Mai Anh Đào Đà Lạt bởi Pink Snake

2320rating
81 Đoàn Thị Điểm, Phường 4, Đà Lạt
Wifi miễn phí
8.4 /10
26 đánh giá

26 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Pink Snake 06/05/2015
Mai Anh Đào Đà Lạt
"Lời đầu tiên xin chúc mừng các bạn đã có ý định đến với Đà Lạt để nghỉ dưỡng, chắc chắn đó sẽ là một kì nghỉ thật là tuyệt vời! vì khí hậu ở đó luôn mát mẻ có khi lạnh đến teo người luôn kể cả vào mùa hè. Tôi tin chắc rằng các bạn mà lên đây để tìm kiếm thì các bạn đang rất quan tâm đến nơi nghỉ ngơi sau một ngày ăn chơi mệt mỏi nhưng các bạn hãy cứ yên tâm! Mai Anh Đào Đà Lạt là một nơi lý tưởng cho việc đó. Với một phong cách thiết kế hài hòa với thiên nhiên, với nhiều cỏ cây, hoa lá sẽ làm cho mình có một nét thư thái ngay từ cái bước chân đầu tiên khi vào tới cửa khách sạn chính vì thế đã làm cho Khách sạn nổi bật trên con đường Đoàn Thị Điểm.

Ngoài những nét từ bên ngoài thì hầu hết chúng ta đều quan tâm đó là phong cách phục vụ của nhân viên khách sạn. Điều này tại MAI ANH ĐÀO thì phải nói là TUYỆT VỜI! với sự niềm nở, nhiệt tình, dễ mến của nhân viên lại kèm theo phòng ốc thì lại rất sạch sẽ và được dọn dẹp theo yêu cầu của khách đến ở, nệm thì không quá cứng, không kêu cót két. Bước chân vào phòng đó là mùi hương nhẹ nhàng của sáp thơm trong chính căn phòng và một bình hoa nhỏ ở trong phòng làm tô điểm thêm cho căn phòng, màu sơn thì nhẹ nhàng nhưng mang lại sự ấm áp. Nhà tắm thì sạch sẽ để cho bạn cảm nhận được từng dòng nước nóng chảy trên cơ thể của mình. Đến Đà Lạt mà không thưởng thức trà và cafe là một sự tiếc nuối của bạn! nhưng hãy cứ yên tâm vì trong khách sạn đã có sẵn cafe và trà kèm theo 1 ấm đun nước siêu tốc cho bạn muốn thưởng thức khi nào cũng được kể cả giữa đêm khuya. Vấn đề cuối mà tôi muốn chia sẻ đó là Giá Cả, nếu so sánh giữa chất lượng ở khách sạn với giá tiền này thì không có gì mà phải bàn cãi cả vì nó quá tốt rồi!

Có lẽ còn nhiều điều tuyệt vời nữa khi bạn đến đây để nghỉ dưỡng nhưng tôi sẽ giữ lại để cho bạn đến đó khám phá tiếp theo, còn riêng bản thân tôi thì MAI ANH ĐÀO sẽ vẫn là lựa chọn khi tôi đến đó lần tiếp theo!"
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
10/10

  Trả lời
Heavenrain 06/05/2015
MAI ANH ĐÀO - không chỉ là khách sạn mà là NGÔI NHÀ ẤM ÁP
"Đối với chúng tôi ngoài giá cả, địa điểm có gần chợ Đà Lạt và các khu vui chơi hay không thì phong cách phục vụ của nhân viên cũng là điều mà chúng tôi quan tâm khi chọn địa điểm dừng chân tại Đà Lạt. Đến với Mai Anh Đào Đà Lạt tôi thấy được sự khác biệt giữa nguyên dãy phố Đoàn Thị Điểm (nơi mà đầy những khách sạn khác đang kinh doanh), Mai Anh Đào ấn tượng với cách trang trí trước sân nhiều hoa, bên trong nhà thì ấm áp và đặc biệt là các anh chị rất nhiệt tình khiến cho khách đến có cảm giác như người thân trong nhà. Phòng ốc có đầy đủ những vật dụng cần thiết, có sáp thơm kèm hoa trang trí. Nếu có đến Đà Lạt lần nữa tôi định sẽ lại tiếp tục dừng chân ở Mai Anh Đào - ngôi nhà ấm áp."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
10/10

  Trả lời
Nguyễn Thị Thu Hồng 04/05/2015
Không hài lòng
"Phòng 402 Mai Anh Đào Đà Lạt không sạch sẽ, nhắc nhân viên thì chỉ nhận mỗi câu: "Thông cảm dùm cô, đã dọn mà cô quên lấy ra".
Lúc nhận phòng thì giường còn bụi và lông tóc, gầm giường, nóc tủ đầy bụi và cây khô, hoa tàn,sáp thơm hết cũng không thay.
Ổ cấm điện không có chắn bảo vệ, dây điện lòng thòng nhìn không an toàn.
KHÔNG HÀI LÒNG CHÚT NÀO."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
4/10

  Trả lời
Phản hồi của Cơ sở lưu trú
Cám ơn sự góp ý của em Nguyễn Thị Thu Hồng. Mai Anh Đào Đà Lạt đã khắc phục sự sơ suất trên của phòng 402, mong em thông cảm và khách sạn mong được đón tiếp em trở lại để có cơ hội phục vụ em tốt hơn. Do ngày lễ 30-4 vừa rồi khách đông quá, mà cô nhân viên là người mới làm nên khách sạn đã để ra tình trạng em vừa phản ánh trên, khách sạn thành thật xin lỗi em.
Ms Nguyễn Hoài 21/04/2015
Khách sạn Mai Anh Đào Đà Lạt
"Chúng tôi lưu trú tại ks Mai Anh Đào Đà Lạt 4 ngày 3 đêm và cảm giác rất thoải mái. Phòng hơi nhỏ nhưng 2 người là ok thoải mái. Tôi thấy hợp với yêu cầu và túi tiền của mình."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
8/10

  Trả lời
Phùng Hoàng Trang 30/03/2015
Rất tốt.
"Dịch vụ ở Khách sạn Mai Anh Đào Đà Lạt rất tốt, nhân viên tận tình, dễ thương, cho mình mượn bản đồ thành phố hướng dẫn mình tận tình. V trí gần trung tâm, phòng ốc sạch đẹp, trà, cafe mỗi buổi sáng trong phòng. Sẽ quay lại 1 ngày gần đây."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
10/10

  Trả lời