Bình thường bởi Ms Lại Thị Hồng Lý

2197rating
151 Thùy Vân, P. Thắng Tam, Vũng Tàu
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Dịch vụ hội họp
6.8 /10
24 đánh giá

24 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Ms Lại Thị Hồng Lý 08/02/2020
Bình thường
"Tháng Mười Resort & Beach có vị trí thuận lợi cho du khách nghỉ dưỡng. Tuy nhiên chất lượng phục vụ còn mang tính chất thời bao cấp. Phòng ốc cũ có thể chấp nhận được, nhưng thiết bị, nhà tắm được sửa chữa lại cũng không tốt hơn lên, mang tính chất sửa chữa cho có, tạm bợ. Thức ăn nấu không ngon, so với thời gian tôi ở cách đây 2 năm thì dịch vụ ngày càng xuống cấp. Tóm lại lý do chọn khách sạn vì có không gian thoáng và rộng rãi."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
6/10

  Trả lời
Phạm Đắc Mỵ Trân 09/05/2018
Bình thường
"Tôi đã từng nhiều lần đến lưu trú tại Tháng Mười Resort & Beach. Vị trí của khách sạn thì rất thuận tiện để tắm biển. Tuy nhiên, chất lượng phòng và dịch vụ ăn uống thì xưa đến nay vẫn vậy, không có cải tiến. Trang thiết bị bên trong phòng ngày càng xuống cấp. Rất tiếc vì khách sạn ở vị trí rất tốt nhưng chất lượng lại không sánh bằng."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
6/10

  Trả lời
Ms Nguyen Thi Hang 24/02/2018
Rất không tốt
"Tôi đã từng ở Tháng Mười Resort & Beach hơn 20 năn trước. Sau này, có nhiều nơi khác tốt hơn nên tôi đã lựa chọn. Lần này do Tết, những nơi tôi thường ở đã hết phòng, tôi đã trở lại Tháng Mười. Thật hết sức bất ngờ, 20 năm vẫn không khác mấy! Phòng tôi ở 3 mẹ con giá 2.230.000vnđ nhưng không khác gì một nhà nghỉ, không có ấm nấu nước, không có máy sấy tóc, tâm bông, sữa tắm, gội không có... đủ thứ! Con tôi hỏi sao mình lại ở motel hả mẹ???"
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
2/10

  Trả lời
Tran Thi Phuong Thao 23/08/2017
Tốt
"Vị trí thuận tiện, phòng rộng rãi, thoáng mát nhưng cũ, ăn sáng tạm được nhưng thức ăn hết sớm quá, qui định ăn sáng từ 6g đến 10g mà mới 8g30 đã hết món, không dọn thêm lên cho khách đến sau. Nói chung thoải mái khi nghỉ tại Tháng Mười Resort & Beach."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời
Trần Huệ Trinh 18/08/2017
Tốt
"Gia đình gồm những người lớn tuổi trong đó có bà cụ đi xe lăn nên cần nơi ở thuận tiện cho việc sinh hoạt, đi lại, dễ dàng tiếp cận biển. Tháng Mười Resort & Beach tương đối đáp ứng tốt được yêu cầu này. Cảm ơn Chudu24 đã luôn luôn giúp chúng tôi đăng ký khách sạn với giá tốt cũng như đáp ứng tốt yêu cầu đặt hàng. Tuy nhiên riêng lần này, Chudu24 và khách sạn cần phối hợp tốt hơn nữa thực hiện đúng những nội dung đã ghi trong phiếu xác nhận đặt khách sạn ban đầu để khách khỏi phải liên hệ thắc mắc với Chudu24 và khách sạn. Cảm ơn Bộ phận lễ tân và nhân viên phục vụ Tháng Mười Resort & Beach đã nhanh chóng, nhiệt tình, lịch sự đáp ứng yêu cầu của khách trong việc điều chỉnh thay đổi phòng phù hợp yêu cầu khách hàng đã đăng ký trước. Trở lại Tháng Mười Resort & Beach lần này chúng tôi thấy có nhiều cải tiến tốt hơn về cơ sở vật chất, dịch vụ ăn uống, phục vụ chung so với chất lượng khu resort 2 sao.
Góp ý nhỏ: Khu nhà hàng có thể thiết kế thêm chỗ lên xuống cho xe lăn. Nhìn chung, cảm thấy hài lòng và muốn trở lại khi có cơ hội thông qua Chudu24."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời