Khách sạn Cát Tường Như Ý 1 Nha Trang bởi Đặng Công Phúc

2256rating
100/7A Trần Phú, phường Lộc Thọ, Nha Trang
Wifi miễn phí
8 /10
4 đánh giá

4 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Đặng Công Phúc 05/05/2015
Khách sạn Cát Tường Như Ý 1 Nha Trang
"Cảm ơn Chudu24 và Khách sạn Cát Tường Như Ý 1 Nha Trang đã giúp tôi có kì nghỉ tuyệt vời."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
8/10

  Trả lời
Ngô Tùng 04/01/2015
Khách sạn Cát Tường Như Ý 1 Nha Trang ổn, tương ứng với tiền bỏ ra
"Về vị trí thì mình có cảm giác hơi xa trung tâm, nằm ngay khu rất nhiều khách sạn, lên taxi nói tên khách sạn ai cũng biết, Khách sạn Cát Tường Như Ý 1 Nha Trang có 4 tầng nằm ở mặt tiền Trần Phú, không có thang máy, phòng ổn so với giá tiền mình bỏ ra (300k ngày), toalet cũng sạch sẽ không có cảm giác ghê. Mình đi vào ngay dịp thời tiết lạnh và có đôi lúc bị mất nước nóng đó chỉ là điểm trừ duy . Hy vọng khách sạn khắc phục điều này. Nhân viên rất nhiệt tình, vui vẻ và chiều khách, đó là điểm cộng. Lần sau mình cũng sẽ lựa chọn ở đây tiếp."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
8/10

  Trả lời
Ms. Loan 28/06/2014
Khách sạn tốt
"Lần đầu mình sử dụng dịch vụ của Chudu24 và cảm thấy rất hài lòng, khách sạn Cát Tường Như Ý 1 rất tốt. Phòng ốc rộng rãi, sạch sẽ, thoải mái. Nhân viên thì nhiệt tình đáp ứng các nhu cầu của khách hàng. Nếu góp ý thì mình muốn khách sạn có thêm thang máy nữa thì rất tốt, vì đôi khi có những khách lười vận động giống mình sẽ rất ngại việc di chuyển bằng thang bộ này. Xung quanh có nhiều nhà hàng, quán ăn rất thuận tiện cho việc ăn chơi nữa. Cảm ơn dịch vụ đặt phòng của Chudu24!"
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
10/10

  Trả lời
Dương Thị Tuyết Nga 23/06/2014
Bình thường
"Khách sạn Cát Tường Như Ý 1 Nha Trang sạch sẽ, hệ thống nước nóng lạnh tốt. Phòng nhỏ, gường đôi cho 02 người cũng nhỏ, khách sạn không có thang máy đi bộ lên đến tầng 4 quá mệt (nếu có thang máy thì sẽ tốt hơn)."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
6/10

  Trả lời