Giá phòng không xứng với dịch vụ bởi Duong Hien vinh

216rating
51 Đống Đa, Đà Nẵng
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Dịch vụ hội họp
6.4 /10
10 đánh giá

10 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Duong Hien vinh 08/08/2012
Giá phòng không xứng với dịch vụ
"1/ Phòng ngủ thì OK

2/ Nhân viên lễ tân thì không thân thiện, không có nụ cười, hành lý thi tự khuân vác...

3/ Buổi ăn sáng thì quá đơn giản, ít món, nếu không nói là khá dở."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
6/10

  Trả lời
Nhân, quận 5 18/06/2011
phục vụ chậm
"Tuần trước ở tại Tourane nhưng không ấn tượng gì, được cái lễ tân thân thiện, niềm nở. Khách sạn không xứng với chuẩn sao của mình, thứ xa trung tâm, thứ hai phòng không được sạch sẽ có mùi, là phòng vệ sinh và mọi thứ cần được tu bổ lại. Thứ ba bữa sáng quá ít món chọn lựa. Phục vụ không chuyên nghiệp, ít khách ăn mà đợi để được phục vụ cũng rất lâu. Khách sạn cần cải thiện lại. Tôi sẽ tìm khách sạn khác khi từ Huế trở lại Đà Nẵng."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
6/10

  Trả lời
Oanh 01/06/2011
view không đẹp
"Phòng tôi có máy tắm nước nóng nhưng lại không có dụng cụ pha trà hoặc cà phê phải gọi xuống tiếp tân để họ mang lên, cũng may họ rất nhanh lẹ. Ở Tourane chỉ có bữa sáng hơi ít món để chọn lựa. Bữa tối nên ăn ở bên ngoài vì có nhiều sự lựa chọn hơn. Về thái độ phục vụ của nhân viên khách sạn không có gì phải phàn nàn, thân thiện, nhiệt tình, có điều phục vụ ở nhà hàng hơi chậm. Thủ tục check in, check out cũng nhanh. Về trang thiết bị phòng rất tốt, phòng rộng rãi, thoáng mát, nhưng view không đẹp."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
6/10

  Trả lời
a.Thắng 23/05/2011
Bình thường
"Gần biển Mỹ Khê có nhà hàng hải sản Mỹ Hạnh rất ngon, đêm đầu tôi ăn ở khách sạn, nhưng qua đêm sau tôi thưởng thức tại đây tại nghe đồn nơi đây hải sản tươi và chế biến ngon. Với tôi, đây là một địa điểm ăn uống nên đến và giá cả phải chăng. Về khách sạn Sai Gon Tourane thì nơi đây tốt, là thái độ phục vụ của nhân viên, phòng ốc chỉ tương đối sạch sẽ thôi vì sáng hôm sau khi tôi thức dậy có một con dán chết trong WC, hơi hoảng. Về những mặt khác thì không có gì để bình luận, sẽ trở lại Đà Nẵng trong chuyến công tác tới."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
6/10

  Trả lời
Thúy Vân 19/05/2011
Nhận xét
"Hơi xa trung tâm một chút, nhưng nơi đây yên tĩnh. Mọi thứ ở đây đều ổn từ hồ bơi, phòng ốc, trang thiết bị, nhưng không để lại nhiều ấn tượng trong tôi. Có lẽ điều tôi nhớ là thái độ niềm nở, tận tình phục vụ của nhân viên. Tôi chọn thời điểm đi không phải mùa du lịch, vì tôi không thích nơi đông người. Phục vụ nhanh, mỗi lần tôi cần gì, gọi xuống, chỉ một lát là đã thấy họ mang lên. Món ăn cũng bình bình, nên ăn ở ngoài có lẽ tốt hơn. Lần sau khi tới Đà Nẵng có lẽ tôi sẽ chọn khách sạn khác, để có nhiều trải nghiệm mới hơn. Dù sao tôi cũng đã có kỳ nghỉ trọn vẹn. Xin cảm ơn Saigon Tourane."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
6/10

  Trả lời