Phòng cách âm kém bởi Đặng Xuân Trinh

2320rating
81 Đoàn Thị Điểm, Phường 4, Đà Lạt
Wifi miễn phí
8.4 /10
26 đánh giá

26 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Đặng Xuân Trinh 19/06/2015
Phòng cách âm kém
"Phòng khách sạn Mai Anh Đào Đà Lạt tất cả đều ổn so với giá. Chỉ có vấn đề là phòng cách âm quá kém. Khi ở trong phòng có thể nghe rõ ràng tiếng nói chuyện đi lại từ bên ngoài. Buổi sáng đang ngủ bị đánh thức rất nhiều lần."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
6/10

  Trả lời
Tiêu Thị Ngọc Hà 16/06/2015
Mai Anh Đào Đà Lạt
"Mình cùng cơ quan đến Đà Lạt du lịch, đoàn của minh chọn khách sạn Mai Anh Đào Đà Lạt. Tuy chỉ nghỉ lại đây một ngày, mình ở khách sạn giá rất rẻ, tính chung chưa đến 100.000 đồng/người nhưng khách sạn phục vụ rất chu đáo, ân cần. Nhân viên thì rất nhiệt tình. Nói chung mình rất vừa ý. Lần sau đến du lịch Đà Lạt chắc chắn mình sẽ chọn khách sạn nay nữa."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
10/10

  Trả lời
Chị Thùy 18/05/2015
Rất tốt
"Bạn nào có ý định ở Mai Anh Đào Đà Lạt thì đặt phòng ngay nhé, vì ở đây với giá tiền 1 phòng đơn như vậy thì theo mình phòng rất sạch sẽ, nước nóng thì nóng ngay liền không phải chờ 15 phút như các khách sạn khác, nhân viên phục vụ thì lịch sự và rất nhiệt tình. Khách sạn nên có 1 cái gương lớn để trong phòng vì phòng chỉ có 1 gương ở trong nhà tắm thôi, vị trí ở thì yên tĩnh. Khách sạn đáng để ở khi đi nghỉ dưỡng ở Đà Lạt."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
10/10

  Trả lời
An Nguyễn 14/05/2015
Tốt
"Lần đầu tiên đến Mai Anh Đào Đà Lạt qua booking của người bạn, cũng suy nghĩ trong đầu là chắc khách sạn cũng bình thường như bao nhà nghỉ khác. Nhưng ở rồi mới thấy đây thực sự là 1 nhà nghỉ đáng để lưu trú trong những ngày tại Đà Lạt.
Mình ở phòng 2 giường, không gian tuy không rộng nhưng cũng không nỗi quá chật. Thích là phòng sạch sẽ, có nhân viên làm phòng mỗi ngày (Cái này vote 5 sao).
Anh chủ khách sạn thì nhiệt tình, vui tính và dễ thương nữa. Rất tận tình hướng dẫn khách các địa điểm du lịch, cũng như chăm sóc khách. Hứa hẹn sẽ quay lại vào 1 ngày không xa !"
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
8/10

  Trả lời
Nguyễn Thanh Tuấn Anh 12/05/2015
Lần đầu đăng ký qua Chu du và rất hài lòng
"Nhân viên khách sạn Mai Anh Đào Đà Lạt và Chudu24 lịch sự, vui vẻ. Phòng sạch sẽ, vị trí thuận lợi di chuyển."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
10/10

  Trả lời