Amaryllis resort - Mui Ne bởi Ms. Hòa

227rating
Km 8, Khu phố 5, phường Phú Hài, Phan Thiết
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng Dịch vụ hội họp
7.8 /10
71 đánh giá

71 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Ms. Hòa 21/10/2011
Amaryllis resort - Mui Ne
"Trước tiên xin cám ơn Chudu24 đã giúp chúng tôi đặt phòng với giá rẻ hơn đặt trực tiếp tại khách sạn, với mức giá của Chudu24 chúng tôi đã tiết kiệm được khoảng 400k / đêm cho phòng Deluxe Beach Front.

Phòng ốc sạch, hồ bơi đẹp, thức ăn buffet sáng khá ngon tuy hơi ít món, nhân viên phục vụ cũng ok. Resort này nằm ở vị trí hơi khuất bên trong (từ đường chính đi vào khoảng 400m), yên tĩnh và thích hợp cho những người cần nghỉ dưỡng. Nếu bạn là người thích shopping ở khu trung tâm hoặc ăn hải sản ở khu bờ kè thì phải đi xa gần 6km, do vậy cũng hơi bất tiện cho việc đi lại.

Tôi sẽ trở lại đây khi có dịp."
Phòng
Nhân Viên
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
nguyễn chi 01/10/2011
Rất hài lòng
"Mặc dù đi vào dịp khuyến mãi nhưng chất lượng và dịch vụ rất tốt.
Cám ơn Chudu24 đã giới thiệu cho tôi khách sạn này!"
Vị Trí
Sạch Sẽ
Đáng Tiền
Nhân Viên
Phòng
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời
Do Gia Ly 23/09/2011
Feedback
"Mình ở đó 2 đêm- nói chung không có gì nổi bật, KS này cho 4 sao thì hơi quá. Tủ lạnh thì không có nước uống hoặc đồ ăn thu phí gì trong đó. Nhà hàng thì 10 đêm đã đóng cửa, mình hỏi có mì gói không thì cũng không có. Sáng mới 8h sáng mà các cô dọn phòng nói chuyện inh ỏi, không ai ngủ được hết. Còn cái safe để giữ đồ thì phải dùng chìa khóa phòng mới mở đc, nhưng lấy chìa khóa ra để mở safe thì phòng tắt điện mà ban đên không có điện thì lấy gì mà mở safe, cách thiết kế hơi tệ.

Nói chung KS 4 sao như vậy thì chỉ như 3 sao thôi . Không đc tốt lắm ."
Vị Trí
Phòng
Nhân Viên
Sạch Sẽ
Đồ Ăn
Đáng Tiền
6/10

  Trả lời
le Tuan Cuong 17/09/2011
Good resort !
"i spent two days with Amaryllis resort and i had a good holiday. According to my viewpoints everything is good such as: buffet, swimming pool, room, facilities. ... Except for Beach because of many rock is very dangerous and bed is not quite comfortable when they use two cushion for a double bed. In summary i satisfy with Amaryllis. Thanks Chudu24 for introducing this resort to me."
Phòng
Đáng Tiền
Vị Trí
Đồ Ăn
Sạch Sẽ
Nhân Viên
8/10

  Trả lời
Chị Huyền 02/09/2011
Chưa chuyên nghiệp
"Tôi vừa có một kỳ nghĩ cùng gia đình tại Amaryllis Resort. Nói chung về mọi mặt thì ổn, nhưng tôi vẫn có một vài điểm nhỏ chưa được hài lòng, đó là:
- Tôi nhận nhận phòng ngày 2/9 thì sáng 3/9 trước khi đi ăn sáng, tôi có gửi chìa khóa và nhắn lễ tân dọn phòng. Sau khi đi về thấy phòng vẫn chưa được dọn. Khi tôi đang làm việc riêng thì lại gõ cửa vào dọn phòng.
- Khi ăn buffet tối cùng gia đình tại nhà hàng thì nhân viên phục vụ đứng quá gần, làm cho chúng tôi ăn uống và nói chuyện không được tự nhiên, thoải mái.
- Phòng phục vụ karaoke nằm cuối tầng hầm, vừa tối, vừa âm u, vắng vẻ, lại không có điện thoại liên lạc với lễ tân ( có lẽ vì đây chỉ là dịch vụ kèm thêm để tận dụng không gian trống), remote điều khiển thì bị liệt phím, ngồi một lúc hát được 2 bài cũng bị tính tiền 4.5USD."
Đáng Tiền
Sạch Sẽ
Vị Trí
Phòng
Nhân Viên
Đồ Ăn
6/10

  Trả lời