khách sạn tốt, nhân viên chu đáo, nhiệt tình. bởi Ngo Nguyen Thanh Danh

216rating
51 Đống Đa, Đà Nẵng
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Dịch vụ hội họp
6.4 /10
10 đánh giá

10 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Ngo Nguyen Thanh Danh 06/12/2013
khách sạn tốt, nhân viên chu đáo, nhiệt tình.
"Khách sạn Saigon Tourane là một khách sạn tốt, phòng rộng rãi sạch sẽ, nhân viên chu đáo nhiệt tình. Dịch vụ giặt ủi chu đáo, giá hợp lý.
Về điểm không tốt: khách sạn hơi cũ, buffet sáng không được phong phú và ngon lắm. Tuy nhiên so với giá cả, khách sạn Saigon Tourane là nơi hợp lý để ở khi đến Đà Nẵng."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời
Bùi Đức Toàn 30/04/2013
Cảm ơn
"Mọi người trong khách sạn chỉ dẫn tận tình, phục vụ chu đáo. Gia đình chúng tôi được thưởng thức phong cách phục vụ của khách sạn và các món ăn dúng chất Đà Nẵng đã đem lại cho toàn thể gia đình 2 ngày nghỉ tuyệt vời. Gia đình chúng tôi cám ơn rất nhiều"
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời
Duong Hien vinh 08/08/2012
Giá phòng không xứng với dịch vụ
"1/ Phòng ngủ thì OK

2/ Nhân viên lễ tân thì không thân thiện, không có nụ cười, hành lý thi tự khuân vác...

3/ Buổi ăn sáng thì quá đơn giản, ít món, nếu không nói là khá dở."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
6/10

  Trả lời
Nhân, quận 5 18/06/2011
phục vụ chậm
"Tuần trước ở tại Tourane nhưng không ấn tượng gì, được cái lễ tân thân thiện, niềm nở. Khách sạn không xứng với chuẩn sao của mình, thứ xa trung tâm, thứ hai phòng không được sạch sẽ có mùi, là phòng vệ sinh và mọi thứ cần được tu bổ lại. Thứ ba bữa sáng quá ít món chọn lựa. Phục vụ không chuyên nghiệp, ít khách ăn mà đợi để được phục vụ cũng rất lâu. Khách sạn cần cải thiện lại. Tôi sẽ tìm khách sạn khác khi từ Huế trở lại Đà Nẵng."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
6/10

  Trả lời
Oanh 01/06/2011
view không đẹp
"Phòng tôi có máy tắm nước nóng nhưng lại không có dụng cụ pha trà hoặc cà phê phải gọi xuống tiếp tân để họ mang lên, cũng may họ rất nhanh lẹ. Ở Tourane chỉ có bữa sáng hơi ít món để chọn lựa. Bữa tối nên ăn ở bên ngoài vì có nhiều sự lựa chọn hơn. Về thái độ phục vụ của nhân viên khách sạn không có gì phải phàn nàn, thân thiện, nhiệt tình, có điều phục vụ ở nhà hàng hơi chậm. Thủ tục check in, check out cũng nhanh. Về trang thiết bị phòng rất tốt, phòng rộng rãi, thoáng mát, nhưng view không đẹp."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
6/10

  Trả lời