Phòng ốc tốt, cả gia đình chủ nhà rất dễ thương bởi Lại Hoàng Hà

2286rating
68-70 Trần Quang Khải, Hội An
Wifi miễn phí
7.4 /10
7 đánh giá

7 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Lại Hoàng Hà 13/10/2015
Phòng ốc tốt, cả gia đình chủ nhà rất dễ thương
"Mình ở lại Hội An một đêm tại Bamboo Garden Homestay. Phòng sạch sẽ, có cửa sổ, máy lạnh xịn, đủ vật dụng, tủ lạnh to, có máy sấy tóc, nước nóng, vòi sen mạnh. Ban đêm rất yên tĩnh, dễ ngủ, đi vào phố cổ gần (thuê xe đạp 30k/ ngày, đạp xe 8 phút đường thẳng là tới phố cổ, đi taxi 25k). Tuy không phục vụ ăn sáng nhưng ở Hội An bạn nên tự ăn sáng lê la phố xá mới hay. Chị Hoa chủ nhà rất tốt bụng, tư vấn các chỗ ăn uống, vui chơi, giá cả, còn cho mượn nón đội đỡ nắng... Em Phúc và bác trai cũng nhanh nhẹn và nhiệt tình. Theo chị Hoa chỉ mình ăn sáng ở Bông Hồng Trắng 533 Hai Bà Trưng, bánh hoa hồng ngon và giá hợp lý, mỗi người đánh hết 2 suất no đến trưa. Lần sau trở lại Hội An định sẽ ghé Bamboo Homestay, và chỉ dẫn bạn bè. Ở đây cũng có nhiều bạn Tây ở và còn ở dài hạn. Đến Hội An rất tốt nên ở homestay để cảm nhận không khí và cuộc sống, tính tình của người dân xứ Quảng nơi đây, và tìm hiểu văn hoá địa phương, là khi bạn không có thời gian ở lâu.

Cảm ơn em Tuyến Chudu24 đã giúp đỡ mình đặt phòng rất chu đáo, kịp thời trong suốt thời gian đi du lịch Đà Nẵng."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
10/10

  Trả lời
Đào Thanh Bình 19/07/2015
Một nơi ở rất Hội An
"Cảm ơn Chudu24 đã tìm được một nhà cung ứng dễ thương như Bamboo Garden Homestay

Một Homestay sạch sẽ, dễ thương, thân thiện. Bamboo nằm không quá xa trung tâm, có dịch vụ cho mướn xe đạp. Đạp xe từ Bamboo đến khu trung tâm đủ để du khách thư thả cảm nhận không khí và cảnh vật Hội An. Người nhà Bamboo rất dễ thương và thân thiện, anh chủ nhà rất đẹp trai, sẵn sàng tư vấn cho bạn những điều bạn muốn biết về Hội An. Phòng sạch sẽ, nước rất mạnh, lại có thể tự ra ban công ngồi ngắm nhìn sông ở phía xa. Bamboo cũng có phục vụ ăn sáng với giá rất dễ chịu. Một nơi ở tuyệt vời, rất đậm đà như Hội An

Cảm ơn các bạn bên Chudu24 rất nhiều"
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
8/10

  Trả lời
Nguyễn Thùy Linh 06/03/2015
Thân thiện, phòng ốc sạch đẹp
"Tôi đã có 1 ngày nghỉ ở Hội An rất thoải mái với Bamboo Garden Homestay. Chủ nhà Thân thiện, phòng ốc đẹp tiện nghi và sạch sẽ, ban công nhìn ra cánh đồng và sông rất thơ mộng. Vị trí cũng khá thuận lợi, đi xe đạp khoảng 7" đến phố cổ. Giá tiền thì quá hợp lý. Nếu có cơ hội đến Hội An lần sau, tôi sẽ vẫn chọn homestay này."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
10/10

  Trả lời