Được bởi Nguyen Thi Phuong Thao

2365rating
Lô 30.31.32 đường Nguyễn Văn Thoại, Q.Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Dịch vụ hội họp
7.6 /10
54 đánh giá

54 khách hàng đã đánh giá khách sạn này


Nguyen Thi Phuong Thao 13/05/2015
Được
"Xin chào chudu24,
Rất cám ơn chudu24 trong việc hỗ trợ đặt phòng nghỉ tại Khách sạn Bắc Cường Đà Nẵng
Về tiện nghi, khách sạn mới, thiết bị hiện đại, sạch, nhưng phòng nhỏ, khoảng cách giữa giường và bàn rất hẹp, xoay chuyển không thoải mái
Mình đặt 2 phòng deluxe twin cho gia đình nhưng khi nhận phòng lễ tân cho ở 2 tầng khác nhau và giải thích là mỗi tầng chỉ có 1 phòng deluxe twin??? Rất bất tiện cho gia đình mình
Đồ ăn sáng được , vị trí gần biển."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời
Hà Vũ Hương 07/05/2015
Khách sạn Bắc Cường Đà Nẵng
"Nhận phòng ở Khách sạn Bắc Cường Đà Nẵng chậm, phải đến 15h30 mới đc nhận phòng. Không có nhân viên dọn phòng hàng ngày mặc dù đã yêu cầu."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời
Trần Hồ Quốc Cảnh 02/05/2015
Tốt
"Khách sạn Bắc Cường Đà Nẵng ở gần biển (500m), phòng ốc sạch sẽ, nhân viên phục vụ ổn, đồ ăn chưa được chăm chút lắm."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời
Đỗ Hoàng Anh 15/04/2015
Trải nghiệm thú vị tại Khách sạn Bắc Cường Đà Nẵng
"Mình nghỉ tại Khách sạn Bắc Cường Đà Nẵng 3 đêm từ 11/4 đến 14/4 thì bay về Hà Nội, cảm nhận chung là khá tốt, vợ chồng mình book phòng deluxe, gói coupon được miễn phí 1 lần đưa đón ở sân bay và check in sớm, các bạn nhân viên ở đây rất nhiệt tình, thân thiện, đồ ăn sáng khá ngon, ít món nhưng mình nghĩ như thế là phù hợp đầy đủ, quan trọng chất lượng đồ ăn khá đảm bảo. Phòng ốc thì tuy mình có chọn hướng sea view nhưng view của phòng mình ở chủ yếu là chếch về phố, phòng nhỏ gọn, sạch sẽ, hơn nữa ở trong tủ áo có cả két sắt để khách hàng để đồ giá trị khi cần, bảng điều khiển hệ thống đèn quạt hút khá hiện đại. Phòng tắm nhỏ gọn, vòi tắm khá thích, vì nó không lưu lại dấu vân tay. Chỉ có 1 điểm mình chưa ưng lắm là dọn phòng hơi lâu (không phải dọn lâu mà gọi nhân viên đến dọn hơi lâu). Còn lại các dịch vụ khác vợ chồng mình khá ưng ý, nếu quay lại chắc chắn sẽ vẫn chọn Khách sạn Bắc Cường Đà Nẵng.
p/s: vị trí khá thuận lợi, đi từ khách sạn ra bãi biển mất 5 phút thôi, thẳng tắp, đi vào trung tâm thành phố bằng xe máy thì mất khoảng 10 phút."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời
Trần Tuyết Trinh 13/04/2015
Dịch vụ tốt, nhân viên nhiệt tình
"Khách sạn Bắc Cường Đà Nẵng theo tôi đánh giá thì khá tốt, nhân viên thân thiện, bữa ăn sáng được. Nói chúng mọi thứ tốt, chúng tôi sẽ quay lại đây nếu có dịp quay lại Mỹ Khê."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời