Nhân viên dễ thương bởi Mr. Trần Việt

2211rating
45 Hà Bổng, quận Sơn Trà, Đà Nẵng
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Dịch vụ hội họp
7 /10
2 đánh giá

2 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Mr. Trần Việt 27/08/2015
Nhân viên dễ thương
"Vị trí Khách sạn Sun DC ổn, mặt lưng hướng biển, tuy nhiên không có ban công và cửa sổ nên chỉ view chứ không được hưởng gió biển. Ăn sáng ít món, tuy nhiên nhân viên rất dễ thương. Nhìn chung đáng giá với số tiền bỏ ra."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
8/10

  Trả lời
Nguyễn Lan Hương 26/06/2015
Khách sạn Sun DC
"Mình ở Khách sạn Sun DC đúng thời gian cao điểm. Biết vậy nhưng với giá phòng, cơ sở vật chất và cung cách phục vụ như thế này lần sau mình sẽ cân nhắc có nên ở đây không.
-Thứ , phòng rất chật chội, view bình thường. Những phòng view trực tiếp nhìn ra biển thì hình như diện tích bị thu hẹp lại (so với phòng cùng loại). Những phòng view né biển thì Ok nhưng phải từ tầng 7 trở lên. Nếu ở tầng 5 xuống thì cảm giác phòng càng bí và chật.
- Thứ hai, dọn phòng rất tệ. Việc đương nhiên là mỗi ngày phải dọn 1 lần, thêm đồ (trà, nước, dầu gội, ...) nhưng họ toàn lờ đi hôm dọn hôm không. Đồ thì không đưa đủ cho khách, mình nghĩ như vậy là không trung thực bởi họ đã tính phí đồ đó trong giá phòng. Ví dụ đồ khách không dùng (trà, cà phê, nước suối) còn nguyên thì không nói làm gì, đằng này mình có dùng mà thấy còn 1 gói họ cũng không bổ sung, hoặc không đặt cà phê trong phòng mình trong khi phòng khác (bạn mình) thì có (nhưng phải đòi). Dù những thứ đó không đáng giá bao nhiêu nhưng không thể gọi là 3 sao với cung cách phục vụ như này được.
- Thứ ba, phòng không có ban công, không có chỗ phơi đồ, cực kỳ bất tiện. Không lẽ mỗi ngày đồ lót, đồ tắm đều mang giặt dịch vụ. Chưa kể đồ buổi chiều tối phải đến sáng mai họ mới nhận giặt bởi sau mấy giờ chiều (không nhớ rõ) là không nhận, mà tắm biển về phải 6PM chứ không lẽ tắm lúc 3PM để về kịp gửi đồ giặt! Phòng tắm chật đủ xếp lavabo, bệt, buồng tắm đứng sát kề nhau!
- Thứ tư, nhân viên phục vụ chậm chạp, không nhiệt tình. Mình có cảm tưởng (cảm nhận cá nhân thôi) họ nhìn người Bắc kiểu "sao sao" đó. Mình người Hà Nội gốc chứ bộ!
- Thứ năm, buffet sáng dở tệ về mọi cách! Ăn sáng từ 6h30- đến 9h30 nhưng mình lên lúc 8h thì đồ chỉ còn lèo tèo vài 3 món. Hôm nào cũng món giống nhau (90%) mà đông kín khách chứ đừng nói ít khách nên thông cảm nha. Mình kể món: Cháo thịt lợn, soup lèo tèo (nấm, trứng), khoai tây chiên, chả cá viên (chắc cá basa), bánh mì, bún, mì quảng (đừng ăn mà mất tiếng mì quảng nha), rau dưa linh tinh xào luộc 1, 2 loại. Xôi, cơm rang, mì xào. Tráng miệng chỉ có quả vớ vẩn (thanh long, ổi, dưa hấu) với cái cục thạch gì mà hôm đầu tiên ăn thử miếng mẹ ôi, tưởng có thuốc tẩy trong đó!"
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
6/10

  Trả lời