Tốt bởi Phạm Thị Huyền Nga

2358rating
294 Cửa Đại, Hội An
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi
9.2 /10
35 đánh giá

35 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Phạm Thị Huyền Nga 20/06/2015
Tốt
"East West Villas tuy khách sạn nhỏ chỉ 16 phòng, nhưng phòng rộng rãi, sạch sẽ, nhân viên đây rất thân thiện dễ thương. Tôi thấy hài lòng khi nghỉ khách sạn này. Cảm ơn East West Villas, cảm ơn Chudu24"
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời
Nguyễn Anh Vũ 18/06/2015
East West Villas
"East West Villas có vị trí nằm giữa quãng đường từ khu Phố Cổ đến bãi biển Cửa Đại nên rất thuận tiện cho việc tham quan Phố cổ cũng như tắm biển bằng xe đạp (xe đạp của East West Villas đi rất nhẹ mặc dù rất lâu tôi không đạp xe nhưng vẫn có thể đạp 4-5km và đặc biệt là miễn phí).
Do mặt bằng hơi nhỏ các phòng hơi sát nhau nên hơi giống mô hình homestay và hồ bơi nhỏ nhưng bù lại rất đẹp, không gian được bố trí rất khéo nên tạo được cảm giác ấm cúng, thân mật nhưng vẫn riêng tư. Phòng rất rộng và mới , trang thiết bị cao cấp, nhân viên và chủ nhà rất thân thiện. Với tôi, East West Villas chỉ thích hợp với nghỉ dưỡng và với những ai không thích ồn ào và muốn có khoảng thời gian để "sống chậm". Tôi thích gọi East West Villas bằng cái tên "Homestay 5 sao" hơn và nếu có dịp tôi sẽ quay trở lại!!!"
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
10/10

  Trả lời
Vũ Thùy Dương 02/05/2015
Tôi rất hài lòng!
"Gia đình tôi có 1 chuyến nghỉ dài mặc dù ở East West Villas có 1 đêm nhưng thật sự tôi rất hài lòng! Tôi sẽ quay lại lần sau!"
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
10/10

  Trả lời
Phan Trần Anh Huệ 30/04/2015
Rất tốt
"
Mẹ con tôi đã một đêm nghĩ thật tuyệt East West Villas. Khách sạn đẹp, phòng ốc được bố trí rất hợp, ngăn nắp sạch sẽ. Chủ khách sạnchị em bạn với diễn viên Tăng Thanh, rất thân thiện giản dị. Nhân viên niềm nở với khách, phục vụ tốt. Thức ăn rất ngon, đặc biệt món cao lầu. Con gái tôi rất thích được ăn sáng khu vực hồ bơi. Sẽ quay lại giới thiệu cho bạn.
Cảm ơn Chudu24 đã cung cấp dịch vụ rất tốt.


"
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
10/10

  Trả lời
Nguyễn Phương Khanh 21/04/2015
Rất tốt
"Trước hết xin cảm ơn Chudu24 đã đặt phòng cho mình tại East West Villas, gia đình mình rất hài lòng với cách phục vụ cũng như cảnh quan của khách sạn. Tuy vị trí vào phố cổ hơi xa không thể đi bộ nhưng đi xe đạp là một lựa chọn rất thú vị, đặc biệt ở ks còn có xe có ghế chở e bé rất chắc chắn, bé út nhà mình rất thích khi được đi xe đạp từ East West Villas vào phố cổ với ba mẹ :) Chị chủ khách sạn và nhân viên rất thân thiện và đáng yêu, đồ ăn ổn giá cả hợp lý,phòng ở đẹp, thích khâu phục vụ ăn sáng tại phòng. Lần tới đến hội an mình sẽ vẫn lựa chọn East West Villas."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
10/10

  Trả lời