Mai Anh Đào Đà Lạt bởi Tiêu Thị Ngọc Hà

2320rating
81 Đoàn Thị Điểm, Phường 4, Đà Lạt
Wifi miễn phí
8.4 /10
26 đánh giá

26 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Tiêu Thị Ngọc Hà 16/06/2015
Mai Anh Đào Đà Lạt
"Mình cùng cơ quan đến Đà Lạt du lịch, đoàn của minh chọn khách sạn Mai Anh Đào Đà Lạt. Tuy chỉ nghỉ lại đây một ngày, mình ở khách sạn giá rất rẻ, tính chung chưa đến 100.000 đồng/người nhưng khách sạn phục vụ rất chu đáo, ân cần. Nhân viên thì rất nhiệt tình. Nói chung mình rất vừa ý. Lần sau đến du lịch Đà Lạt chắc chắn mình sẽ chọn khách sạn nay nữa."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
10/10

  Trả lời
Chị Thùy 18/05/2015
Rất tốt
"Bạn nào có ý định ở Mai Anh Đào Đà Lạt thì đặt phòng ngay nhé, vì ở đây với giá tiền 1 phòng đơn như vậy thì theo mình phòng rất sạch sẽ, nước nóng thì nóng ngay liền không phải chờ 15 phút như các khách sạn khác, nhân viên phục vụ thì lịch sự và rất nhiệt tình. Khách sạn nên có 1 cái gương lớn để trong phòng vì phòng chỉ có 1 gương ở trong nhà tắm thôi, vị trí ở thì yên tĩnh. Khách sạn đáng để ở khi đi nghỉ dưỡng ở Đà Lạt."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
10/10

  Trả lời
An Nguyễn 14/05/2015
Tốt
"Lần đầu tiên đến Mai Anh Đào Đà Lạt qua booking của người bạn, cũng suy nghĩ trong đầu là chắc khách sạn cũng bình thường như bao nhà nghỉ khác. Nhưng ở rồi mới thấy đây thực sự là 1 nhà nghỉ đáng để lưu trú trong những ngày tại Đà Lạt.
Mình ở phòng 2 giường, không gian tuy không rộng nhưng cũng không nỗi quá chật. Thích là phòng sạch sẽ, có nhân viên làm phòng mỗi ngày (Cái này vote 5 sao).
Anh chủ khách sạn thì nhiệt tình, vui tính và dễ thương nữa. Rất tận tình hướng dẫn khách các địa điểm du lịch, cũng như chăm sóc khách. Hứa hẹn sẽ quay lại vào 1 ngày không xa !"
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
8/10

  Trả lời
Nguyễn Thanh Tuấn Anh 12/05/2015
Lần đầu đăng ký qua Chu du và rất hài lòng
"Nhân viên khách sạn Mai Anh Đào Đà Lạt và Chudu24 lịch sự, vui vẻ. Phòng sạch sẽ, vị trí thuận lợi di chuyển."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
10/10

  Trả lời
Pink Snake 06/05/2015
Mai Anh Đào Đà Lạt
"Lời đầu tiên xin chúc mừng các bạn đã có ý định đến với Đà Lạt để nghỉ dưỡng, chắc chắn đó sẽ là một kì nghỉ thật là tuyệt vời! vì khí hậu ở đó luôn mát mẻ có khi lạnh đến teo người luôn kể cả vào mùa hè. Tôi tin chắc rằng các bạn mà lên đây để tìm kiếm thì các bạn đang rất quan tâm đến nơi nghỉ ngơi sau một ngày ăn chơi mệt mỏi nhưng các bạn hãy cứ yên tâm! Mai Anh Đào Đà Lạt là một nơi lý tưởng cho việc đó. Với một phong cách thiết kế hài hòa với thiên nhiên, với nhiều cỏ cây, hoa lá sẽ làm cho mình có một nét thư thái ngay từ cái bước chân đầu tiên khi vào tới cửa khách sạn chính vì thế đã làm cho Khách sạn nổi bật trên con đường Đoàn Thị Điểm.

Ngoài những nét từ bên ngoài thì hầu hết chúng ta đều quan tâm đó là phong cách phục vụ của nhân viên khách sạn. Điều này tại MAI ANH ĐÀO thì phải nói là TUYỆT VỜI! với sự niềm nở, nhiệt tình, dễ mến của nhân viên lại kèm theo phòng ốc thì lại rất sạch sẽ và được dọn dẹp theo yêu cầu của khách đến ở, nệm thì không quá cứng, không kêu cót két. Bước chân vào phòng đó là mùi hương nhẹ nhàng của sáp thơm trong chính căn phòng và một bình hoa nhỏ ở trong phòng làm tô điểm thêm cho căn phòng, màu sơn thì nhẹ nhàng nhưng mang lại sự ấm áp. Nhà tắm thì sạch sẽ để cho bạn cảm nhận được từng dòng nước nóng chảy trên cơ thể của mình. Đến Đà Lạt mà không thưởng thức trà và cafe là một sự tiếc nuối của bạn! nhưng hãy cứ yên tâm vì trong khách sạn đã có sẵn cafe và trà kèm theo 1 ấm đun nước siêu tốc cho bạn muốn thưởng thức khi nào cũng được kể cả giữa đêm khuya. Vấn đề cuối mà tôi muốn chia sẻ đó là Giá Cả, nếu so sánh giữa chất lượng ở khách sạn với giá tiền này thì không có gì mà phải bàn cãi cả vì nó quá tốt rồi!

Có lẽ còn nhiều điều tuyệt vời nữa khi bạn đến đây để nghỉ dưỡng nhưng tôi sẽ giữ lại để cho bạn đến đó khám phá tiếp theo, còn riêng bản thân tôi thì MAI ANH ĐÀO sẽ vẫn là lựa chọn khi tôi đến đó lần tiếp theo!"
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
10/10

  Trả lời