view không đẹp bởi Oanh

216rating
51 Đống Đa, Đà Nẵng
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Dịch vụ hội họp
6.4 /10
10 đánh giá

10 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Oanh 01/06/2011
view không đẹp
"Phòng tôi có máy tắm nước nóng nhưng lại không có dụng cụ pha trà hoặc cà phê phải gọi xuống tiếp tân để họ mang lên, cũng may họ rất nhanh lẹ. Ở Tourane chỉ có bữa sáng hơi ít món để chọn lựa. Bữa tối nên ăn ở bên ngoài vì có nhiều sự lựa chọn hơn. Về thái độ phục vụ của nhân viên khách sạn không có gì phải phàn nàn, thân thiện, nhiệt tình, có điều phục vụ ở nhà hàng hơi chậm. Thủ tục check in, check out cũng nhanh. Về trang thiết bị phòng rất tốt, phòng rộng rãi, thoáng mát, nhưng view không đẹp."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
6/10

  Trả lời
Thúy Vân 19/05/2011
Nhận xét
"Hơi xa trung tâm một chút, nhưng nơi đây yên tĩnh. Mọi thứ ở đây đều ổn từ hồ bơi, phòng ốc, trang thiết bị, nhưng không để lại nhiều ấn tượng trong tôi. Có lẽ điều tôi nhớ là thái độ niềm nở, tận tình phục vụ của nhân viên. Tôi chọn thời điểm đi không phải mùa du lịch, vì tôi không thích nơi đông người. Phục vụ nhanh, mỗi lần tôi cần gì, gọi xuống, chỉ một lát là đã thấy họ mang lên. Món ăn cũng bình bình, nên ăn ở ngoài có lẽ tốt hơn. Lần sau khi tới Đà Nẵng có lẽ tôi sẽ chọn khách sạn khác, để có nhiều trải nghiệm mới hơn. Dù sao tôi cũng đã có kỳ nghỉ trọn vẹn. Xin cảm ơn Saigon Tourane."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
6/10

  Trả lời
Anh Nam 01/05/2011
Nhận xét
"Phòng nhỏ có view không đẹp nhưng trang thiết bị ở đây coi như tạm ổn. Phòng ốc sạch sẽ, hiện đại. Bữa sáng buffet và có nhiều món để chọn lựa. Nhiều nhà hàng gần đó có phong cách ẩm thực Á, Âu phong phú và đa dạng. Món ăn trình bày đẹp và ngon, rất hợp với khẩu vị của tôi. Porter rất chu đáo, tận tình mang hành lý khi tôi vào check in lẫn khi check out."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
6/10

  Trả lời
anna 19/02/2011
Khách sạn Saigon tourane
"Tôi đến khách sạn SaigonTourane được nhân viên chào đón rất nhiệt tình, phòng ngủ sạch sẽ, ăn uống hợp khẩu vị với tôi đặc biệt ông giám đốc khách sạn rất nhiệt tình tiếp tôi và đưa tôi đi tham quan thành phố Đà Nẵng."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
6/10

  Trả lời
27/08/2009
Phòng sạch và giường ngủ thoải mái
"Ok, chúng tôi kết thúc chuyến đi ở đây bởi tất cả những chuyến bay ra Đà Nẵng đã bị hủy. Ban đầu chỉ là những chuyến bay vào giấc sáng nhưng lại tiếp tục hủy tất cả.

Tin không hay, điểm tâm sáng không được khách sạn đưa vào. Quầy bar đã đóng cửa. Tại trung tâm giao dịch có dịch vụ internet, có 2 máy tính trong phòng không họat động, ngoài hành lang giá tiền tính theo phút. Trong phòng hơi có chút mùi ẩm mốc. Tiếng anh của nhân viên thì không tốt lắm nhưng đủ để có thể làm việc. Thông tin tốt, họ rất dễ thương và nhiệt tình.

Giường ngủ rất thoải mái, khóa cửa làm việc tốt và tivi truyền hình cáp đa ngôn ngữ. Có nhiều nơi để ăn uống và tham quan xung quanh rất dễ dàng và rẻ. Tôi chưa bao vào xem thử của nhưng chỗ khác ở Đà Nẵng nhưng là nền tảng tốt, rất cần thiết để chọn nơi ở rẻ.

Nguồn : Tripadvisor - Đánh giá của barolobrain (Shanghai)- Dịch bởi Quý Hạnh"
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
6/10

  Trả lời