2km (đi xe thì vô tư). Đi bộ ra làng Đại học cũng có nhiều hàng quán giá bình dân. Đi vườn hoa thành phố, Thung lũng tình yêu, Đồi mộng mơ, khu vườn dâu Thánh Mẫu cũng gần.
2) Phòng: Khách sạn Bồ Công Anh Đà Lạt có sân vườn rộng rãi, view nhìn ra đồi Cù khá đẹp. Phòng rộng đầy đủ tiện nghi nhưng không có tủ lạnh mini và nước uống trong phòng (có thể gọi nước sôi). Nước nóng về khuya không đủ nóng chắc do dùng năng lượng mặt trời nên phải tranh thủ tắm sớm. Khách sạn có ban công rộng rãi xung quanh các phòng nên khá thoáng.
3) Sạch sẽ: Khách sạn Bồ Công Anh Đà Lạt xây kiểu cũ nên phòng ốc cửa nẻo cũng không mới nhưng đã được sơn sửa nhìn cũng sạch sẽ.
4) Nhân viên: thân thiện nhiệt tình, dọn phòng thay khăn mỗi sáng. Thuê xe máy 100k/ngày.
5) Đồ ăn: khách sạn có phục vụ ăn sáng và cafe nhưng do đi chơi sớm và thưởng thức đặc sản Đà Lạt nên không dùng tuy nhiên đi ngang khu vực bếp mùi khá thơm :-D
6) Nhìn chung khách sạn phù hợp với giá tiền tuy hơi xa để đi bộ nhưng rộng rãi, sạch sẽ và yên tĩnh thích hợp nghỉ dưỡng. Đặt phòng qua Chudu24 giá tốt và nhanh chóng. Tôi sẽ quay lại đây vào lần tới."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
8/10

  Trả lời