MAI ANH ĐÀO - không chỉ là khách sạn mà là NGÔI NHÀ ẤM ÁP bởi Heavenrain

2320rating
81 Đoàn Thị Điểm, Phường 4, Đà Lạt
Wifi miễn phí
8.4 /10
26 đánh giá

26 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Heavenrain 06/05/2015
MAI ANH ĐÀO - không chỉ là khách sạn mà là NGÔI NHÀ ẤM ÁP
"Đối với chúng tôi ngoài giá cả, địa điểm có gần chợ Đà Lạt và các khu vui chơi hay không thì phong cách phục vụ của nhân viên cũng là điều mà chúng tôi quan tâm khi chọn địa điểm dừng chân tại Đà Lạt. Đến với Mai Anh Đào Đà Lạt tôi thấy được sự khác biệt giữa nguyên dãy phố Đoàn Thị Điểm (nơi mà đầy những khách sạn khác đang kinh doanh), Mai Anh Đào ấn tượng với cách trang trí trước sân nhiều hoa, bên trong nhà thì ấm áp và đặc biệt là các anh chị rất nhiệt tình khiến cho khách đến có cảm giác như người thân trong nhà. Phòng ốc có đầy đủ những vật dụng cần thiết, có sáp thơm kèm hoa trang trí. Nếu có đến Đà Lạt lần nữa tôi định sẽ lại tiếp tục dừng chân ở Mai Anh Đào - ngôi nhà ấm áp."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
10/10

  Trả lời
Nguyễn Thị Thu Hồng 04/05/2015
Không hài lòng
"Phòng 402 Mai Anh Đào Đà Lạt không sạch sẽ, nhắc nhân viên thì chỉ nhận mỗi câu: "Thông cảm dùm cô, đã dọn mà cô quên lấy ra".
Lúc nhận phòng thì giường còn bụi và lông tóc, gầm giường, nóc tủ đầy bụi và cây khô, hoa tàn,sáp thơm hết cũng không thay.
Ổ cấm điện không có chắn bảo vệ, dây điện lòng thòng nhìn không an toàn.
KHÔNG HÀI LÒNG CHÚT NÀO."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
4/10

  Trả lời
Phản hồi của Cơ sở lưu trú
Cám ơn sự góp ý của em Nguyễn Thị Thu Hồng. Mai Anh Đào Đà Lạt đã khắc phục sự sơ suất trên của phòng 402, mong em thông cảm và khách sạn mong được đón tiếp em trở lại để có cơ hội phục vụ em tốt hơn. Do ngày lễ 30-4 vừa rồi khách đông quá, mà cô nhân viên là người mới làm nên khách sạn đã để ra tình trạng em vừa phản ánh trên, khách sạn thành thật xin lỗi em.
Ms Nguyễn Hoài 21/04/2015
Khách sạn Mai Anh Đào Đà Lạt
"Chúng tôi lưu trú tại ks Mai Anh Đào Đà Lạt 4 ngày 3 đêm và cảm giác rất thoải mái. Phòng hơi nhỏ nhưng 2 người là ok thoải mái. Tôi thấy hợp với yêu cầu và túi tiền của mình."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
8/10

  Trả lời
Phùng Hoàng Trang 30/03/2015
Rất tốt.
"Dịch vụ ở Khách sạn Mai Anh Đào Đà Lạt rất tốt, nhân viên tận tình, dễ thương, cho mình mượn bản đồ thành phố hướng dẫn mình tận tình. V trí gần trung tâm, phòng ốc sạch đẹp, trà, cafe mỗi buổi sáng trong phòng. Sẽ quay lại 1 ngày gần đây."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
10/10

  Trả lời
Nguyễn Ngọc Tuyền Linh 22/03/2015
Rất tốt
"Phòng Mai Anh Đào Đà Lạt sạch sẽ, thơm tinh dầu dễ chịu, nhân viên phục vụ tận tình."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
10/10

  Trả lời